Lời trong ngày: Câu trả lời và gợi ý cho ngày 16 tháng 2

Ồ này này! Nếu bạn ở đây thì chắc đã đến lúc phải từ. Như thường lệ, chúng tôi mang đến cho bạn những gợi ý và mẹo hàng ngày để giúp bạn tìm ra câu trả lời cho ngày hôm nay.

Nếu bạn chỉ muốn được biết lời trong ngày, bạn có thể bỏ qua phần cuối bài viết này cho ngày 16 tháng 2 từ Tiết lộ giải pháp. Nhưng nếu bạn muốn tự mình giải quyết vấn đề, hãy tiếp tục đọc một số hướng dẫn, mẹo và chiến lược để trợ giúp bạn.

Ở đâu từ đến từ?

Ban đầu nó được tạo ra bởi kỹ sư Josh Wardle như một món quà dành cho đối tác của mình, từ Nó nhanh chóng lan rộng và trở thành một hiện tượng quốc tế, với hàng nghìn người trên khắp thế giới chơi nó mỗi ngày. thay thế từ Các phiên bản do người hâm mộ tạo ra cũng xuất hiện, bao gồm cả Battle Royale Cuộc tranh cãiTrò chơi nhận dạng âm nhạc Ràovà sự khác biệt như Dordledây Điều đó khiến bạn phải đoán nhiều từ cùng một lúc.

từ Cuối cùng chúng trở nên phổ biến đến mức được mua hết Thời báo New Yorkvà những người sáng tạo TikTok phát trực tiếp bản thân họ đang chơi.

Không phải ngày bạn theo đuổi? Đây là giải pháp cho lời nói của ngày hôm qua.

cai gi la tot nhat từ Từ bắt đầu?

Tốt nhất từ Từ bắt đầu là từ nói với bạn. Nhưng nếu bạn muốn có chiến lược trong cách tiếp cận của mình, chúng tôi có một số ý tưởng giúp bạn chọn một từ có thể giúp bạn tìm ra giải pháp nhanh hơn. Một mẹo là hãy chọn một từ bao gồm ít nhất hai nguyên âm khác nhau cũng như một số phụ âm phổ biến như S, T, R hoặc N.

READ  DL Hughley ra mắt với Mo'Nique sau cuộc tranh cãi công khai hợp đồng

Chuyện gì đã xảy ra với từ Lưu trữ?

Một kho lưu trữ của toàn bộ quá khứ từ Các câu đố có sẵn để mọi người thưởng thức bất cứ khi nào họ muốn. Thật không may, nó đã bị xóa và người tạo trang web nói rằng nó được thực hiện theo yêu cầu Thời báo New York.

Anh ấy là từ Càng khó khăn hơn?

Bạn có thể cảm thấy nó từ Nó trở nên khó hơn, nhưng thực ra không khó hơn lúc anh ấy mới bắt đầu. Bạn có thể chơi nó từChế độ khó nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thử thách hơn.

Đây là một mẹo tinh tế cho ngày hôm nay từ Trả lời:

Để lưu trữ một cái gì đó một cách an toàn.

là hôm nay từ Câu trả lời có một chữ cái kép không?

Chữ S xuất hiện hai lần

Hôm nay từ Đó là một từ có 5 chữ cái bắt đầu bằng…

Hôm nay từ Nó bắt đầu bằng chữ S.

Xem thêm:

Bị ám ảnh bởi lời nói? Đây là những trò chơi chữ hay nhất để chơi IRL.

Câu trả lời cho là gì từ Hôm nay?

Nhận dự đoán cuối cùng của bạn ngay bây giờ, vì đây là cơ hội cuối cùng để bạn giải câu đố ngày hôm nay từ Trước khi chúng tôi tiết lộ giải pháp.

Hãy đánh trống!

Giải pháp cho từ Số 972…

cất.

Đừng thất vọng nếu bạn không đoán được lần này. Sẽ có cái mới từ Để cung cấp bộ não của bạn cho ngày mai và chúng tôi sẽ quay lại để hướng dẫn bạn nhiều hơn Những gợi ý có ích.

READ  Peter Crombie, người hâm mộ Seinfeld, người đóng vai Joe Davola "điên rồ", đã qua đời ở tuổi 71.

Caitlin Welsh, Sam Haysom, Amanda Yu, Shannon Connellan, Cecily Moran, Mike Pearl và Adam Rosenberg đã đóng góp cho bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *