Màn đóng thế lừa nguy hiểm của Shark Week kết thúc bằng một cú cắn đẫm máu của cá mập

Như thể Kênh Khám phá Tuần Cá mập Chưa đủ nghiêm trọng, năm nay, các chàng trai từ Con lừa Quyết định để vui chơi đầy cá mập. Và sau một vài pha nguy hiểm khác nhau mà chỉ mang lại kết quả an toàn và lành mạnh, họ quyết định “nhảy lên cá mập” theo đúng nghĩa đen. Steve-O và Chris Pontius cử người bạn của họ là Sean McInerney, hay còn gọi là Poopies, vượt qua một cú nhảy bất khả thi mà không có gì ngoài những con cá mập đang bơi ở dưới đáy. Và bạn có thể đoán được điều gì đã xảy ra tiếp theo.

Sau khi trượt tuyết qua một khu vực dễ lây nhiễm cá mập, McInerney quyết định thử nhảy qua khu vực này trên ván trượt của mình bằng cách sử dụng một đoạn đường dốc lớn. Thật không may, anh đã gặp một số khó khăn trong việc bám trụ và bị một con cá mập cắn gần như ngay lập tức vào cánh tay và bàn tay sau khi xuống nước. Tất nhiên, với bản chất của các pha nguy hiểm anh ấy làm Con lừa Phi hành đoàn, sự hỗ trợ đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Và Steve-O, người đã phải chịu đựng những tổn thương kinh hoàng trong nhiều năm, bao gồm cả vết cá mập cắn vào tay, dường như không quá lo lắng.

“Có phải đó chỉ là một vết cắn ở một nơi?” “Anh ấy không bỏ lỡ điều gì?” Steve-O hỏi.

READ  Ngôi sao của Bee Gees, Barry Gibb được phát hiện trong một chuyến đi chơi công khai hiếm hoi ở Miami

Tuy nhiên, Pontius có cái nhìn u ám và thực tế hơn về diễn viên đóng thế.

“Đó là một lời nhắc nhở rằng vâng, giống như, chúng tôi đang đẩy nó khó khăn. Và điều đó có thể xảy ra, tất nhiên,” Pontius nói. “Hoặc, giống như, không sao cả hoặc điều này xảy ra. Và tôi hy vọng nó luôn ổn, không sao cả. Nhưng sau đó… bạn biết đấy, lần này không ổn đâu.”

Người xem trên Twitter dường như không quá quan tâm đến phúc lợi của những chú Poopies và cảm thấy hạnh phúc hơn vì Con lừa Các chàng trai đã có mặt để tham gia Tuần lễ Cá mập.

May mắn thay, McInerney chỉ bị thương ở tay do bị cá mập cắn, và khi anh xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn sau vụ tai nạn với một chiếc nẹp che kín cẳng tay và bàn tay, chỉ có Steve-O và những người bạn của anh mới có thể đổ lỗi. cho những gì đã xảy ra.

McInerney nói: “Tôi biết có khả năng bị cá mập cắn, nhưng tôi không nghĩ là sẽ có. Khi được hỏi liệu anh có ác cảm với con cá mập đã cắn mình hay không, McInerney trả lời: “Không, tôi không đổ lỗi cho lũ cá mập. Ý tôi là, tôi đang ở trong phòng khách của chúng, và đó là giờ ăn tối.”

Tuần Cá mập Chương trình phát sóng đến ngày 18 tháng 7 vào Khám phá.

READ  Nhân viên nhà hàng Edouardo Jordan từ chức sau những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục

Xem Jason Momoa tiết lộ những bài tập luyện yêu thích của anh ấy và lý do tại sao chúng không bao gồm việc đến phòng tập thể dục:

Đọc thêm từ Yahoo Entertainment:

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì! Kết nối với chúng tôi Twitter Trang mạng xã hội Facebook hoặc là Instagram. Và hãy xem nữ tiếp viên của chúng tôi, Kylie Marr, tại Twitter Trang mạng xã hội Facebook hoặc là Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *