Màn hình chơi game Alienware AW3423DW 34 “QD-OLED mới hiện đã có mặt tại Dell

Sau nhiều dự đoán, Dell hiện đã trình làng Màn hình chơi game Alienware AW3423DW QD-OLED 34 “với giá $ 1299,99 trên trang web của nó. Mặc dù không quá đắt, nhưng đây là màn hình QD-OLED đầu tiên mà chúng tôi thấy, vì vậy mức giá hợp lý một cách đáng ngạc nhiên cho công nghệ mới. Không còn nghi ngờ gì nữa, vì sự quảng cáo rầm rộ, nó luôn ở trong tình trạng hết hàng cả ngày, vì vậy hãy thoải mái nếu bạn đang chờ đợi bản phát hành này. Ngày giao hàng dự kiến ​​đã được kéo dài đến ngày 1 tháng Sáu.

Công nghệ QD-OLED đã thành công rực rỡ tại CES năm nay và Samsung đã giành được giải thưởng “Best of Innovation 2022” cho nó. Tấm nền QD OLED sử dụng công nghệ chấm lượng tử để tạo ra mức độ sáng cao hơn hiệu quả hơn so với TV OLED thông thường mà không làm mất độ chính xác màu sắc, phạm vi và góc nhìn rộng mà OLED được biết đến. Mặc dù Samsung là người tung ra công nghệ mới, nhưng Alienware sẽ là người đầu tiên đưa nó ra thị trường tiêu dùng với màn hình AW3423DW này.

phiên bản mới

Alienware AW3423DW 34 “3440×1400 Cong 0,1ms 175Hz G-SYNC QD-OLED Gaming cuối cùng Màn

AW2323DW là màn hình 34 inch với độ phân giải 3440×1400 với màn hình cong khổ rộng. Đó là quá đủ mật độ điểm ảnh cho màn hình 34 inch (theo tôi 4K là quá mức cần thiết cho màn hình dưới 40 inch) và độ phân giải vẫn đủ tha thứ để bạn không cần một card màn hình đắt tiền để lái nó . Tấm nền QD-OLED có gam màu DCI-P3 là 99,3% và được hiệu chỉnh tại nhà máy với Delta E nhỏ hơn 2. Đó là tấm nền OLED được chứng nhận HDR True Black 400, mức độ tương phản gần như vô hạn và độ sáng tuyệt vời 1000nits. Các game thủ chắc chắn sẽ đánh giá cao thời gian phản hồi nhanh 0,1ms, tốc độ làm mới 175Hz và chứng nhận G-SYNC “Ultimate” đáng thèm muốn. Đây là màn hình OLED đầu tiên có thể được chứng nhận, vì một trong những yêu cầu là khả năng đẩy 1000nits ở HDR và ​​màn hình OLED truyền thống đơn giản là không đủ sáng. Về tùy chọn kết nối, có cả cổng DisplayPort và HDMI như hai cổng USB 3.2 Gen 1..

READ  Apple Watch Series 7 được cho là có hai mặt phẳng và màn hình lớn hơn

Đối với những người bạn lo lắng về quá trình đốt cháy, đừng lo lắng. Dell bao gồm bảo hành dịch vụ 3 năm bao gồm bảo vệ chống cháy màn hình OLED. Bạn sẽ không thấy điều này được bao gồm miễn phí cho bất kỳ màn hình hoặc TV OLED nào khác, vì vậy nó chắc chắn mang lại sự yên tâm. Bảo hành cũng bao gồm Bảo hành bảng điều khiển cao cấp, có nghĩa là Dell sẽ thay thế màn hình của bạn miễn phí trong thời gian bảo hành ngay cả khi phát hiện thấy một điểm ảnh sáng duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *