Margot Robbie thừa nhận cô gọi Barbie là dự án tỷ đô – Hạn chót

Margot Robbie không chỉ là một ngôi sao tương lai búp bê barbie, Cô cũng là một nhà sản xuất. Điều đó có nghĩa là, giống như tính cách của cô ấy, cô ấy thường bị cuốn theo.

Trong một cuộc phỏng vấn với máy va chạmRobbie thừa nhận có chút cường điệu về bộ phim.

“Tôi nghĩ quan điểm của tôi trong cuộc họp bật đèn xanh là các hãng phim phát triển mạnh nhất khi họ đủ dũng cảm để kết hợp một ý tưởng lớn với một đạo diễn có tầm nhìn,” cô nói về việc sử dụng ứng cử viên Giải Oscar Greta Gerwig.

Và sau đó tôi đã thực hiện một loạt các ví dụ như “Khủng long và [Steven] Spielberg, cái này và cái kia, cái kia và cái kia – gần như đặt tên cho bất cứ thứ gì tuyệt vời và đã kiếm được rất nhiều tiền cho các hãng phim trong những năm qua. Vì vậy, tôi nói, “Và bây giờ bạn có Barbie và Greta Gerwig.” Và tôi nghĩ rằng tôi đã nói với họ rằng nó sẽ kiếm được một tỷ đô la, mà tôi có thể đã bán quá nhiều, nhưng chúng tôi có một bộ phim để làm, được chứ?! cô ấy nói thêm.

Và sau đó tôi đã thực hiện một loạt các ví dụ như “Khủng long và [Steven] Spielberg, cái này và cái kia, cái kia và cái kia – gần như đặt tên cho bất cứ thứ gì tuyệt vời và đã kiếm được rất nhiều tiền cho các hãng phim trong những năm qua. Vì vậy, tôi nói, “Và bây giờ bạn có Barbie và Greta Gerwig.” Và tôi nghĩ rằng tôi đã nói với họ rằng nó sẽ kiếm được một tỷ đô la, mà tôi có thể đã bán quá nhiều, nhưng chúng tôi có một bộ phim để làm, được chứ?! ”

READ  Khloe Kardashian tỏa sáng trong bức ảnh chụp lại đáng yêu cùng con gái True khi đang quảng cáo cho Kardashian Closet... sau khi cô bị buộc tội chỉnh sửa ảnh thú cưng CAT của mình

Robbie không tuyên bố là đang ở trong xe.

“Tôi không muốn người quản lý của chúng tôi là bất cứ ai – Greta là lựa chọn đầu tiên, nhưng nếu cô ấy nói không – tôi không muốn người quản lý của chúng tôi cảm thấy áp lực khi đưa tôi vào vị trí đó,” Robbie nói.

Vì vậy, tôi đã thực sự lên tiếng về việc, ‘Tôi sẽ không bị xúc phạm chút nào. Chúng ta có thể đến với bất cứ ai. Bất cứ câu chuyện nào bạn muốn kể và bạn muốn trở thành ai, tôi đều sẵn sàng. Tôi xuất hiện trong trò chơi với tư cách là nhà sản xuất và tôi không xuất hiện trong trò chơi với tư cách là một diễn viên, vì vậy hãy tự do lựa chọn. Và cô ấy nói, “Im đi, tôi muốn viết cái này cho bạn.” Và tôi nói, “Bạn có thể cảm thấy áp lực khi nói điều đó, nhưng…” Và chúng tôi nhảy điệu này một lúc. Và cuối cùng, cô ấy chỉ chấp nhận rằng cô ấy muốn tôi đóng vai đó, và sau đó cô ấy đã viết điều đó. Lee đã viết và Ryan đã viết [Gosling] và tên của chúng tôi được in trong văn bản ngay từ đầu: “Barbie – Margot, Ken – Ryan Gosling.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *