Mariska Hargitay nhập viện sau khi bị đa chấn thương ở chân

Mariska Hargitay Anh vẫn đứng vững sau khi bị đa chấn thương ở chân.

Các Luật và lệnh: SVU Ngôi sao nào gần đây Không đoàn tụ Với ngôi sao lâu năm của cô ấy Christopher Meloni Trên trường quay của chương trình mới của anh ấy, Luật và Trật tự: Tội phạm có tổ chức, đã tiếp quản Instagram Vào ngày 19 tháng 5 để trình bày chi tiết về thử thách kịch tính mới nhất của cô ấy. Cô đã chia sẻ hình ảnh của mình trước bệnh viện, đeo nẹp đầu gối ở một chân và giày ở chân còn lại.

“# Cảm giác này khi bạn đi khám, chụp MRI và bạn phát hiện ra mình bị gãy đầu gối, gãy tóc ở mắt cá và đứt dây chằng”, cô bình luận trên bức ảnh. “Đi khám luôn là tốt. Ngay lập tức. #ListenToYourBody #TrustTheExperts #StayStrong #InOtherKneeNews #BustingPerpsWithBustedKnees #BraceYourself #NotTheBeesKnees #TheQueenBeesKnees.”

“Tin tốt là tôi không cần phẫu thuật”, cô ấy nói thêm, cùng với hashtag #YouShouldSeeTheOtherGuy.

Mọi người đã ủng hộ Mariska trong phần bình luận. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Mara Rosza Anh ấy viết, “Cái gì!?! Anh đúng là một người lính.” Bạn là diễn viên nữ Catherine Gallagher Anh ấy nói thêm, “#braceyourself thực sự làm điều đó cho tôi, những thẻ bắt đầu bằng # này là một trong những thẻ tốt nhất của bạn.” Cynthia Erivo Anh ấy viết “Ôi trời! Tôi rất xin lỗi !!!” Trong khi Debra Messing Kêu lên, “Em yêu !!!!!! Khôngoooooooooooo !!!!!!”

READ  Nhà thơ người Anh và diễn viên Peaky Blinders qua đời ở tuổi 65

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *