Marvel’s Avengers ngừng phát triển, loại bỏ mỹ phẩm

hình ảnh: Marvel avengers

Điều này có thể gây bất ngờ cho game thủ Anh bỏ game lâu rồi Và có lẽ thời điểm đó đã đến, nhưng Crystal Dynamics và nhà xuất bản Square Enix đã thông báo sắp kết thúc hỗ trợ trực tuyến cho Marvel avengers.

Trong Một bài đăng trên blog được xuất bản vào tối thứ SáuĐoạn cuối có chữ ký của Nhóm phát triển Avengers của Marvel có nội dung “một phần:

cho cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi,

Sau hai năm rưỡi và sự ra đời của Mười hai anh hùng mạnh nhất Trái đất, sau Bản cập nhật 2.8 vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, chúng tôi sẽ không còn bổ sung nội dung hoặc tính năng mới cho Marvel’s Avengers nữa. Tất cả hỗ trợ chính thức cho trò chơi sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Ngay cả sau khi ngừng hỗ trợ chính thức vào ngày 30 tháng 9 năm 2023, chế độ chơi một người chơi và nhiều người chơi vẫn sẽ tiếp tục khả dụng…

… Để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với cộng đồng của mình, bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2023, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí tất cả nội dung Thị trường, Vé thử thách và Lô hàng mỹ phẩm của trò chơi cho tất cả người chơi. Mọi trang phục, mở khóa, biểu tượng cảm xúc, bảng tên từ thị trường, thẻ thử thách và lô hàng sẽ miễn phí cho tất cả người chơi kể từ ngày này trở đi nếu bạn sở hữu một bản sao của trò chơi.

Tặng toàn bộ thư viện nội dung mỹ phẩm trên Marketplace là một cách để cảm ơn cộng đồng của chúng tôi bằng cách cho phép mọi người trải nghiệm bề rộng và chiều sâu của nội dung trong Marvel’s Avengers.

Chúng tôi biết đây là một tin đáng thất vọng vì mọi người trong cộng đồng của chúng tôi đều có mối liên hệ như vậy với những nhân vật này và câu chuyện của họ. Chúng tôi rất biết ơn vì bạn đã tham gia cuộc phiêu lưu này với chúng tôi. Sự nhiệt tình của bạn dành cho Marvel’s Avengers – từ những bức ảnh phong cách hoành tráng của bạn, đến những vai chính mô tả những anh hùng tiếp theo của chúng ta sẽ là ai, đến những luồng Twitch của bạn – đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa trò chơi này vào cuộc sống.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục chơi và tận hưởng Marvel’s Avengers. Chúng tôi không thể cảm ơn đủ vì sự hỗ trợ của bạn và vì đã trở thành một phần của đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi.

– Nhóm phát triển Marvel’s Avengers

Mặc dù việc mở cửa thị trường trò chơi được đóng khung ở đây như một cử chỉ thiện chí, nhưng tất nhiên, đó là cùng một thị trường –Bị xiềng xích bởi quan niệm điên rồ rằng mọi trò chơi sẽ là một trò chơi mãi mãi, nó dựa vào sự nghiền ngẫm vốn có trong trải nghiệm dịch vụ trực tiếp.– người đã giúp loại bỏ anh ta. “

trong khi âu yếm Anh ấy đã ký một thỏa thuận vào năm ngoái để mua lại các nhà phát triển trò chơi, tách họ khỏi nhà phát hành đã tạo ra nó Biệt Đội Báo Thù thỏa thuận cấp phépVào thời điểm đó, người ta đã làm rõ rằng bất kỳ trò chơi nào được phát hành trước khi bán sẽ tiếp tục được hỗ trợ. Điều đó cho thấy rằng quyết định này đơn giản là do không có đủ người muốn chơi hoặc mua đồ Marvel avengers nữa không.

Như ghi chú đã nói, điều này không có nghĩa là trò chơi biến mất hoàn toàn khỏi Internet. Bạn vẫn có thể chơi nó, ngay cả trong chế độ nhiều người chơi; Sẽ không có thêm bản cập nhật hoặc thậm chí hỗ trợ kỹ thuật nào cho nó sau ngày 30 tháng 9.

If you’re a player and want to see the specifics of what’s shutting down when, and what this means for individual updates, bạn có thể Kiểm tra nó ở đây trong loạt đồ họa thông tin và Câu hỏi thường gặp của chúng tôi. Một trong số đó chứa một lời nhắc nhở rất hài hước rằng Người Nhện phải là độc quyền của PlayStation, ngay cả khi chết.

Hình ảnh cho bài báo có tựa đề Marvel'  s Avengers đang kết thúc quá trình phát triển, đưa ra mỹ phẩm

hình ảnh: Marvel avengers

READ  PSA: Cập nhật tính năng Thu phóng trên máy Mac để sửa lỗi khiến micrô luôn bật sau cuộc họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *