Mayim Bialik làm rõ tình hình tiêm chủng sau khi xuất hiện các bình luận

Mới được bổ nhiệm Sự nguy hiểm chủ nhà và Thuyết Vụ nổ lớn Ngôi sao Mayim Bialik khẳng định cô không phản đối việc tiêm chủng.

Nữ diễn viên đã nhận được phản ứng dữ dội vì những bình luận xuất hiện trong Hướng dẫn nuôi dạy con năm 2012, Ngoài cần trụcBà viết: “Chúng tôi đã đưa ra một quyết định sáng suốt là không tiêm chủng cho con mình.

Bialik hiện đã làm rõ quan điểm của mình và cho biết cô đã được tiêm vắc xin Covid-19, thông qua một tuyên bố cho bọc.

Người phát ngôn của nam diễn viên cho biết: “Cô ấy đã được tiêm phòng đầy đủ virus Covid-19 và hoàn toàn không chống lại việc tiêm phòng này.

Đây không phải là lần đầu tiên Bialik phủ nhận việc sử dụng vắc-xin phòng bệnh. Vào năm 2015, cô ấy đã tweet: “Xua tan những tin đồn về lập trường của tôi về vắc xin. Tôi không phản đối. Các con tôi đã được tiêm phòng. Rất nhiều người tức giận và cuồng loạn. Tôi hy vọng điều này rõ ràng.”

Hôm qua (11 tháng 8), Bialik đã được công bố là người đồng tổ chức mới của Sự nguy hiểm Với Mike RichardsSau cái chết của cựu người dẫn chương trình Alex Trebek. Đây sẽ là lần đầu tiên nhiệm vụ dẫn chương trình được phân chia giữa hai người.

(Cáo)

Đó là Richards Bị một số phụ nữ buộc tội phân biệt đối xử do mang thai Trong thời gian làm giám đốc sản xuất tại Giá là chính xác. Anh ta đã phủ nhận mọi cáo buộc.

Bialik sẽ bắt đầu xuất hiện trên chương trình từ năm 2022.

READ  Kardashian đã thay đổi khuôn mặt như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *