Mets có thể có trường hợp Carlos Correa ‘xuống đường’: chuyên gia y tế

nghĩ trường hợp Một thỏa thuận đã được ký kết giữa Carlos Correa và Mets Anh ấy dường như không phải là mối quan tâm trong nửa đầu hợp đồng của mình.

Đó là nửa sau của Hàn Quốc Đồng ý với thỏa thuận 12 năm, trị giá 315 triệu đô la với Mets Theo một chuyên gia y tế, chấn thương ở mắt cá chân có thể trở thành một yếu tố có thể xảy ra.

Correa đã trải qua cuộc phẫu thuật nội soi khớp vào năm 2014 để sửa chữa một xương mác bị gãy và tổn thương dây chằng nhỏ, bị chấn thương khi trượt vào chân đế ở các giải đấu nhỏ, và Một tấm kim loại được chèn vào để giúp ổn định chân phải của anh ấy.

Tiến sĩ Brandon Erickson, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tại Viện chỉnh hình Rothman, người đã không kiểm tra: “Thực tế là điều này đã xảy ra cách đây 8 năm và anh ấy không gặp bất kỳ vấn đề thực sự nào với nó kể từ đó. Corea, cho biết hôm thứ Tư trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. “Đôi khi với chấn thương dây chằng, mắt cá chân có thể không ổn định hơn một chút so với bên kia. Đôi khi nó có thể dẫn đến một chút viêm khớp sớm ở mắt cá chân, có thể là thứ bắt đầu phát triển theo thời gian.”

Ca phẫu thuật mắt cá chân mà Carlos Correa đã thực hiện vào năm 2014 hiện đang gây cản trở cho thỏa thuận của anh ấy với Mets.
AP

Một vấn đề như vậy sẽ xuất hiện trong một cuộc kiểm tra MRI, đây là một phần trong cuộc kiểm tra thể chất của Correa với Mets trước khi thỏa thuận của anh ấy trở thành chính thức. The Giants cũng được cho là bày tỏ sự lo lắng về chân phải của Corea, gây trở ngại cho hợp đồng 13 năm trị giá 350 triệu đô la mà họ đã đồng ý trước đó và mở ra cơ hội cho Mets.

READ  Biển đảo Việt Nam xuất hiện trong bộ lịch mới | văn hóa - thể thao

Bây giờ, trại Mets và Corea đang cố gắng giải quyết vấn đề đó, với một khả năng là bổ sung điều khoản hợp đồng để bảo vệ câu lạc bộ nếu chấn thương mắt cá chân cũ của Corea khiến anh ấy phải ngồi ngoài quá lâu.

“[It’s] Điều gì đó không nhất thiết có bất kỳ tác động nào đến anh ấy trong 3 đến 5 năm tới, nhưng nếu bạn muốn có hợp đồng 10-15 năm, đối với anh ấy, hợp đồng 12-13 năm, bạn có thể lo lắng một chút về điều đó. con đường, liệu anh ta có thể len ​​lỏi đến mức đó và trở thành thứ gì đó có thể thúc đẩy anh ta về cuối thập kỷ không? Erickson nói.

Người đại diện của Correa, Scott Boras, tuần trước đã nhấn mạnh rằng ngôi sao đi tắt đón đầu “không có vấn đề gì hiện tại”, nhưng “tất cả những suy đoán và xếp hạng về anh ấy đều là về việc các bác sĩ sử dụng quả cầu pha lê của họ trong nhiều năm tới.”

Erickson, người trước đây từng là trợ lý bác sĩ cho Mets trong thời gian nghiên cứu sinh và hiện là trợ lý bác sĩ cho Phillies, cho biết các bác sĩ thực hiện thể chất đang gặp khó khăn khi cố gắng dự đoán sức khỏe lâu dài của người chơi.

Carlos Correa
Carlos Correa
những hình ảnh đẹp

Erickson nói: “Khi bạn ký hợp đồng với ai đó hơn 10 năm, luôn có một mức độ rủi ro cố hữu với bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ. “Thành thật mà nói, chúng tôi có thể đưa ra dự đoán tốt nhất của mình, nhưng đó chỉ là – đó chỉ là dự đoán. Vì vậy, đó là điều khó khăn vì bạn không biết.”

READ  Charles H. giữa | Tin tức, thể thao, việc làm

Correa chỉ bỏ lỡ 42 trận trong ba mùa giải qua và không liên quan gì đến chấn thương mắt cá trong quá khứ của anh ấy. Nó thực sự được đưa ra ánh sáng vào tháng 9 khi anh ấy được gắn thẻ vào khu vực ở cẳng chân nơi đặt tấm biển, mà sau đó anh ấy nói với các phóng viên rằng cảm thấy “tê liệt” và “run rẩy”. Nhưng Erickson, người từng bị chấn thương tương tự trong sự nghiệp bóng đá ở trường đại học, cho biết điều đó không có gì bất thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *