Michael Keaton và Tim Burton tiết lộ trailer mới

Anh ấy chơi

LAS VEGAS – Nhân vật Beetlejuice của anh ấy nổi tiếng là khó chịu và Michael Keaton rất giỏi trong việc tạo ra sự khác biệt.

Khi đạo diễn Tim Burton và các bạn diễn Beetlejuice tham dự buổi thuyết trình hôm thứ Ba tại CinemaCon để trò chuyện về bộ phim của họ, Keaton mặc áo khoác nâu và quần trắng trong khi những người khác đều mặc đồ đen — hay như Burton nói, “Giống như tham dự đám tang của chúng tôi vậy.” Và giống như Beetlejuice, Keaton nhanh chóng phản ứng nhiệt tình: “Tôi không nhận được bản ghi nhớ. Trông tôi rất vui.”

Burton đến dự hội nghị các chủ rạp với một đoạn giới thiệu mở rộng cho “Beetlejuice Beetlejuice” (ra rạp ngày 6 tháng 9), phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của bộ phim hài siêu nhiên gốc năm 1988 với sự tham gia của Keaton trong vai “con ma quỷ quái nhất”. Gia đình Dietz, bao gồm Lydia (Winona Ryder) và mẹ cô là Delia (Catherine O'Hara), trở về nhà của họ ở Winter River sau cái chết của một thành viên trong gia đình, và cô con gái tuổi teen nổi loạn của Lydia, Astrid (Jenna Ortega), tìm thấy một mô hình thành phố trên một căn gác mái là nơi ẩn náu của một mối đe dọa nhất định. Tóc xanh.

READ  Jennie của BlackPink phát hành bài hát mới có tựa đề "You & Me".

“Nước ép củ cải”: Trailer mới cho thấy sự trở lại của Michael Keaton và Winona Ryder

Cue Beetlejuice, kẻ đã quay trở lại để gây ra đủ loại tình trạng hỗn loạn và hỗn loạn ở thế giới thực và thế giới bên kia. Đoạn phim mới dựa vào cốt truyện của phần tiếp theo, xoay quanh việc người sống và người chết cần tìm cách cùng tồn tại, đồng thời cũng cho thấy anh chàng đầu thu nhỏ trong phần phim đầu tiên, Beetlejuice kết nối lại với Lydia, và cái nhìn đầu tiên về nhân vật đáng sợ. Willem Dafoe. Wolf Jackson và nhân vật phản diện gothic Delores của Monica Bellucci.

Burton nói đùa rằng việc có Bellucci trong phim “đã hoàn thành ước mơ cả đời của tôi là làm một bộ phim kinh dị Ý.” Nữ diễn viên cho biết cô yêu thích tất cả “những bối cảnh đẹp và trang phục lộng lẫy. Trong một khoảnh khắc, tôi thực sự cảm thấy mình như một nhân vật phản diện hút hồn”.

Keaton đã thốt lên với dàn diễn viên mới Ortega, người không thể đến Vegas do lịch trình sản xuất của cô ấy. Keaton nói: “Cô ấy vừa hiểu nó. Cô ấy nói, 'Tôi biết giai điệu đó là gì.' Nó thật hoàn hảo”.

Và ngôi sao gốc O'Hara rất vui vì mọi người sẽ ngừng yêu cầu cô làm phần tiếp theo như họ đã làm trong 30 năm qua. “Thật vui khi nhận được cuộc gọi từ Tim. Các nhân vật đã phát triển – không phải Beetlejuice mà là những người còn lại trong chúng tôi.”

READ  WWE thông báo trả tiền cho mỗi lần xem vào ngày đầu năm mới ở Atlanta

Phần tiếp theo là một dự án dài hạn của Keaton và Burton, họ mô tả đây là một “cuộc đoàn tụ gia đình kỳ lạ”. Keaton nói, cứ sau vài năm, “chúng tôi lại đưa ra ý tưởng này. “Điều đầu tiên rất thú vị vì tôi và Tim đã tìm ra cách. Chúng tôi phát điên. Và để làm lại điều đó, tôi thực sự lo lắng khi thấy chúng tôi thành công lần nữa.”

Họ đã làm điều đó à? Keaton nói bằng tiếng gầm gừ đặc trưng của Beetlejuice khiến khán giả thích thú. “Thật ra thì nó rất tuyệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *