Một người phụ nữ bóc miếng bảo vệ màn hình TV Samsung. Đó là màn hình

Khi mua một thiết bị điện tử mới, việc có một lớp nhựa bảo vệ bao phủ màn hình là điều không hiếm. Điều này giúp ngăn ngừa trầy xước và giữ cho màn hình trông như mới cho đến khi đến tay khách hàng.

Đây là nếu thực sự có một lớp bảo vệ. Đôi khi, thứ trông giống như một lớp nhựa bảo vệ lại là một phần của thiết kế, như nhiều người dùng Samsung Galaxy Fold đã nhận ra khi cố gắng tháo miếng bảo vệ màn hình điện thoại của họ (thực ra đó là chính màn hình).

Giờ đây, câu chuyện của một người dùng TikTok về việc mắc lỗi tương tự với TV của cô ấy đã được lan truyền rộng rãi. Trong một video có hơn 2,6 triệu lượt xem tính đến thứ Bảy, người dùng TikTok Kelsey (@kumalashstudio) tuyên bố rằng cô phát hiện ra, sau khi bóc một phần “miếng bảo vệ màn hình” của TV, rằng thứ cô đang tháo thực ra là một phần không thể thiếu của TV. chức năng .

Cô nói trong video: “Chúng tôi nghĩ đây là nhựa bảo vệ vì thực tế nó trông giống như vậy. “Vì vậy, chúng tôi bắt đầu bóc nó ra mà không nhận ra rằng đây chính là màn hình thực sự mà chúng tôi đang bóc.”

Và như Kelsey lưu ý trong video, cô ấy không phải là người đầu tiên vô tình làm điều này. ở đó Nhiều bài viết Người trực tuyến làm Đây chính xác là điều tương tựCô nói, chỉ trong trường hợp của Kelsey, Samsung cuối cùng đã thay thế TV.

READ  23 ưu đãi về thiết bị chơi game tốt nhất cho Prime Day 2021: PC, Switch, PlayStation và Xbox

@kumalashstudio Tôi cảm thấy như bây giờ tôi có thể nói về điều này trong một thời gian dài. Tại sao mặt trước không có nhãn dán ghi rằng đây không phải là nhựa bảo vệ. Đừng gỡ 😭 #chuyển đến Tây Ban Nha #usatospain ♬ Âm thanh gốc – 🇺🇸KUMA|Life & Lashes in 🇪🇸

Trong một video sau đó, Kelsey giải thích lý do tại sao họ lại đạo diễn bộ phim phân cực. Đầu tiên, cô ấy nói rằng bộ phim trông giống như đã bị kéo xuống một chút và tuyên bố rằng ban đầu nó có thể được gỡ bỏ dễ dàng đến mức cô ấy cho rằng nó được thiết kế để gỡ bỏ.

Thứ hai, tôi nhận thấy TV chưa được cắm điện khi họ bắt đầu thực hiện việc này; Họ chỉ nhận ra sai lầm của mình khi nó được truyền đạt một phần bằng cách gỡ bỏ bộ phim.

Kelsey nói: “Đây sẽ là một cách khắc phục dễ dàng, chỉ cần dán một nhãn dán nhỏ lên đó có nội dung như 'Không phải miếng bảo vệ màn hình' hoặc như 'Đừng kéo nó'. “Nhưng chẳng có gì ở đó cả.”

Kelsey đã đề cập trong một bài viết tiếp theo rằng việc TV có màng nhựa bảo vệ không phải là hiếm và cá nhân cô đã mua nhiều TV có lớp bảo vệ như vậy.

@kumalashstudio Trả lời @Lulu ____ Trả lời tất cả câu hỏi của bạn về lý do và cách chúng tôi gỡ màn hình trên TV mới của mình xuống #usatospain #Đi du học ♬ Âm thanh gốc – 🇺🇸KUMA|Life & Lashes in 🇪🇸

READ  Đồng hồ thông minh OnePlus Harry Potter ghi lại hoài niệm của thiên niên kỷ

@kumalashstudio Để đáp lại @clarissa cuộc thảo luận tuyệt vời về nhựa bảo vệ. Tại sao mọi người nghĩ rằng TV không có lớp nhựa bảo vệ? #usatospain #Đi du học ♬ Âm thanh gốc – 🇺🇸KUMA|Life & Lashes in 🇪🇸

Trong phần bình luận, một số người dùng cho rằng họ đã làm điều tương tự hoặc hiểu được sai lầm của Kelsey.

Một người dùng viết: “Tại sao họ lại tạo ra một màn hình mà bạn có thể tìm thấy một góc có thể tháo rời ngay từ đầu”.

“Lỗi về thiết kế. Màn hình phải nằm dưới khung để các cạnh không bị lộ ra ngoài, khiến nó có thể tháo rời được”, một người khác nói thêm.

“Trời ơi, tôi cũng làm điều tương tự khi có chiếc TV mới”, một người thứ ba chia sẻ. “May mắn là tôi nhận ra điều đó rất nhanh và chỉ thực hiện được một góc nhỏ”.

Daily Dot đã liên hệ với Samsung qua email và tới Kelsey qua tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

*Xuất bản lần đầu: ngày 13 tháng 1 năm 2024, 9 giờ sáng theo giờ CST

Braden Bigella

Braden Bjela là một nhà văn văn hóa. Tác phẩm của anh ấy có thể được tìm thấy tại Mixmag, Electronic Beats, Schon! Tạp chí, và nhiều hơn nữa.

Braden Bigella

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *