Một tựa game Doom mới “lấy cảm hứng từ thời trung cổ” sẽ được công bố vào tháng tới

hình ảnh: Phần mềm Bethesda/ID

Theo một báo cáo mới, đây có vẻ là vấn đề lớn tiếp theo cái chết Trò chơi từ Id Software và Bethesda sẽ sớm được công bố. Nhưng có vẻ như phần tiếp theo trong loạt game FPS nổi tiếng này sẽ không phải là phần tiếp theo truyền thống mà thay vào đó, có thể là phần tiền truyện thể hiện nguồn gốc của nhân vật chính của loạt game, Doomslayer.

Vào ngày 24 tháng 5, Trò chơi trong nhà được nhắc đến Họ đã học trò chơi sau đây trong cái chết Nhượng quyền thương mại dự kiến ​​​​sẽ được tiết lộ tại Xbox Games Showcase sắp tới vào ngày 9 tháng 6.

Điều tương tự cái chết Trò chơi trước đây được đồn đại là tồn tại với tên mã “Year Zero”. Theo báo cáo mới, tên cuối cùng là cái chết: Thời kỳ đen tối, Nó đã được phát triển trong ít nhất bốn năm.

Trò chơi trong nhà Năm ngoái, cô ấy nói rằng cô ấy đã nghe thấy “những chi tiết ban đầu” về trò chơi vẫn chưa được xác nhận và được biết rằng nó lấy bối cảnh trong “thế giới Doom lấy cảm hứng từ thời trung cổ”. Tờ báo lưu ý rằng tên mã trước đó là “Year Zero” và tựa đề “Dark Ages”, cùng với việc đề cập đến nguồn cảm hứng thời trung cổ, có thể chỉ ra rằng mục tiếp theo này giống một câu chuyện tiền truyện hoặc nguồn gốc của Doomslayer còn được gọi là Doomguy. Đối với tôi, điều này có ý nghĩa và có vẻ như là một cách thú vị để giữ cho bộ truyện luôn mới mẻ và khác biệt.

Tháng trước, Một số người giải thích một chút trêu chọc từ phóng viên Tom Warren của Microsoft Bằng chứng là mới cái chết Trò chơi đang được thực hiện và sẽ được công bố bởi Hộp X Trong buổi thuyết trình tháng Sáu.

mới cái chết Một thông báo có vẻ rất có thể xảy ra Cái chết vĩnh viễn Nó được phát hành bốn năm trước và là một trong những thương hiệu nhượng quyền lớn nhất của Bethesda. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một người đang làm việc. Câu hỏi thực sự mà tôi tò mò là việc này được báo cáo ở đâu Cái chết: Thời kỳ đen tốiBạn có thể giới thiệu. Đây có phải là bản phát hành chỉ dành cho Xbox và PC không? trường sao? hoặc Liệu Microsoft có tiếp tục nỗ lực đa nền tảng của mình không? Và mang đến điều lớn lao tiếp theo cái chết Phần tiếp theo của PlayStation 5 nữa à? Và có vẻ như chúng ta sẽ tìm ra vào tháng Sáu.

Cập nhật: 24/05/2024, 5:30 chiều theo giờ ET: Vào thứ Sáu, người dẫn chương trình podcast và người trong cuộc Nate The Hate cũng đã báo cáo nhiều như vậy Cái chết: Thời kỳ đen tối Nó thực sự sẽ ra mắt trên PS5.

Trò chơi vẫn sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass. Nhưng có vẻ như Bethesda là người tiếp theo cái chết Trò chơi sẽ được phát hành đa nền tảng, giống như các mục trước.

.

READ  15 Đừng quên trò chơi điện tử hù dọa nhảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *