Netflix và Bloomhouse rời phim võ thuật ‘Chủ quyền tuyệt đối’

Netflix sẽ không phân phối và Bloom House Các sản phẩm sẽ không còn được sản xuất nữa ”.quyền tối cao tuyệt đốiMột bộ phim võ thuật khoa học viễn tưởng của đạo diễn Lexi Alexander.

Netflix bật đèn xanh cho phim Đầu năm nay, với biểu ngữ của Jason Bloom và Blumhouse Television trên tàu cho quá trình sản xuất. Không rõ lý do tại sao hai công ty rời khỏi “Absolute Dominion”, nhưng nhóm làm phim đang tìm kiếm một bản phân phối mới. Buổi chụp ảnh chính diễn ra vào mùa xuân năm nay ở Nevada. Việc quay phim cho dự án đã kết thúc và hiện đang trong quá trình hậu kỳ.

Diễn viên “Bill và Ted” Alex Winter, Patton Oswalt và diễn viên mới Desiree Mia đóng vai chính trong bộ phim kinh dị bạo lực hậu khải huyền, lấy bối cảnh năm 2085 sau khi chiến tranh tôn giáo tàn phá thế giới. Trong nhiệm vụ tuyệt vọng để cứu nhân loại, các lực lượng thống trị trên thế giới tổ chức một giải đấu võ thuật. Người chiến đấu kiên định cuối cùng giành được quyền kiểm soát tuyệt đối của một đức tin.

Alexander, nhà cựu vô địch kickboxing thế giới, cũng viết và đồng sản xuất Absolute Dominion. Trước đây cô đã đạo diễn bộ phim Green Street Hooligans năm 2005 với sự tham gia của Elijah Wood và Charlie Hunnam, cũng như Marvel’s Punisher: War Zone với Ray Stevenson và Dominic West. Phim ngắn đầu tiên của Alexander “Johnny Flinton” đã giành được đề cử Oscar cho Phim ngắn hành động trực tiếp hay nhất. Trước khi Alexander chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, cô đã tham gia vai chính trong bộ phim “Mortal Kombat: Live Tour”.

READ  Tử vi hàng tuần của ngày 4/7 theo từng phần

Ban nhạc bao gồm các diễn viên mới là Fabiano Fett, Julie Ann Emery (“Better Call Saul”), ca sĩ kiêm nhạc sĩ Andy Allo (“The Game”) và Alok Fayed Menon. Điều phối viên nhào lộn Phil Tan, một chuyên gia võ thuật có các khoản tín dụng trên màn ảnh bao gồm “Inception” và “Pirates of the Caribbean,” đã giám sát vũ đạo võ thuật.

Quyết định loại bỏ bộ phim của Netflix được đưa ra khi dịch vụ phát trực tuyến mất 1,7 triệu người đăng ký trong nửa đầu năm 2022 – lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ. Số lượng thuê bao của công ty đã tăng trở lại trong quý 3 với mức tăng 2,41 triệu thuê bao trả tiền ròng trong quý 3 để đạt 223,1 triệu thuê bao trên toàn thế giới vào cuối tháng 9. Tuần này, Netflix Ra mắt các gói hỗ trợ quảng cáo, rẻ hơn Ở 12 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *