New York Times Strands Today: Gợi ý, Spinogram và Câu trả lời cho Thứ Hai, ngày 27 tháng 5

Strands là một bí ẩn hàng ngày hoàn toàn mới của The New York Times. Khó hơn so với cách tìm từ cổ điển, bạn sẽ cần một con mắt tinh tường để giải được câu đố này.

Giống như Wordle, Connections và Mini Crossword, Strands có thể hơi khó giải trong một số ngày. Không có gì xấu hổ khi thỉnh thoảng cần một chút giúp đỡ. Nếu bạn đang bế tắc và cần biết đáp án cho câu đố Strands của ngày hôm nay, hãy xem câu đố đã được giải dưới đây.

Cách chơi Strands

Tất cả các câu đố của Strands đều bắt đầu với mục tiêu tìm ra “từ khóa” ẩn trong một lưới các chữ cái. Thao tác với các chữ cái bằng cách kéo hoặc nhấp để tạo thành từ; Bấm đúp vào chữ cái cuối cùng để xác nhận. Nếu bạn tìm thấy từ đúng, các chữ cái sẽ được tô sáng màu xanh lam và không thể chọn được nữa.

Nếu bạn tìm thấy một từ không phải là từ chủ đề thì nó vẫn hữu ích! Đối với mỗi ba từ không liên quan mà bạn tìm thấy có ít nhất bốn chữ cái, bạn sẽ nhận được gợi ý – các chữ cái của một trong các từ khóa sẽ được tiết lộ và bạn chỉ cần sắp xếp lại chúng.

Mỗi chữ cái trên lưới được sử dụng để thể hiện các từ khóa và không có sự trùng lặp. Mỗi ký tự sẽ được sử dụng một lần và chỉ một lần.

Mỗi câu đố chứa một “spangram”, một từ (hoặc các từ) đặc biệt mô tả chủ đề của câu đố và chạm vào hai mặt đối diện của bảng. Khi bạn tìm thấy biểu đồ mở rộng, nó sẽ được đánh dấu màu vàng.

Mục tiêu là hoàn thành câu đố một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng quá nhiều gợi ý.

Gợi ý câu đố Strands hôm nay

Chủ đề hôm nay là “Pasta on This”

Đây là một mẹo có thể hữu ích: Đồ ăn Ý.

Câu trả lời của Strand hôm nay

Thời báo New York

Spanggram hôm nay

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn dàn ý, điều này có thể giúp bạn tìm ra chủ đề và tự mình giải phần còn lại của câu đố:

Câu trả lời của chi nhánh hôm nay

Nếu bạn vẫn cần câu trả lời thì đây là những từ khóa còn lại trong câu đố:

  • ống
  • băng
  • đính kèm
  • xoắn ốc
  • sự trùng hợp ngẫu nhiên
  • bánh xe

Khuyến nghị của biên tập viên
READ  Cập nhật xếp hạng cho tháng 12 | hào quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *