Người bất tử: Fenyx Rising 2 được cho là đã trộn Elden Ring với Wind Waker

Sau khi xác nhận vào tháng trước rằng phần tiếp theo được lên kế hoạch cho loạt game thế giới mở thú vị của Ubisoft: Fenyx Rising đã bị hủy bỏ, các chi tiết mới đã xuất hiện về dự án xấu số, bao gồm cả thông tin rằng nó sẽ kết hợp các yếu tố của Elden Ring và Wind Waker để tạo ra một phần tiếp theo rất khác so với bản gốc.

giống báo cáo bởi AxiosTrích dẫn hai nguồn quen thuộc với sự phát triển của Người bất tử 2, dự án (có tên mã là Oxygen) bắt đầu vào năm 2021. Nó có nghĩa là một sự khác biệt đáng kể so với bản gốc năm 2020, bỏ trọng tâm của trò chơi đó là thần thoại Hy Lạp để chuyển sang môi trường lấy cảm hứng từ Văn hóa Hawaiian-Polynesian – Như chúng ta đã nghe trước đây. Theo Axios, những thay đổi đã được lên kế hoạch bao gồm phong cách đồ họa chân thực hơn, loại bỏ người kể chuyện của trò chơi đầu tiên, ít chú trọng hơn vào việc giải câu đố và bổ sung một câu chuyện do người chơi lựa chọn.

Ngoài ra, Người bất tử 2 được cho là nhằm mục đích thay đổi công thức thế giới mở quen thuộc của Ubisoft, đánh đổi quá nhiều điểm đánh dấu nhiệm vụ và hướng dẫn để lấy bối cảnh lấy cảm hứng từ Elden-Ring yêu cầu người chơi tìm ra con đường phía trước – bằng cách theo dõi động vật hoặc điều hướng Băng qua các vì sao hoặc đi theo những cơn gió – khi họ ra khơi và khám phá những hòn đảo tưởng tượng lấy cảm hứng từ những hòn đảo như New Zealand, Tahiti, Đảo Phục Sinh và Hawaii.

READ  Bạn muốn đổi iPhone của mình để lấy iPhone 14 mới? Đây là giá trị của nó


Người bất tử: Fenyx Rising – không có gì giống như phần tiếp theo đã được lên kế hoạch.

Các nguồn tin của Axios cho biết người chơi — một lần nữa điều khiển nhân vật chính có khả năng tùy biến cao, với lựa chọn giới tính — lần này sẽ cần gây ấn tượng với các vị thần Polynesia, ban cho họ sức mạnh nguyên tố và thay đổi hình dạng, cũng như những hình xăm mới dựa trên hướng câu chuyện của họ lựa chọn đã thực hiện. Ngoài ra, người ta cho rằng hành động của người chơi sẽ ảnh hưởng đến vùng đất xung quanh họ.

Khi đó, Người bất tử 2 là một trò chơi tham vọng hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó, đủ để Ubisoft cân nhắc liệu nó có nên được đổi tên thành một trò chơi gốc hay không. Axios cho biết nhóm tại studio Quebec của Ubisoft (làm việc cùng với các chuyên gia tư vấn Polynesian) đã tập hợp nhiều giờ có thể chơi được cho một bản demo nội bộ vào mùa xuân này, nhưng cuối cùng, Ubisoft đã chọn không tham gia do lo ngại về chi phí — một quyết định được cho là đã gây bất ngờ cho nhóm. .

Khi Ubisoft xác nhận rằng họ đã hủy dự án vào tháng 7, họ cho biết động thái này là kết quả của “sự chuyển hướng và phân bổ lại một số nhóm sáng tạo và tài nguyên trong studio Quebec cho các dự án không báo trước khác.” Bà nói thêm: “Chuyên môn và công nghệ do các nhóm này phát triển sẽ đóng vai trò là động lực thúc đẩy sự phát triển của các dự án trọng điểm tập trung vào các thương hiệu lớn nhất của chúng tôi”. Tất nhiên, Ubisoft không giấu giếm kế hoạch phát triển các tựa game lớn nhất của mình, đáng chú ý nhất là Assassin’s Creed, sau những thách thức tài chính trong những năm gần đây.

READ  Liên minh Overwatch của Activision Blizzard bị Feds điều tra

Bản phát hành lớn tiếp theo của nó sẽ là Assassin’s Creed Mirage vào tháng 10 và trò chơi thế giới mở Star Wars đầy hứa hẹn, Outlaws, sẽ ra mắt vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *