Ngôi sao Ring of Honor Jay Briscoe qua đời ở tuổi 38

Jay Briscoe, một trong những đô vật chuyên nghiệp giỏi nhất thế giới, đã qua đời ở tuổi 38.

Briscoe, tên thật là Jamin Pugh, đã từng là nhân vật chính trong Ring of Honor từ lâu. The Briscoes – Jay và anh trai Mark – là những nhà vô địch đồng đội 13 lần của chương trình khuyến mãi, bao gồm cả triều đại hiện tại của anh ấy.

Tin tức được công bố bởi Tony Khan, người sáng lập AEW, người đã mua Ring of Honor vào tháng 3 vừa qua.

“Đáng buồn thay, Jamin Pugh đã qua đời. Được người hâm mộ biết đến với cái tên Jay Briscoe, anh ấy là một ngôi sao của ROH trong hơn 20 năm, kể từ buổi ra mắt cho đến hôm nay.” Anh ấy đã tweet vào tối thứ ba. “Jay và anh trai Mark của anh ấy đã thống trị ROH, giữ danh hiệu vô địch cho đến ngày nay. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để hỗ trợ gia đình anh ấy. Hãy yên nghỉ Jamin.”

Phóng viên đấu vật chuyên nghiệp Dave Meltzer thêm Briscoe đó là một trong hai người chết trong một tai nạn xe hơi ở Laurel, Del.

Ngôi sao đấu vật Ring of Honor Jay Briscoe đã qua đời trong một tai nạn xe hơi ở tuổi 38.
AEW
Briscoes là nhà vô địch đội Ring of Honor 13 lần.
Briscoes là nhà vô địch đội Ring of Honor 13 lần.
AEW

Briscoes là một phần của Ring of Honor kể từ năm 2002. Jay Briscoe cũng từng hai lần vô địch thế giới với tư cách là một đối thủ đơn lẻ.

Tiếng chào của Briscoe bắt đầu vang lên.

“Tôi đã rơi nước mắt kể từ khi biết tin. Tôi không thể nói nên lời. Hãy yên nghỉ Jay.” Cash Wheeler đã tweet, từ nhóm gắn thẻ FTR. Hai đội đã vật lộn ba trận, gần đây nhất là vào tháng 12.

READ  'Tôi đã gặp bất lợi'

Đã thêm đô vật chuyên nghiệp Danhausen: “Một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp và sự nghiệp ROH ngắn ngủi của tôi là không chỉ có thể làm việc với Briscoes mà còn có đặc quyền tuyệt đối được đấu vật với Mark và Jay. Một trong những đô vật giỏi nhất từng làm điều đó và luôn rất tử tế và hữu ích với mọi người hãy yên nghỉ nhé.”

Christopher Daniels của AEW đã tweet, “Jay Briscoe là một trong những người đàn ông mạnh mẽ nhất mà tôi từng có vinh dự được chia sẻ chiếc nhẫn, cũng như một người anh, người cha và người đàn ông tuyệt vời.” “Tôi rất vui vì đã có cơ hội biết anh ấy và đấu vật với anh ấy nhiều như tôi đã làm. Hãy yên nghỉ, Jay, tôi yêu bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *