Ngôi sao ‘Siêu nhiên’ Nikki Aycox qua đời ở tuổi 47

Ngôi sao “Siêu nhiên” Nicki Aycox, người đóng vai Meg Masters trong sê-ri CW, Ông mất ngày 16 tháng 11công bố chị dâu. Cô ấy đã 47 tuổi.

Susan Raab-Ceklowski viết: “Người chị dâu Nikki Aycox-Rab xinh đẹp, thông minh, quyết liệt, vô cùng tài năng và đáng yêu đã qua đời với anh trai tôi, Matt Rapp ở bên cạnh”. trong Facebook Thứ năm tuần trước bên cạnh một loạt ảnh.

Nikki và Matt đã sống một cuộc sống tuyệt vời cùng nhau ở California. Cô ấy chắc chắn là một chiến binh và tất cả những ai biết cô ấy đều yêu mến cô ấy . “

Nikki cân bằng
Ngôi sao siêu nhiên Nikki Aycox đã qua đời ở tuổi 47.
những hình ảnh đẹp

Mặc dù nguyên nhân chính thức của cái chết chưa được công bố, nhưng Nikki đã thông báo vào tháng 3 năm 2021 rằng cô đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu.

“Chào mừng! Tôi đã viết xin lỗi 4 lần rồi” trên Instagram. “Không thể tin được 3 tháng qua của tôi. Nhưng giờ thì mọi chuyện đã có ý nghĩa. Tôi thực sự phát ốm khi nghĩ rằng mình đã nhiễm vi-rút vào tháng 1 và tháng 2. Mọi chuyện ập đến. Cuối cùng, tôi phải vào bệnh viện được chẩn đoán mắc bệnh [leukemia].

Cô ấy tiếp tục: “Tôi muốn mọi người biết rằng tôi đang làm rất tốt và đang chiến đấu để vượt qua hóa trị.” “Tôi sẽ cập nhật hình ảnh tốt hơn về bản thân và nói về việc sống tích cực trong những thời điểm tồi tệ nhất. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt! Tôi sẽ trở lại tốt hơn, mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn!”

READ  Chia tay bạn trai John Jansen của Shannon Bedore

Nikki tiết lộ rằng cô ấy không bị ung thư vài tuần sau đó, nhưng căn bệnh cuối cùng đã quay trở lại.

Cập nhật Instagram mới nhất của cô được đăng vào tháng 3 năm nay.

Nikki Aycox V "siêu nhiên."
Aycox đã chơi Meg Masters trên sê-ri CW.
Warner Bros.

“#alwayskeepfighting DỪNG LẠI! Đừng cố hát nhạc thập niên 80 sau khi hóa trị liều cao sẽ gây mất trí nhớ” Cô ấy chú thích một video của cô ấy. “Bạn thực sự đã không hiểu đúng một từ # Cancersucks #chemosucks #aml #cityofhope #highdosechemo #luekemia #chemosideeffects #chemofunny #chemowarrior #CancerWarrior.”

Sau khi biết tin về cái chết của Aycox, người sáng tạo “Siêu nhiên” Eric Kripke đã thương tiếc cô trên Twitter.

“Thật đau lòng khi biết tin #NickiAycox vĩ đại, #MegMasters đầu tiên của chúng tôi, đã qua đời. Còn quá trẻ. Cô ấy rất phấn khích và đưa ra những dòng như mật ong và thuốc độc,” anh viết. “Tôi ngạc nhiên về cách bạn tạo ra một từ đơn giản như thần thoại ‘faded’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *