Ngôi sao WWE 22 tuổi thắng trận đầu tiên sau 168 ngày ở show mới nhất

Trong phiên bản WWE NXT gần đây nhất, Cora Jade đấu với Carmen Petrovic, đây là trận đấu đơn đầu tiên của cô kể từ tháng Bảy.

Sau khi chuông reo, Jade đẩy Petrovic. Sau đó, người sau đó hỏi cựu vô địch WWE NXT Women's Tag Team những gì cô ấy muốn, nhưng cô ấy lại bị đẩy. Cora tung ra một cú đấm, nhưng Carmen đã chặn được và đánh đối thủ bằng một cú đá, sau đó là một cú đá gót chân.

Cora Jade đẩy Carmen Petrovic vào góc và đóng đinh cô ấy bằng nhiều khối ở vai. Jade dùng đầu gối đánh vào mặt Carmen ở góc sân, kiểu CM Punk. Cora thúc cùi chỏ vào phía sau đối thủ khi cô ấy đang dựa trên dây, dẫn đến số điểm là hai. Sau đó, cô ấy tung một loạt cú đá vào góc của Petrovic. Cora Jade đánh Carmen bằng một cú đá khác, ngăn cô lại sau khi cô cố gắng chống trả.

Korra lại đá tiếp nhưng không có ai ở nhà nên cô bị hạ gục. Carmen đánh đối thủ của mình bằng một cú đá cuồng nhiệt và được tính hai. Cora sau đó đã làm Petrovic ngạc nhiên khi đẩy cô ấy vào dây. Cô ấy đánh cô ấy bằng DDT để giành chiến thắng trong trận đấu. Đây là lần đầu tiên Cora thắng một trận đấu đơn trên truyền hình kể từ khi cô đánh bại Kehlani Jordan vào tháng Bảy.

READ  Jeremy Renner đang trong phòng chăm sóc đặc biệt hồi phục sau hai cuộc phẫu thuật sau khi bị thương trong một tai nạn xúc tuyết

Bạn nghĩ gì về việc Korra chiến thắng WWE NXT? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Đường dẫn nhanh

Xem thêm từ Sportskeeda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *