Người chiến thắng “The Voice” mùa 25 trên NBC

Cảnh báo tiết lộ nội dung: Bài viết này chứa thông tin chi tiết về người chiến thắng âm thanh Mùa 25.

Một mùa khác của âm thanh Cuối cùng, nước Mỹ sẽ một lần nữa đăng quang người chiến thắng mới.

John Legend, Dan + Shay và Reba McEntire đều được chọn tham gia phần cuối của Phần 25, trong đó Chance the Rapper đã mất hai tiết mục cuối cùng vào tuần trước.

Năm người vào chung kết tranh giành vương miện là Nathan Chester (Team Legend), Josh Sanders (Team RIBA), Asher Havon (Team RIBA), Brian Olesen (Team Legend) và Karen Waldrop (Team Dan + Shay).

Trước đêm chung kết, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ trình diễn màn solo của mình. Chester biểu diễn “It's Your Thing” và “Build for You”, Sanders hát “Boots On” và “Go Rest High on That Mountain”, Havon biểu diễn “Last Dance” và “I Will Always Love You” và Olsen biểu diễn “Freedom ! 90” và “Beautiful Things”, còn Waldrop biểu diễn “I'm Fine” và “What Hurts Me the Most”.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã song ca cùng huấn luyện viên của mình. Waldrop lên sân khấu đầu tiên cùng Dan + Shay hát “You Look Good.” Olesen biểu diễn “Feeling Good” cùng Legend. Havon và Sanders song ca với McEntire và lần lượt biểu diễn các ca khúc “On My Own” và “Back to God”. Chester là người cuối cùng biểu diễn và lên sân khấu cùng huyền thoại “Khi đàn ông yêu đàn bà”.

READ  Joyce Randolph, người cuối cùng đi hưởng tuần trăng mật, qua đời ở tuổi 99

Waldrop xếp thứ năm, Chester xếp thứ tư, và Olsen là người về đích ở vị trí thứ ba.

Havon, đến từ Đội RIBA, đã đăng quang người chiến thắng âm thanh Mùa 25, nơi Sanders về nhì trong cuộc thi kéo dài cả mùa giải.

Đêm chung kết có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như The Black Keys, Jelly Roll, Kate Hudson, Muni Long, Thomas Rhett và Gina Miles.

Mùa 26 của âm thanh Họ sẽ có Reba McEntire, Gwen Stefani, Snoop Dogg và Michael Bublé làm huấn luyện viên.

Asher Havon của RIBA chiến thắng The Voice mùa 25

Asher Havon của RIBA chiến thắng The Voice mùa 25

nbc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *