Người chơi Gran Turismo 7 nhận được 1 triệu tín dụng miễn phí sau khi cập nhật cứng

Gran Turismo 7 Nhà phát triển là Polyphony Digital Xin lỗi vì những thay đổi gần đây đối với nền kinh tế trò chơi Nó hứa hẹn những cải tiến đầy hứa hẹn, cùng với một triệu tín dụng miễn phí. Những thay đổi này đến sau khi trò chơi chứng kiến ​​một Mất điện hàng loạt vào tuần trướcđó là kết quả của một bản cập nhật cũng đã thực hiện các thay đổi về cách người chơi kiếm được tín dụng bằng cách thực sự chơi trò chơi thay vì giao dịch vi mô.

tại Đã đăng trên PlayStation BlogChủ tịch Polyphony Kazunori Yamauchi đã xin lỗi vì “sự thất vọng và nhầm lẫn trong tuần qua đã gây ra với các bản cập nhật vá lỗi không chỉ dẫn đến sự cố máy chủ mà còn dẫn đến các sửa đổi đối với nền kinh tế trong trò chơi mà không có lời giải thích rõ ràng cho cộng đồng của chúng tôi.” Như một “cử chỉ thiện chí”, công ty hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một khoản tín dụng “gói tín dụng một triệu chưa thanh toán”.

Bài đăng nói rằng người dùng sẽ sớm thấy các khoản tín dụng trong tài khoản của họ và chúng sẽ chỉ được trao cho những người sở hữu trò chơi trước khi bài đăng được xuất bản. Tuy nhiên, các khoản tín dụng sẽ không được tự động thêm vào số dư của bạn; Để có được nó, hãy chuyển đến Ga-ra> Quà tặng và đổi một triệu thẻ tín dụng. Bạn có chút thời gian để làm điều đó – Polyphony nói “Hãy nhớ đăng nhập vào trò chơi trước ngày 25 tháng 4 để nhận các khoản tín dụng.”

READ  Nintendo nêu bật các bản phát hành N64 sắp tới trong 'Switch Online + Gói mở rộng - Tổng quan giới thiệu' mới nhất

Bài đăng giải thích rằng những thay đổi đối với nền kinh tế trong trò chơi được thực hiện để “cung cấp phần thưởng chính xác hơn dựa trên đầu tư thời gian và hoàn thành”, điều mà Yamauchi đã đề cập trước đây khi nói về sự cố ngừng hoạt động. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng anh ấy không thể giải thích bất kỳ thay đổi sắp tới nào một cách chi tiết, nhưng bài đăng hôm thứ Sáu dường như là lời giải thích đó.

Bài đăng mô tả một bản vá sắp ra mắt vào đầu tháng 4, nhằm mục đích “tạo lại hệ thống phần thưởng với số dư lớn hơn trong suốt trò chơi để mang lại lợi ích cho tất cả người chơi.” Sau khi cập nhật, người chơi cần lưu ý:

 • Gần gấp đôi phần thưởng cho ‘Sự kiện nửa cuối của Đấu trường toàn cầu’
 • “Phần thưởng cao” khi nhận được tất cả vàng và đồng trong trải nghiệm Arena
 • Tăng phần thưởng cho các cuộc đua trực tuyến
 • Tám cuộc đua sức bền kéo dài một giờ trong các nhiệm vụ, sẽ có “cài đặt phần thưởng cao hơn
 • Giới hạn trên về số lượng tín dụng chưa thanh toán mà người dùng có thể có, lên đến 100 triệu / 20 triệu
 • Nhiều mẫu xe huyền thoại và đã qua sử dụng đồng loạt được bán

Bài đăng cũng nói rằng nó sẽ được tung ra trong “thời gian tới” – mặc dù nó không chỉ định ngày cho những thay đổi này hoặc thêm chi tiết. Những thay đổi này là:

 • Tăng giá trị thanh toán để nhận phần thưởng trong thời gian giới hạn
 • Thêm nhiều bổ sung cho các sự kiện Đấu trường Thế giới
 • Các cuộc đua sức bền đã được thêm vào các nhiệm vụ, bao gồm các cuộc đua 24 giờ
 • Thử nghiệm thời gian trực tuyến được thêm vào, với phần thưởng được trao “theo sự khác biệt của người chơi với thời gian được xếp hạng cao nhất”
 • Người chơi sẽ có thể bán xe của mình (Hãy nhớ rằng số ngày của bạn được đánh số, Mini Cooper 1965)
READ  Người dùng iPad mini 6 phàn nàn về vấn đề màn hình LCD bị méo

từ vẻ ngoài Gran TurismoPS5 subreddits, người dùng thường có vẻ hài lòng với những thay đổi, đặc biệt là việc bạn có thể bán ô tô của mình (mặc dù có một số câu hỏi về việc liệu bạn có thể bán ô tô được tặng hay không và liệu bạn có nhận được giá GameStop cho chúng hay không). Tuy nhiên, một vấn đề lớn vẫn chưa được giải quyết là sự phụ thuộc của trò chơi vào kết nối internet để hoạt động. Bảo trì máy chủ tuần trước Đặt trò chơi ở chế độ ngoại tuyến trong hơn một ngàybất cứ rất hạn chế Làm thế nào bạn có thể chơi nó.

Cho rằng thứ sáu tuần trước đề cập đến GT7 Là một “dịch vụ trực tiếp”, có vẻ như chúng ta không nên nín thở trước bất kỳ thay đổi nào khiến trò chơi tập trung hơn vào chế độ ngoại tuyến. Tuy nhiên, các bản cập nhật mà chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ nhận được rất thú vị, cả về mặt làm cho trò chơi thú vị hơn và thêm trải nghiệm mới (nếu căng thẳng) cho nó.

Cập nhật ngày 28 tháng 3, 12:12 CH ET: Hướng dẫn bổ sung để đổi 1 triệu tín dụng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *