Người đồng sáng lập Rolling Stone Jann Wenner đã bị xóa khỏi tấm bảng Danh vọng Rock & Roll

WASHINGTON (Reuters) – Jann Wenner, người đồng sáng lập tạp chí Rolling Stone, đã bị cách chức sau những bình luận mà ông đưa ra về các nghệ sĩ da đen và nữ bị chỉ trích rộng rãi, Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll cho biết. một giấy phép.

Trong một tuyên bố ngắn gọn, Hall of Famer có trụ sở tại Cleveland không đưa ra lý do cho việc chuyển nhượng của cô ấy, nói rằng: “Jean Wenner đã bị loại khỏi Hội đồng quản trị của Tổ chức Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll.”

TRONG phỏng vấn Với việc tờ New York Times xuất bản vào thứ Sáu cuốn sách sắp ra mắt của ông, “The Masters”, bao gồm bảy cuộc phỏng vấn mà Weiner đã thực hiện trong suốt sự nghiệp của mình với các nhạc sĩ bao gồm Mick Jagger và Bob Dylan, ông đã bị ép về lý do tại sao ông thực hiện bảy cuộc phỏng vấn trong cuốn sách có sự tham gia của các nhạc sĩ bao gồm Mick Jagger và Bob Dylan. Người da trắng.

Wenner, Đồng sáng lập và Nhà xuất bản Tạp chí Rolling Stone, phát biểu tại Lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll thường niên lần thứ 32 – Thành phố New York, Hoa Kỳ, 07/04/2017 – Nhà xuất bản Jan Wenner. REUTERS/Lucas Jackson/Tập tin ảnh Nhận quyền cấp phép

Weiner, 77 tuổi, cho biết các nhạc sĩ và phụ nữ da đen không “có tài hùng biện” như những người khác mà ông đã chọn.

READ  Spoiler của Bệnh viện Đa khoa từ ngày 26 tháng 12 năm 2022 đến ngày 6 tháng 1 năm 2023

“Vì mục đích PR, có lẽ tôi nên ra ngoài và tìm một nghệ sĩ da đen và một nữ nghệ sĩ không tuân theo cùng một tiêu chuẩn lịch sử để đưa vào đây, chỉ để tránh những lời chỉ trích kiểu đó,” Weiner nói. cũng đồng sáng lập nó. Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll đã nói:

Sau đó ông đã xin lỗi về những phát biểu này. Fenner không thể đưa ra bình luận ngay lập tức về việc sa thải ông.

(Báo cáo của Hannah Lange ở Washington – Do Muhammad chuẩn bị cho Bản tin Ả Rập) Biên tập bởi Scott Malone và Sandra Maler

Tiêu chuẩn của chúng tôi: Nguyên tắc ủy thác của Thomson Reuters.

Nhận quyền cấp phépmở một tab mới

Hannah Lange đề cập đến công nghệ tài chính và tiền điện tử, bao gồm các công ty dẫn đầu ngành và sự phát triển chính sách quản lý lĩnh vực này. Hannah trước đây đã làm việc tại American Banker, nơi cô phụ trách các quy định về ngân hàng và Cục Dự trữ Liên bang. Cô tốt nghiệp Đại học Maryland, College Park và sống ở Washington, DC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *