Người giàu nhất Ấn Độ đưa Rihanna và 1.200 khách tới dự đám cưới con trai

Đây có thể là bữa tiệc lớn nhất mà thành phố nhỏ phía Tây Ấn Độ này từng chứng kiến

JAMNAGAR, Ấn Độ – Đây có thể là bữa tiệc lớn nhất mà thành phố nhỏ phía tây Ấn Độ này từng chứng kiến. Khi tỷ phú công nghiệp Mukesh Ambani chuẩn bị cho đám cưới của con trai mình vào mùa hè này, ông hy vọng các tỷ phú từ khắp nơi trên thế giới, các nguyên thủ quốc gia, hoàng gia Hollywood và Bollywood sẽ tham dự bữa tiệc kéo dài ba ngày tại quê hương của gia đình, bắt đầu từ thứ Sáu.

Danh sách khách mời gần 1.200 gồm có Bill Gates, Mark Zuckerberg, Sundar Pichai và Ivanka Trump; tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani và Kumar Mangalam Birla; Vận động viên cricket huyền thoại Sachin Tendulkar; Và những người nổi tiếng Bollywood như Deepika Padukone, Shah Rukh Khan và Rani Mukerji.

Họ sẽ được chiêu đãi bởi ngôi sao nhạc pop Rihanna, ảo thuật gia David Blaine và các ca sĩ Bollywood nổi tiếng.

Buổi lễ sẽ được tổ chức tại Jamnagar, thành phố có dân số khoảng 600.000 người và nằm trong khu vực bán sa mạc thuộc bang Gujarat. Đây là nơi sinh ra của gia đình và là nơi đặt nhà máy lọc dầu chính của đế chế kinh doanh của họ, Reliance Industries. Cũng sẽ có những lễ kỷ niệm truyền thống trong quần thể chùa.

READ  Cha của Oprah, Vernon Winfrey, qua đời ở tuổi 88

Hôm thứ Tư, gia đình Ambani đã tổ chức dịch vụ ăn uống cộng đồng cho 51.000 người sống ở các ngôi làng gần đó.

Anant Ambani, 28 tuổi, chuẩn bị kết hôn với bạn gái lâu năm Radhika Merchant vào tháng 7. Merchant là con gái của Viren Merchant, Giám đốc điều hành của Encore Healthcare Pvt. Ltd., và doanh nhân Sheila Merchant.

Tiệc trước đám cưới kéo dài ba ngày mang đến cái nhìn thoáng qua về sự xa hoa được mong đợi ở chính đám cưới.

Du khách sẽ mặc trang phục theo chủ đề rừng rậm để đến thăm trung tâm cứu hộ động vật do Anant Ambani điều hành. Được biết đến với cái tên Vantara, có nghĩa là “ngôi sao rừng”, trung tâm trải rộng trên 3.000 mẫu Anh (1.200 ha) và là nơi lưu giữ các động vật bị ngược đãi, bị thương và có nguy cơ tuyệt chủng, đặc biệt là voi.

Lời mời cho biết: Du khách sẽ bắt đầu mỗi ngày với quy định về trang phục mới, cùng bảng tâm trạng và đội quân gồm các nhà tạo mẫu tóc, nghệ sĩ trang điểm và nhà thiết kế trang phục Ấn Độ tại khách sạn của họ để giúp họ chuẩn bị sẵn sàng.

Tạp chí Forbes xếp Mukesh Ambani là người giàu nhất châu Á. Reliance Industries là một tập đoàn khổng lồ với doanh thu hàng năm là 100 tỷ USD và có các hoạt động kinh doanh từ dầu khí đến viễn thông và bán lẻ.

READ  Đoạn giới thiệu Jungle Cruise: The Rock và Emily Blunt trong chuyến phiêu lưu kiểu Cướp biển

Mukesh Ambani, 66 tuổi, đã bắt đầu trao quyền lãnh đạo cho các con trai và con gái của mình. Con trai lớn Akash hiện là chủ tịch của Reliance Jio; Con gái Isha giám sát việc bán lẻ; Con trai út Anant được đưa vào lĩnh vực năng lượng mới.

Danh sách khách mời còn có Mohammed bin Jassim Al Thani, Thủ tướng Qatar; Stephen Harper, cựu Thủ tướng Canada; Vua và Hoàng hậu Bhutan.

___

Sharma báo cáo từ New Delhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *