Người hâm mộ StarCraft tin chắc rằng Blizzard đã quên mất series này

được phát hành: 2023-11-05T06:39:35

Đã cập nhật: 2023-11-05T06:39:46

Với việc Blizzard thu hút người hâm mộ World of Warcraft, Diablo và Overwatch, đặc biệt là tại BlizzCon 2023, một số người hâm mộ StarCraft đang cảm thấy bị bỏ rơi.

BlizzCon 2023 là sự kiện tôn vinh tất cả mọi thứ của Blizzard Entertainment. Hoặc ít nhất là hầu hết mọi thứ. Mặc dù lễ khai mạc năm nay ghi nhận phần lớn lượng người chơi của Blizzard nhưng nó lại khiến một nhóm người chơi cốt lõi tự hỏi liệu họ có đơn giản là quên hay không.

Các đoạn phim tại lễ khai mạc bắt đầu tập trung vào các trò chơi như World of Warcraft, Overwatch, Diablo, Hearthstone và thậm chí còn cố gắng quảng bá cho trò chơi di động mới Warcraft Rumble.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ tịch Blizzard Entertainment Mike Ybarra là người đầu tiên lên sân khấu và ngay lập tức kêu gọi người hâm mộ các trò chơi Blizzard khác nhau lên tiếng. Sau khi nhận được phản hồi từ đám đông “Heroes of Overwatch, Adventurers of Sanctuary và Defenders of Azeroth”, một người hâm mộ, dường như bị bỏ rơi, đã hét lên: “Còn StarCraft thì sao?”

Người hâm mộ đã nhanh chóng giải quyết việc thiếu tài liệu tham khảo StarCraft Trên một subreddit trò chơi có meme Điều đó cho thấy Blizzard đã hoàn toàn quên mất thương hiệu này.

“Guy thực sự đề cập đến 3 trong số 4 loạt game lớn của Blizzard và giả vờ như phần cuối cùng không tồn tại,” một người chơi viết. “Những khoảnh khắc buồn.”

Những người khác chỉ trích nhiều hơn trong một bài đăng có tiêu đề, “Blizzcon sẽ không còn như vậy nếu không có Starcraft,” Như một người chơi đã giải thích rằng trong khi WoW, Overwatch, Hearthstone và Diablo chiếm vị trí trung tâm thì Starcraft, Warcraft và Heroes of the Storm “hoàn toàn bị lãng quên và bị bỏ rơi”.

Tuy nhiên, người hâm mộ Starcraft có thể không mất hết hy vọng khi CEO Microsoft Phil Spencer đã đề cập ngắn gọn về StarCraft ngay sau khi nó xuất hiện trên sân khấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trong suốt lịch sử của Blizzard, họ đã đi tiên phong và định hình rất nhiều ngành công nghiệp game, và nhiều người trong số các bạn ở đây hôm nay đã là một phần của hành trình đó,” Spencer nói sau khi xuất hiện trên sân khấu. “Hãy nghĩ đến Diablo – nó đã thúc đẩy thể loại game nhập vai hành động phát triển. StarCraft đã tạo ra nền tảng cho eSports sau này sẽ trở thành, và StarCraft 2 là chất xúc tác chính cho sự phát triển của trò chơi như giải trí trực tiếp.

READ  The Legend of Zelda: Majora's Mask Nintendo Switch Online + Gói mở rộng đã được công bố. Ngày phát hành được công bố

Chỉ cần nhắc đến nhượng quyền thương mại là đủ đối với một số người chơi. “Khi Phil Spencer đề cập đến Starcraft, nó nhận được phản ứng của người hâm mộ cao hơn Diablo và Overwatch. Vẫn còn chút hy vọng.” một người hâm mộ đã chỉ ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một Redditor theo dõi phản ứng của cộng đồng tới BlizzCon với một bình luận gợi ý rằng dù sao thì người hâm mộ cũng không nên mong đợi bất kỳ tin tức nào về StarCraft trong năm nay.

“Tôi không biết tại sao các bạn lại làm điều này với chính mình. Họ đã không đề cập bất cứ điều gì về Starcraft trong nhiều năm và tôi không biết điều gì khiến các bạn nghĩ rằng họ sẽ làm mọi người ngạc nhiên với tin tức này trong năm nay. Don’ Bạn có nghĩ rằng nếu họ có thông báo về Starcraft cho sự kiện này thì họ sẽ nói với chúng tôi rằng họ đã có thông báo về Starcraft trước sự kiện này không?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không có gì dành cho người hâm mộ StarCraft tại BlizzCon 2023 nhưng ai biết được năm 2024 sẽ có gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *