Nguồn: Sony Keys Developer Reboot Twisted Metal

Trạm chơi Các nguồn tin nói với VGC đã thay đổi kế hoạch khởi động lại Twisted Metal đang trong quá trình phát triển.

VGC đã báo cáo vào năm ngoái rằng khả năng chiến đấu của chiếc xe mới – mà theo phát hành, sẽ là lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ – Quá trình phát triển ban đầu bắt đầu tại Lucid Games, nhà phát triển của Destruction All-Stars ở Liverpool, Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, VGC đã được thông báo rằng dự án đã ngừng phát triển tại Lucid, và theo các nguồn tin, thay vào đó Sony đã quyết định chuyển sự hồi sinh của loạt phim này sang một trong những studio bên thứ nhất của mình ở châu Âu.

Sony Interactive EntertainmentTrò chơi linh hoạt Anh ấy đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Điều này được hiểu rằng Sony vẫn có ý định đưa loạt phim chiến đấu tự động trở lại thời gian trùng với nó Phim truyền hình sắp ra mắt Vào năm 2023, công việc ban đầu bắt đầu tại studio của bên thứ nhất không được đặt tên.

Các nguồn tin không đưa ra lời giải thích cho sự thay đổi của nhà phát triển. Tuy nhiên, một người cho rằng sự tiếp nhận kém của Lucid PS5 Danh hiệu Kẻ hủy diệt All-Stars có thể góp phần vào quyết định.

Destruction All-Stars được phát hành vào đầu năm ngoái để Các bài đánh giá rất phê bình. Ban đầu nó được lên kế hoạch là một trò chơi khởi chạy PS5 với giá đầy đủ, ngay cả Sony Việc phát hành nó đã bị trì hoãn ba tháng Nó đã được thông báo rằng nó sẽ miễn phí cho các thành viên PlayStation Plus trong hai tháng, trước khi Nó được bán với giá 20 đô la.

READ  Khái niệm Nyx là cách của Alienware đến máy chủ trò chơi tại nhà

Bất chấp việc phát hành PS Plus, Destruction All-Stars đã phải vật lộn để tìm khán giả và nhà phát triển của nó Anh ấy thậm chí còn thêm trình điều khiển do AI điều khiển vào trò chơi Để giúp người chơi tìm trận đấu khi không có đủ đối thủ trực tuyến.

Sony đã bày tỏ cam kết với thương hiệu Twisted Metal Mới tuần trước, khi bạn nhắc lại trên sân khấu tại CES 2022 rằng một bộ phim truyền hình đang được phát triển và có tác phẩm nghệ thuật trên màn hình.

Dự án truyền hình Twisted Metal Được thông báo chính thức vào tháng 5 năm 2019, công việc đang được tiến hành tại xưởng phim và truyền hình của PlayStation Productions.

dựa theo phong phú, bản chuyển thể trực tiếp của loạt phim về xe cộ trên PlayStation sẽ là một bộ phim hài hành động do Rhett Reese và Paul Wernick, tác giả của các phim Deadpool và Zombieland, chấp bút.

Nguồn: Sony Keys Developer Reboot Twisted Metal
Sony Twisted Metal đã báo cáo trong cuộc họp báo CES 2022 của họ.

Ngôi sao Avengers Anthony Mackie sẽ đóng vai chính trong bộ truyện. Bạn sẽ tập trung vào một người bên ngoài được giao nhiệm vụ vận chuyển một gói hàng bí ẩn qua một vùng đất hoang hậu khải huyền bị những tên cướp đi lang thang trên những phương tiện chết người, bao gồm cả nhân vật thương hiệu của loạt phim, Sweet Tooth, một chú hề tâm thần lái một chiếc xe tải kem đã được sửa đổi.

Phát biểu trong buổi phát sóng trực tiếp thảo luận về những tin đồn trước đây về Twisted Metal, người sáng tạo ban đầu David Jaffe Anh ấy nói Người ta tin rằng Lucid không phù hợp với loạt phim do sự tiếp nhận kém đối với Destruction All-Stars.

READ  Samsung biết đại dịch đang thay đổi công nghệ, vì vậy điện thoại Galaxy cũng đang thay đổi

“Tôi rất thích những gì tôi đã chơi trong Destruction All-Stars. Tôi không hoàn toàn thích nó, vì tôi không nghĩ nó đủ dính … Tôi đã chơi khoảng bốn hoặc năm hiệp và chơi tốt trong một thời gian … Tôi muốn nghĩ rằng họ sẽ học được từ điều đó, “.

“Bạn thực sự cần một nhà thiết kế thực sự thông minh để ngồi xuống và hiểu những ưu và nhược điểm của Twisted Metal, và tôi chưa thấy bất kỳ nhà phát triển nào kể cả Lucid cho biết họ sẽ biết cách giải quyết vấn đề đó. Tôi biết mình sẽ không làm vậy.” Tôi hy vọng một ý tưởng hay sẽ xuất hiện, nhưng đó là một ý tưởng khó khăn. “