Những dòng tweet cũ gây tranh cãi của Ken Jennings được cho là đã khiến anh ấy phải mất công làm Jeopardy của Alex Trebek! người kế vị

Ken Jennings

Ken Jennings
ảnh: Nó đã bị khuất phục (những hình ảnh đẹp)

Sau Sony Pictures TV Khai thác thông qua tuyển dụng Sự nguy hiểm! Nhà sản xuất điều hành Mike Richards với tư cách là người dẫn chương trình mới của trò chơi, phản ứng dữ dội hơn Các cáo buộc quấy rối tình dục và phân biệt đối xử tại nơi làm việc chống lại Richards đã khiến anh ta mất việc. Anh ấy đã nghỉ việc vào tuần trước, tuyên bố rằng việc tuyển dụng của anh ấy sẽ không gây “quá nhiều phân tâm” cho người hâm mộ của chương trình. Mayim Bialik tham gia với tư cách người dẫn chương trình tạm thời trong khi chương trình tìm thấy một nhóm khách mời mới và người kế nhiệm mới cho Alex Trebek quá cố, Mặc dù cô ấy đã tự mang đồ đạc của mình lên bục giảng. Trước đây nó trông giống như Sự nguy hiểm! Nhà vô địch Ken Jennings sẽ kế thừa vai diễn này, theo cho các báo cáo trước đó Về động lực của anh ấy với Trebek. (cho những gì nó có giá trị, Đó cũng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho công việc.) Người hâm mộ đã tự hỏi tại sao Jennings không phải là một nơi tuyệt vời — và bây giờ chúng ta đã có câu trả lời.

Tạp chí Phố Wall Các báo cáo cho rằng tài khoản Twitter của Jennings đã góp phần khiến anh ấy mất việc. Đặc biệt, một tweet năm 2014 – “Không gì buồn hơn một người sexy ngồi trên xe lăn” – được lưu hành rộng rãi trong thời gian dẫn đến sứ mệnh Jennings Sự nguy hiểm! chủ nhà, và anh ta cũng xuất hiện trở lại khi đến bênh vực anh ta toàn bộ Đồng tổ chức bởi John Roderick trong phần sau Đậu bố không thành công. Jennings đã đưa ra lời xin lỗi trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng những người quen thuộc với quá trình lựa chọn người dẫn chương trình cho biết Tạp chí Phố Wall Hình ảnh của Jennings đã bị hoen ố bởi các dòng tweet: Các giám đốc điều hành tại Sony được cho là đã phản hồi Jennings để đáp lại hoạt động trên Twitter của anh ta. Các dòng tweet cũng được cho là đã ảnh hưởng đến phản ứng của các nhóm tập trung đối với Jennings. “Kế hoạch kế vị bắt đầu sụp đổ.” Từ đó, anh bắt đầu Tạp chí Phố Wall Viết.

Bây giờ Jennings không còn tham gia cuộc đua nữa, chúng tôi muốn biết liệu Buzzy Cohen có còn đang theo dõi hay không. như một đồng nghiệp Sự nguy hiểm! Anh hùng không có bất kỳ tweet có vấn đề nào (theo như chúng tôi biết, dù sao), Có vẻ như một sự lựa chọn tuyệt vời.

READ  Saginaw Grant Dead: Diễn viên 'The Lone Ranger' và 'Breaking Bad' đã 85 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *