Những gì bạn thực sự muốn từ iPhone 16

Chưa có iPhone 16; Điều đó sẽ không xảy ra cho đến cuối năm nay. Nhưng mọi người đều có danh sách mong muốn của mình bởi vì khi có tin đồn về một bản cập nhật tiềm năng cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ sắp xảy ra, điều đó sẽ truyền cảm hứng cho họ nghĩ về nơi họ muốn tiêu tiền.

Tôi đã hỏi bạn khoảng một tháng trước Bạn muốn gì từ iPhone tiếp theo của Apple. Bạn đã nói với tôi một cách thuyết phục những tính năng nào có trong danh sách mong muốn của bạn. Hầu hết các bạn đều cảm thấy mệt mỏi với những lời hứa hẹn về thời lượng pin dài của Apple, chỉ để tìm ra một chiếc điện thoại gần như không trụ được cả ngày. Một số bạn đang mong muốn Apple sẽ cập nhật iPhone SE Thật vậy, bởi vì khả năng chi trả đơn giản là cách dễ nhất để tham gia vào hệ sinh thái Apple mà không cần mua bất cứ thứ gì đã qua sử dụng. Một người đã chỉ ra rằng các thiết bị có thể gập lại sẽ là một giấc mơ viển vông nếu không có những tin đồn gần đây gợi ý điều ngược lại. Đây là những gì bạn phải nói về những gì bạn muốn từ Apple iPhone 16.

“Câu trả lời luôn là thời lượng pin dài hơn.”

Đây là Báo giá trực tiếp Từ một người dùng đã nói điều đó một cách đơn giản:

Tuổi thọ pin dài hơn.

Câu trả lời luôn là thời lượng pin dài hơn.

Một người bình luận khác Lặp lại “Họ có thể tung ra cùng một chiếc điện thoại với thời lượng pin gấp đôi và tôi sẽ mua nó chỉ vì điều đó”, anh nói thêm.

READ  Người ta nói rằng phần mềm Apple iOS 16 iPhone sẽ bổ sung rất nhiều thay đổi

mặc dù iPhone 14iPhone 15 Sê-ri này hoạt động đáng ngưỡng mộ trong các tiêu chuẩn pin nội bộ của Gizmodo và những người này không đơn độc trong việc kháng cáo. cái nhìn lướt qua chung com.subreddits Các diễn đàn trực tuyến cho thấy người dùng ngày càng thất vọng với những lời hứa hẹn về pin của iPhone. Khiếu nại thường xuất hiện trong quá trình cập nhật iOS.

Làm cho nó nhỏ hơn

các iPhone 15 Pro Max Đây là gói tuyệt vời dành cho những người dùng iOS đam mê muốn tận dụng tối đa mọi thứ Apple cung cấp. Nhưng với tư cách là một người dùng Anh ấy thú nhậnThật không công bằng khi Pro thông thường – 6,1 inch – không có khả năng camera tương tự như người anh em khổng lồ của nó:

Phiên bản mini với camera tối đa. Tôi thích có một chiếc điện thoại mà tôi có thể bỏ vào túi và sử dụng bằng một tay.

Thực tế, tôi thường mặc định Pro Max lớn hơn Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm, tôi thích mang theo những thiết bị nhỏ hơn vì tôi thường chỉ mang theo một vài thiết bị mỗi lần.

Người dùng này Anh ấy không phải là người “kỳ lạ” duy nhất ở đây muốn có một chiếc iPhone nhỏ hơn. Nhiều bạn Cổ vũ cho mini được đưa trở lại. Thật không may, các báo cáo chỉ ra rằng iPhone sẽ lớn hơn với phiên bản tiếp theo. Kích thước iPhone 16 thông thường được cho là bắt đầu ở mức 6,1 inch, trong khi người dùng Pro sẽ bắt đầu ở mức 6,2 inch.

READ  God of Rock phát hành vào ngày 18 tháng 4 năm 2023

Sao chép Android – chỉ một chút thôi

Hãy thừa nhận điều đó, người dùng iOS, có một số điều Android làm mà bạn ước mình có thể làm được. Và để tạo thuận lợi cho thỏa thuận dành cho “bong bóng xanh” của chúng ta, Google đã đưa ra một số tính năng hữu ích theo mặc định Tin nhắn Ứng dụng đi kèm với mọi điện thoại Android. Một số người dùng iPhone muốn thấy các tính năng tương tự được áp dụng ở phía khu vườn có tường bao quanh của họ.

Một bình luận Muốn có khả năng chuyển hướng các tin nhắn không phải từ các liên hệ trực tiếp tới thư mục của họ:

Tôi muốn có thể chia tab/trang tin nhắn của mình. Tôi thích kìm hãm mọi người và có những giới hạn đối với họ. Tôi cũng thích đưa các kịch bản tôi nhận được từ các ngân hàng/Amazon/Uber theo quan điểm riêng của họ.

Tôi đồng ý với người này Lên lịch gửi tin nhắn vào thời điểm thuận tiện nhất cho người nhận là một tính năng khác rõ ràng bị thiếu trong các dịch vụ nhắn tin của Apple.

Không phải ai cũng hào hứng với triển vọng có nhiều AI hơn trên iPhone trong tương lai. Nhưng 1 người dùng Apple hy vọng sẽ áp dụng khả năng giống như Magic Eraser cho ứng dụng Apple Photos. với SAMSUNGGoogle Cung cấp các phiên bản này và Apple sẽ đầu hàng AI kích thước nhỏ Và với khả năng làm mờ ảnh của bạn sau thực tế với iPhone 15, có vẻ như tính năng này sẽ xuất hiện trên iPhone tiếp theo.

READ  Cậu bé 13 tuổi trở thành người đầu tiên "đánh bại" trò chơi Tetris

Liệu một ngày nào đó iPhone có thể gập lại?

Chỉ có một người nhắc đến nó iPhone có thể gập lại. Nó tình cờ là một chủ đề sâu sắc. Có lý do để tin rằng Apple quả thực đã bịa đặt hồ sơ iPhone có thể gập lại hậu trường. Mặc dù không có thông tin chi tiết cụ thể nhưng rõ ràng thiết bị màn hình gập sẽ không xuất hiện sớm, kể cả vào năm 2025.

Mặc dù thông tin này đến từ một nguồn đáng tin cậy, nhưng luôn có khả năng Apple có thể hủy danh mục sản phẩm trước khi đưa ra ánh sáng – như họ đã làm với các sản phẩm của chính mình. xe hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *