OPPO Watch 2 có thể được cung cấp bởi Wear OS và Snapdragon Wear 4100

Wear OS, hệ điều hành đồng hồ thông minh Android của Google, cuối cùng cũng nhận được sự yêu thích rất cần thiết từ Google trong năm nay. Hợp tác với Samsung, Google hứa hẹn Nền tảng có thể đeo được tái tạo Với các tính năng sức khỏe mới và Giao diện người dùng hoàn toàn mới. Samsung và Fitbit thuộc sở hữu của Google Làm việc trên các thiết bị mới Với việc phát hành hệ điều hành cập nhật, nhưng họ không phải là những người duy nhất tạo ra đồng hồ thông minh mới từ Wear OS. Theo những tin đồn mới nhất, thương hiệu điện tử Trung Quốc OPPO cũng đang chuẩn bị ra mắt OPPO Watch 2.

Năm ngoái, OPPO tiết lộ OPPO Watch, sự gia nhập đầu tiên của thương hiệu vào thị trường đồng hồ thông minh. Chắc chắn, chiếc đồng hồ thông minh này giống Apple Watch với thiết kế vuông vức, nhưng về bên trong, tất nhiên, nó khác xa so với một bản sao. Bên ngoài Trung Quốc, OPPO Watch chạy trên Wear OS và được cung cấp bởi Snapdragon Wear 3100 SoC của Qualcomm.

Vào thời điểm chiếc đồng hồ được tung ra thị trường quốc tế, SoC đã khiến nó trở thành chiếc đồng hồ tốt nhất cho đến nay Snapdragon Wear 4100. Cho đến nay, chỉ có một đồng hồ thông minh Wear OS có bộ xử lý đeo được mới nhất và lớn nhất của Qualcomm: TicWatch Pro 3. Mobvoi của Đồng hồ thông minh mới mang thương hiệu Motorola Nó sẽ được ra mắt trong năm nay với thiết bị đeo được nâng cấp của Qualcomm, nhưng cho đến khi điều đó được thực hiện, TicWatch Pro 3. Đứng đầu về đồng hồ Wear OS Xét về hiệu suất và thời lượng pin mà không ảnh hưởng đến các tính năng. Điều đó có thể thay đổi với OPPO Watch 2 sắp tới, theo phân tích về các tệp phần sụn được thu thập bởi tipster mlgmxyysd.

READ  Giám đốc Deathloop Dinga Pakaba đã chỉ định ông chủ mới của Arkane Lyon

lãnh đạo Thông tin được chia sẻ Trực tuyến về OPPO Watch 2. Theo hướng dẫn mà họ đã chia sẻ, có thể có tới 7 mẫu:

Số mô hình Kích thước Màu (bắt nguồn từ các giá trị hex)
OW20W3 46 mm Xám bụi (# FF9B9B9B)
OW20W1 46 mm Mỏ trục (# FF1F1F1F)
OW20W1 46 mm Màu xanh thép (# FF4285A1)
OW20W2 42 mm Mỏ trục (# FF1F1F1F)
OW20W2 42 mm Cát vàng (# FFE9BA9B)
OW20W2 42 mm Tấm nước (# FFAAE6E9)
OW20W2 42 mm Mattis (# FF2255A3)

Tipster tin rằng thiết bị đeo này sẽ có nền tảng thiết bị đeo được Snapdragon Wear 4100 của Qualcomm, dựa trên thực tế là tệp thuộc tính xây dựng liệt kê SoC là “msm8937_32go” mà họ nói là cùng một giá trị có trong phần sụn TicWatch Pro 3. Hệ thống Pro 3 GPS của tôi, “ro.board.platform” được đặt thành “msm8937” trong khi tệp tính năng tạo Watch 2 cho biết “msm8937_32go”, vì vậy điều này có vẻ hợp lý.) Hướng dẫn cho biết hệ điều hành cao hơn Android 8.1 Oreo và sẽ không chạy hệ điều hành Wear OS ở Trung Quốc, nhưng nếu nó ra mắt quốc tế, nó có thể sẽ chạy Wear OS. Trong khi mô hình gốc có dung lượng lưu trữ nội bộ là 8 GB, một dòng trong tệp thuộc tính bản dựng cho biết rằng mô hình mới sẽ có dung lượng lưu trữ 16 GB. Cuối cùng, hướng dẫn đã chia sẻ một số chi tiết về chương trình, bao gồm các mặt đồng hồ mới, bổ sung tính năng phát hiện căng thẳng và ứng dụng OPPO Relax mới. Hướng dẫn đã tải các ứng dụng mới sang một bên trên OPPO Watch thế hệ đầu tiên để cho biết các tính năng này trông như thế nào, nhưng hãy nhớ rằng những phát hiện của họ chỉ liên quan đến bản phát hành phần mềm Trung Quốc.

READ  Ra mắt Microsoft Windows 11: Xem trực tiếp tại đây ngay bây giờ

Theo tipster, OPPO Watch 2 sẽ giữ nguyên thiết kế vuông vức của người tiền nhiệm, nhưng thông tin này dựa trên các tệp giữ chỗ được tìm thấy trong phần sụn đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, có một số bằng chứng ngẫu nhiên cho thấy thiết bị đeo được tiếp theo sẽ có thiết kế vuông vắn. Hướng dẫn khác Ảnh được chia sẻ Đối với những gì được cho là một tấm áp phích quấy rối dòng OPPO Enco Free2 và OPPO Reno 6 (cả hai đều được ra mắt sớm hơn hôm nay tại Trung Quốc) cũng như OPPO Watch 2.

Tại sự kiện ra mắt Reno 6 Series, OPPO đã chia sẻ một hình ảnh teaser cho thấy chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của hãng sẽ có thiết kế vuông vắn. Trong sự kiệnHọ cũng nói rằng thiết bị đeo mới sẽ có một con chip được gọi là Apollo 4s Nó được phát triển chung với Ambiq. Tipster mlgmxyysd tuyên bố rằng chipset này sẽ được sử dụng cùng với Snapdragon Wear 4100 để thiết bị đeo được có thể chạy hệ thống RTOS năng lượng thấp kết hợp với hệ điều hành chính. Nếu đúng, điều này có thể cải thiện tuổi thọ pin khi đồng hồ không được sử dụng tích cực hoặc khi đồng hồ thực hiện các tác vụ phù hợp hơn với bộ đồng xử lý. Họ cũng tuyên bố rằng đồng hồ sẽ hỗ trợ kết nối LTE thông qua hỗ trợ eSIM tích hợp.

READ  Các trò chơi Nhật Bản phát hành hàng tuần: Shin Megami Tensei V, Megaton Musashi và hơn thế nữa

Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác nhận liệu chiếc đồng hồ đeo được sẽ là OPPO Watch 2, một bản sao độc quyền của OPPO Watch 2 hay một chiếc đồng hồ thông minh khác hoàn toàn. Xét cho cùng, phiên bản OPPO Watch Trung Quốc có bộ vi xử lý và phiên bản phần mềm khác với mẫu toàn cầu, và Cũng có tin đồn OPPO đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh có tên là OPPO Watch Free. Bằng chứng cho việc chia sẻ mlgmxyysd đủ thuyết phục rằng OPPO đang làm việc trên OPPO Watch 2, nhưng chúng tôi không thể loại trừ khả năng rằng các thông số kỹ thuật này là sai hoặc công ty đang làm việc trên nhiều đồng hồ thông minh vào lúc này. Khi chúng tôi biết thêm thông tin về các gói thiết bị đeo được của OPPO, chúng tôi sẽ chia sẻ bản cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *