Phản hồi của Jared Padalecki với Tin tức Brickell ‘Siêu nhiên’: ‘Tôi tan vỡ’ – Hạn chót –

trong 15 năm, Jensen AcksJared Padalecki Cùng nhau tỏa sáng trong siêu nhiên Giống như anh em Dean và Sam Winchester. Bây giờ Acker đang dẫn đầu phần giới thiệu về cha mẹ của hai anh em, winchester, người mà Padalecki dường như không hề hay biết cho đến thời hạn chót Quảng cáo về dự án sớm hơn trong ngày.

“Này anh bạn. Thật mừng cho bạn. Tôi ước gì tôi đã nghe về điều này theo một cách nào đó khác hơn là trên Twitter,” Padalecki viết trong một tweet lại câu chuyện Deadline. “Tôi rất hào hứng khi xem, nhưng buồn vì Sam Winchester chưa bao giờ có một vai diễn nào.”

Người hâm mộ tỏ ra bối rối trước phản ứng của Padalecki và nghĩ rằng anh ấy đang nói đùa. Anh ấy đã không.

“Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về nó,” anh ấy nói trong một tweet tiếp theo. “Tôi rất bực bội.”

như một thời hạn đề cập, Aprising và vợ Danneel điều hành nhà sản xuất winchester, đang được phát triển tại The CW, mạng nơi siêu nhiên Đã phát sóng 14 mùa trong số 15. Được kể từ góc nhìn của người kể chuyện Dean Winchester (Jensen Acrum), winchester Đó là câu chuyện tình yêu chưa kể sử thi của cha mẹ của hai anh em John và Mary Winchester.

studio phía sau siêu nhiênĐài truyền hình Warner Bros. , nơi mà Chaos Machine Productions đã thực hiện các giao dịch quét sạch của Jensen và Daniel Acrum, winchester, Viết / Điều hành Sản xuất bởi siêu nhiên Cựu sinh viên Robbie Thompson. Padalecki đóng vai chính trong loạt phim được xem nhiều nhất của CW, Người đi bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *