Phil Spencer về tin đồn về thiết bị cầm tay Xbox: 'Có thể chơi trò chơi cục bộ thực sự quan trọng' – IGN Live 2024

Triển lãm trò chơi Xbox 2024 đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cập nhật về phiên bản của bảng điều khiển mới dưới dạng Xbox Series hoàn toàn kỹ thuật số.

Hôm nay trên sân khấu tại IGN Live, Ryan McCaffrey của IGN đã yêu cầu Spencer trả lời những tin đồn rằng Xbox đang hoạt động trên một số loại máy chơi game cầm tay.

Spencer nói: “Tương lai đối với chúng tôi về phần cứng rất thú vị. Công việc mà nhóm đang thực hiện xoay quanh các kiểu dáng khác nhau và các cách chơi khác nhau, tôi rất hào hứng với điều đó”. “Hôm nay chủ yếu là về chơi game… nhưng chúng tôi sẽ có thời gian để ra ngoài và nói nhiều hơn về nền tảng này và chúng tôi rất nóng lòng được mang nó đến cho bạn.”

Khi được hỏi liệu Xbox di động ảo sẽ là một máy chơi game chuyên dụng nơi bạn có thể chơi trò chơi cục bộ (như Steam Deck hoặc Nintendo Switch) hay một thiết bị di động dựa trên đám mây, Spencer trả lời: “Tôi nghĩ khả năng chơi trò chơi cục bộ là thực sự là một điều gì đó tuyệt vời.” Quan trọng.”

Tin đồn về một chiếc máy chơi game Xbox di động tiềm năng đã được lan truyền trong nhiều tháng và nhiều người đang mong đợi một thông báo nào đó tại buổi triển lãm hôm nay. Những tin đồn này được thúc đẩy bởi một loạt tài liệu của Microsoft bị rò rỉ vào mùa thu năm ngoái, trong đó tiết lộ kế hoạch về một chiếc Xbox di động. Tuy nhiên, Spencer sau đó đã lên tiếng nói rằng những kế hoạch này đã lỗi thời.

READ  Câu đố ô chữ của tờ New York Times ngày 20 tháng 10 năm 2023 Câu trả lời

Xbox đã gợi ý về phần cứng mới trong tương lai gần, với việc Microsoft công bố lộ trình nhiều năm vào tháng 2 bao gồm bảng điều khiển Xbox thế hệ tiếp theo. Mặc dù cả Spencer và bất kỳ lãnh đạo Xbox nào khác đều không xác nhận sự tồn tại của tính năng này, nhưng Spencer đã đi xa hơn khi nói những gì anh ấy muốn từ một chiếc Xbox di động trong một cuộc phỏng vấn với Polygon vào tháng 3.

Vào thời điểm đó, Spencer đã liệt kê một số tính năng có thể làm cho bảng điều khiển di động “có cảm giác giống như Xbox”, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các trò chơi của bạn bằng các tệp lưu liên quan của chúng: “Chúng ta nên xây dựng cái gì để tìm được người chơi mới?” “Nó sẽ cho phép mọi người chơi vào những lúc họ không thể chơi,” ông nói vào thời điểm đó [in the past]?

Ở một nơi khác trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Spencer, anh ấy đã nói về việc đóng cửa gần đây của nhà phát triển Hi-Fi Rush Tango Gameworks. Đối với mọi thứ trong thực tế Anh ấy đã Nó đã được công bố tại Xbox Showcase ngày hôm nay, hãy xem bản tóm tắt đầy đủ của chúng tôi. Và hãy theo dõi để có thêm cuộc trò chuyện độc quyền với Spencer trên IGN Live.

Nguồn hình thu nhỏ: Ahmet Serdar Eser/Anadolu qua Getty Images

Logan Plant là người quản lý cơ sở dữ liệu của IGN, người biên tập danh sách phát, người viết tin tức không thường xuyên và Super Ninfriendo cho Nintendo Voice Chat. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter @LoganJPlant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *