Pokémon Diamond and Pearl Remakes đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng NPD trong tháng 11

Ảnh: Nintendo / The Pokemon Company

Mặc dù tầm quan trọng ngày càng tăng của doanh số cửa hàng tải xuống eShop có thể làm mất đi vẻ hào nhoáng của các biểu đồ bán lẻ vật lý, nhưng vẫn có sự quan tâm hàng tháng đến số NPD hiển thị kết quả cửa hàng ở Hoa Kỳ. Điều này đặc biệt xảy ra vào tháng 11, với việc Nintendo chọn hiển thị Doanh số bán phần cứng dẫn đầu thị trường Để nhấn mạnh sự thành công của nó trong tuần Lễ Tạ ơn / Thứ Sáu Đen này.

Về phần mềm, Switch cũng có một số câu chuyện thành công khác. Trước hết, khả năng tiếp cận đáng chú ý Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl Bộ đôi đã chứng kiến ​​các bản phát hành tuyên bố vị trí thứ 3 trong tháng 11, thua Call of Duty: VanguardChiến trường 2042. Như được thể hiện bởi Mat Piscatella của NPD Group, các phiên bản Pokémon đã nhảy ngay vào top 10 cho đến nay, chiếm vị trí thứ 8.

dù sao Shin Megami Tensei V Nó chỉ ra mắt ở vị trí thứ 16 và kết quả của nó đã thiết lập một mức cao mới cho loạt phim (tính theo doanh thu đô la).

Như đã lưu ý ở trên, không điều gì trong số này bao gồm việc tải xuống bán hàng eShop tại thị trường Hoa Kỳ, nhưng nó cung cấp thông tin chi tiết về những gì người tiêu dùng đã mua trong cửa hàng hoặc dưới dạng bản sao trực tuyến. Nhìn chung, đã có một số kết quả tích cực từ góc độ chuyển đổi.

READ  Tính năng nhận dạng giọng nói tùy chỉnh của Pixel 7 cải thiện Trợ lý Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *