Pokemon thứ 1000 cuối cùng đã lộ diện

Cuối cùng, Game Freak đã làm được. Tính đến Pokémon Scarlet và Violet, hiện có hơn 1.000 Pokémon.

Pokémon Sword and Shield, cùng với DLC của chúng, nâng tổng số lên 905, và các tiện ích bổ sung Scarlet và Violet đặt con số là 1008. Nó tính các diễn biến mới trong khu vực, giả sử chúng có tên khác với tên của chúng ở những nơi khác.

Vậy Pokemon thứ 1.000 là ai? Hóa ra, Game Freak dường như đã rất Nhận ra rằng họ đang thiết kế một con quái vật với vinh dự đặc biệt là thứ 1.000, vì vậy họ đã dựa vào điều đó một chút.

Cảnh báo: Chúng tôi sẽ tiết lộ con số 1.000 Pokemon cho bạn bên dưới video này. Đừng cuộn thêm nếu bạn không muốn biết.

1.000 Pokemon này là ai? Đó là… Gholdengo!

Chà, nó giống như một tấm bùa hộ mệnh. Nhưng hãy nghe chúng tôi nói. Gholdengo là một anh chàng nhỏ bé đáng yêu và là một lựa chọn thú vị cho Pokémon 1000. Anh ta tiến hóa từ Gimmighoul, một Pokémon ma ám ảnh các rương kho báu và có thể tìm thấy những trò đùa theo phong cách bắt chước đối với những người huấn luyện không nghi ngờ trên khắp Paldea. Khi bị đánh bại hoặc bị bắt, Gimmighoul rơi ra Gimmighoul Coins, thứ này cũng có thể tìm thấy khi bạn đi qua khu vực này. Bạn cần 1000 Xu Gimmighoul này trước khi Gimmighoul có thể tiến hóa thành Gholdengo ở cấp độ tiếp theo. Đó là một cái gật đầu rõ ràng về tình trạng của Gholdengo với tư cách là Pokemon thứ một nghìn.

READ  Ngày phát hành Ed and the Fighting Pass của Street Fighter 6 đã được công bố trong trailer mới

Mục nhập Pokedex của Gholdengo cũng là một minh chứng cho anh chàng nhỏ bé tuyệt vời mà Game Freak yêu thích này. Ít nhất, bằng màu đỏ tươi, nó viết:

Cơ thể anh ta dường như được tạo thành từ 1.000 đồng xu. Pokémon này hòa thuận với những người khác và nhanh chóng kết bạn với bất kỳ ai.

Hơn nữa, trang bìa của bài viết Pokedex của anh ấy thật tuyệt vời: nó cho thấy anh ấy đang lướt trên một chiếc ván trượt làm bằng đồng xu.

Chúng tôi là những người hâm mộ Gholdengo lớn ở đây. Xin chúc mừng, Gholdengo, vì đã trở thành Pokemon thứ 1000 của bạn. Tôi nóng lòng muốn xem Game Freak sẽ làm gì cho Pokemon thứ 2000 của bạn! [Editor’s Note: Pokemon 2000… I liked that movie – Kat Bailey].

Để biết thêm về Pokémon Scarlet và Violet, hãy xem bài đánh giá không tiết lộ nội dung của chúng tôi đang được tiến hành, cũng như các hướng dẫn wiki của chúng tôi bao gồm hướng dẫn, Pokedex, mẹo và mọi thứ khác mà bạn có thể cần biết trước khi bắt đầu hành trình ở vùng Paldea.

Rebecca Valentine là một phóng viên tin tức cho IGN. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter @Nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *