PS Now xác nhận đường rò rỉ cho tháng 7 năm 2021, cùng với nhiều trò chơi PS4 khác

Trong khi đó là một bất ngờ tuyệt vời hư hỏng vào đầu tuần trước bởi một danh sách bị rò rỉ Từ Playstation bây giờ Trò chơi bổ sung, đội hình chính thức này vẫn là một nút chai. Thậm chí tốt hơn, thực sự có thêm hai tựa game PS4 trong danh sách các trò chơi hướng đến dịch vụ thứ cấp của Sony cho tháng 7 năm 2021. Như đã rò rỉ trước đây, Red Dead Redemption 2 Tiêu đề đã được thêm vào. Cảnh báo duy nhất là bạn chỉ có thể tải xuống trò chơi – phát trực tuyến không phải là một tùy chọn vì nó kéo dài đến ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Một trò chơi PS4 giới hạn thời gian khác là Qui định, sẽ có sẵn để chơi (cả bằng cách tải xuống và bằng cách phát trực tuyến) cho đến ngày 4 tháng 10 năm 2021. Điều quan trọng là phải làm rõ rằng đây sẽ không phải là phiên bản PS5 cuối cùng dành cho PS5. yakuza Vai trò. Các bổ sung vĩnh viễn cho dịch vụ là Nioh 2 (Lại phiên bản PS4), Cút rathần chiến tranhThế vận hội Olympic Tokyo 2020: Trò chơi điện tử chính thức, Và NASCAR Heat 5. Hai tiêu đề cuối cùng không phải là một phần của rò rỉ, vì vậy chúng tôi sẽ coi chúng là những bất ngờ thú vị. Trò chơi Olympic vừa ra mắt ở phương Tây, vì vậy chúng ta có thể theo dõi nó trên PS4 trong khi Vương quốc Anh cũng nhặt được một số vàng trong đời thực.

READ  Chiếc xe điện mà bạn chưa bao giờ nghe nói này lập kỷ lục tốc độ trên đất liền mới

Tóm lại, các phần bổ sung trò chơi PS Now cho tháng 7 năm 2021 là:

Khi danh sách các tựa game mới này xuất hiện trên PS Now, chúng tôi cũng phải nói lời tạm biệt với hai trò chơi. Marvel avengersPhi hành đoàn 2 Hãy rời khỏi PS Now ngay hôm nay. Để có được một danh sách Tất cả trò chơi PlayStation Nowmặt đối mặt thông qua liên kết. Bạn có hài lòng với đội hình của tháng này không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *