Quy tắc của Kourtney Kardashian đối với con trai mới sinh đã ngăn cản thành viên gia đình này gặp anh

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, SheKnows có thể nhận được hoa hồng liên kết.

Người hâm mộ rất vui mừng khi biết tin Kourtney kardashianTravis Parker Họ chào đón con trai Rocky đến với thế giới và chúng tôi chắc chắn rằng gia đình hòa quyện của họ cũng cảm thấy như vậy. Chúng ta đã biết con cái của họ có thể sẽ làm hỏng bộ phim này, nhưng còn người Kardashian thì sao? Chà, hóa ra Kourtney có một quy định về việc ai có thể gặp con trai họ bây giờ và cô ấy có thể ngăn cản em gái mình làm điều đó kim kardashian Từ việc nhìn thấy cháu trai của mình một thời gian.

Thêm từ SheKnows

Người trong cuộc cho biết mặt trời Lý do được cho là khiến Kim không gặp cháu trai mới của mình là vì Để tôi Quy tắc nghiêm ngặt của người sáng lập. Cô và Parker rõ ràng có quy tắc “chỉ được mời”. Thăm con trai của họ Hiện nay.

“Courtney cũng vậy Giới thiệu bé gái mới chào đời với gia đình Họ nói trên cơ sở “chỉ được mời”. “[Kourtney] Travis đã thông báo với chúng tôi rằng họ sẽ dành thời gian “chỉ dành cho gia đình” cho gia đình mới kết hợp và cho Kourt nghỉ ngơi, sau đó họ sẽ mời đại gia đình riêng lẻ.

READ  Cha của Jeffrey Dahmer đã bị nhắm mục tiêu bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt ném đồ lót

Họ nói thêm, “Courtney Cô ấy nói đó là về vi trùng – để bảo vệ đứa bé và không khiến chúng gặp nguy hiểm – nhưng đó là một phần trong chiến lược mới của cô ấy nhằm giữ khoảng cách với mọi người.

Nhưng ai sẽ bị cắt đầu tiên? Chà, người trong cuộc khẳng định rằng mẹ cô, Kris Jenner, “rõ ràng” sẽ là người đầu tiên trong đại gia đình nhìn thấy Rocky. nhưng sau đó thì? Rõ ràng ngay cả người trong cuộc cũng không biết, và bây giờ mọi người đang nói về nơi này Kim sẽ có tên trong danh sách“.

Vì vậy, nếu người trong cuộc đúng, có thể phải mất một thời gian nữa Kim mới gặp được Rocky.

Dành cho những ai chưa biết, Courtney và Parker có tổng cộng bảy người con. Parker chia sẻ Alabama, 17 tuổi, Landon, 19 tuổi và con gái Atiana, 24 tuổi với người yêu cũ Shanna Moakler, và Kardashian chia sẻ Mason, 13 tuổi, Penelope, 11 tuổi và Reign, 8 tuổi với người yêu cũ Scott Disick. Và bây giờ họ có Rocky!

Trước khi đi, hãy xem Kourtney Kardashian Những câu nói hay nhất về việc làm mẹ.

Tốt hơn SheKnows

Đăng ký Bản tin SheKnows. Để nhận được tin tức mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, TwitterInstagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *