Ricky Schroeder truy đuổi một nhân viên Costco trong một video để ngăn anh ta vào mà không đeo mặt nạ: ‘chuyên chế y tế’

trước đây Thìa bạc và Xanh NYPD diễn viên Ricky Schroeder Anh ta đã chia sẻ đoạn video về cuộc đối đầu của mình với một công nhân Costco ở California, người không được phép vào cửa hàng mà không đeo mặt nạ.

Ago Đại dịch do vi-rút corona gây ra Ban đầu, các cửa hàng yêu cầu khách hàng phải đeo khăn che mặt để có thể mua sắm. Nhiều người làm như vậy theo nhiệm vụ của nhà nước đối với mặt nạ và những nơi tụ tập công cộng. Tuy nhiên, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh đã thông báo vào tuần trước rằng những người Mỹ được tiêm chủng đầy đủ có thể Không đeo mặt nạ hay xa cách xã hội, Với một vài ngoại lệ lớn.

Đây là bản chất của cuộc tranh cãi mà Schroeder đã trình bày rõ ràng là rất khó chịu khi anh ta đang phỏng vấn một nhân viên Costco, người tự nhận mình là giám sát cấp cao Jason, bên ngoài một cửa hàng ở California.

“Sao anh không cho em vào?” Nam diễn viên hỏi trong video Điều đó đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy.

Ricky Schroeder nói rằng anh ấy đang lên kế hoạch vào ngày khai mạc để thăm thủ đô – để biểu tình cho Trump hoặc phản đối Biden

“Ở California, Los Angeles County … và Costco, chính sách của chúng tôi không thay đổi,” nhân viên giải thích.

Khi Schroeder lập luận rằng CDC đã ban hành chỉ thị mới về việc đeo khẩu trang và Costco đã tham gia cùng một số nhà bán lẻ khác trong việc bỏ yêu cầu che mặt của họ, nhân viên này đã sửa lại để chỉ ra rằng tất cả các trang web của Costco vẫn đang tuân thủ các quy định của nhà nước về khẩu trang. vẫn tồn tại ở California.

USA Today Các báo cáo cho biết Giám đốc điều hành Costco Craig Jelinek cho biết sự thay đổi quy tắc trên toàn quốc chỉ áp dụng cho “các địa điểm mà nhà nước hoặc địa phương không có thẩm quyền về mặt nạ.”

Jason lịch sự giải thích rằng “Costco luôn vượt lên trên và vượt ra ngoài khi tuân theo luật pháp và nhiệm vụ không thay đổi ở California,” lưu ý rằng có thể quy tắc sẽ thay đổi vào tháng 6 nhưng bây giờ tay anh ấy đã bị trói.

Ricky Schroeder bảo vệ Giúp đỡ tại ngoại cho KYLE RITTENHOUSE: “Đứa trẻ vô tội”

“Ồ, nếu họ cho chúng ta điều đó, hỡi các vị Vua của chúng ta? Những người có thẩm quyền? Bạn sẽ nghe những người này chứ?” Schroeder chế giễu. “Họ phá hủy nền kinh tế của chúng tôi, họ phá hủy nền văn hóa của chúng tôi, họ phá hủy đất nước của chúng tôi và bạn sẽ chỉ nghe theo luật lệ của họ.”

Sau đó, ngôi sao tự quay camera để cầu xin những người theo dõi của mình đến County Costco để họ bỏ mặt nạ đi khắp nơi.

READ  Ryan Reynolds về lý do tại sao anh ấy nhận được "thời gian nghỉ phép" của mình từ việc làm phim - The Hollywood Reporter

“Tôi sẽ lấy lại tiền của mình và tiền của tôi từ Costco,” anh ấy nói. “Tôi đề nghị mọi người ở California nhận tiền hoàn lại Costco của họ. Từ bỏ tư cách thành viên Costco của bạn cho đến khi họ xóa bỏ quyền đó.”

Jason kết luận bằng cách nói rằng “Costco chỉ đơn giản là tuân thủ luật pháp.”

Đại diện chuỗi cửa hàng đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Schroeder, tuy nhiên, đã tham gia Theo dõi video Trên trang Facebook của mình, anh ấy đã xin lỗi nếu anh ấy khiến nhân viên khó chịu, nhưng nói rõ rằng anh ấy cảm thấy quan điểm lớn hơn của mình đáng để khuấy động hiện trường.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

“Jason, không có gì cá nhân, tôi không khó chịu với bạn hoặc bất cứ ai như bạn làm việc để kiếm sống. Tôi hiểu rằng bạn tuân theo luật pháp và quy tắc của họ”, Schroeder giải thích. “Tôi đang cố gắng làm rõ quan điểm của những người chủ công ty của họ và tôi xin lỗi vì tôi đã phải lợi dụng bạn để làm như vậy. Nếu bạn làm tổn thương cảm xúc của bạn, tôi xin lỗi, nhưng tôi nghĩ sự độc lập khỏi chế độ chuyên chế y tế quan trọng hơn là làm tổn thương mọi người. cảm xúc. “

READ  John Oliver ngạc nhiên khi biết Jon Stewart sẽ trở lại Daily Show

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *