Riot đang đưa VALORANT lên hệ máy console và quá trình thử nghiệm beta sẽ sớm bắt đầu

Chỉ vài ngày sau có giá trịNhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Riot Games, Riot Games đã xác nhận tựa game FPS đình đám của hãng sẽ có mặt trên hệ máy console. Tin tức này được chia sẻ trong sự kiện trực tiếp Lễ hội trò chơi mùa hè 2024 vào ngày 7 tháng 6, nơi Riot xác nhận rằng quá trình thử nghiệm beta cho phiên bản console sẽ bắt đầu sau chưa đầy một tuần nữa.

Game bắn súng chiến thuật cực kỳ nổi tiếng của Riot sẽ ra mắt trên Xbox Series ở thời điểm bắt đầu, có giá trị Thử nghiệm beta của bảng điều khiển sẽ được giới hạn ở người chơi ở Mỹ, Canada, Anh, Châu Âu và Nhật Bản. Người chơi có thể tham gia vào có giá trị'S Trang web thử nghiệm beta chính thức.

Một trò chơi mới sắp ra mắt dành cho người chơi Xbox và PS5. Hình ảnh qua Riot Games

Trong thông cáo báo chí thông báo về thông báo này, Arnar Gilfason, giám đốc sản xuất, cho biết dũng cảm, Andy Ho, nhà sản xuất điều hành mới của trò chơi, nhấn mạnh cam kết của Riot trong việc mang lại “trải nghiệm cạnh tranh không khoan nhượng tương tự” cho những người chơi trên PC.

Họ cũng xác nhận rằng tính năng chơi chéo sẽ không có sẵn giữa PC và bảng điều khiển để duy trì tính năng này. có giá trị“Tính toàn vẹn cạnh tranh.” Ngoài ra, để duy trì các nguyên tắc cạnh tranh cốt lõi của trò chơi, Riot đã tạo ra một tính năng mới, gọi là Tập trung, để bù đắp cho tốc độ di chuyển không chính xác của người điều khiển.

READ  Dòng sản phẩm Xbox được công bố với Tháng Bảy Vàng

Trong tương lai, người chơi sẽ có kho đồ được kết nối, chia sẻ và tiến trình chơi trò chơi được liên kết với họ có giá trị Tài khoản đa nền tảng, cho phép phát triển đa nền tảng. Ngoài ra, thang bản vá trực tiếp, tác nhân mới, bản đồ và các tính năng dịch vụ trực tiếp khác sẽ được phát hành đồng thời trên bảng điều khiển và PC.

khi có giá trị Sau lần ra mắt đầu tiên, Riot đã nói rõ rằng trọng tâm chính của họ là PC. Nhưng vào tháng 6 năm 2023, nhà phát triển bắt đầu tích cực thuê nhân viên để giúp mở rộng trò chơi sang hệ máy console, gợi ý cơ sở người chơi gồm có giá trị Nó sắp mở rộng.

Phiên bản console sắp tới của có giá trị Nó đại diện cho một thời điểm quan trọng đối với trò chơi và cộng đồng của nó. Với việc bắt đầu giai đoạn thử nghiệm beta vào tuần tới, cựu chiến binh có giá trị Người chơi và những người mới chơi đang mong chờ xem bản mở rộng này sẽ định hình bối cảnh trò chơi yêu thích của họ như thế nào.


Dot Esports được người hâm mộ của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm về chính sách liên kết của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *