Robert Turner | Tin tức, thể thao, việc làm

thị trấn mới

Robert “bốp” Lloyd Turner, 73 tuổi, New Town, đột ngột qua đời vào Thứ Sáu, ngày 14 tháng 4 năm 2023, sau khi trở về nhà sau ca phẫu thuật.

Sẽ có một lễ kỷ niệm công khai để tưởng nhớ và tôn vinh cuộc đời của Bob vào ngày sinh nhật của anh ấy, ngày 22 tháng 7 năm 2023, tại Công viên Van Hook Big Fish ở Newtown từ 1 giờ chiều đến 5 giờ chiều, khuyến khích ăn mặc giản dị. Bữa trưa sẽ được cung cấp.

Nhà tang lễ Fulkerson Stephenson ở thành phố Watford đang giúp đỡ gia đình. Bạn bè có thể ký vào sổ lưu bút trực tuyến và gửi lời chia buồn tại www.fulkersons.com.

Robert “bốp” Lloyd Turner sinh ngày 22 tháng 7 năm 1949, là con của Wayne và Margaret (Smith) Turner ở Minot. Anh ấy lớn lên ở New Town, nơi anh ấy học tiểu học và trung học, tốt nghiệp năm 1967. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy theo học trường kinh doanh một năm ở Bang Minot, sau đó trở lại New Town và bắt đầu làm việc trong một dịch vụ mỏ dầu ở Quận Kane. Vào tháng 2 năm 1969, Bob được một trong những người bạn thân nhất của anh ấy, Gary Norby, sắp đặt cho một buổi hẹn hò mù quáng với bạn gái của Gary, Judy Levang, Sheila Peterson. Năm 1970, ông gia nhập Quân đội Hoa Kỳ, nơi ông phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Vào ngày 18 tháng 12 năm 1971, Bob kết hôn với tình yêu của đời mình, Sheila, và vào tháng 1 năm 1972, anh vinh dự xuất ngũ. Bob và Sheila lập gia đình ở New Town, nơi họ nuôi nấng bốn đứa con của mình. Anh ấy đã làm nhiều công việc khác nhau bao gồm bảo trì đường bộ ở Hạt Mackenzie và bảo trì Thị trấn Mới. Năm 1974, họ mua Chances Are Restaurant ở New Town, và vào năm 1980, họ đã thêm một tiệm bánh vào hoạt động kinh doanh. Năm 1983, họ xây dựng và mở cửa hàng Chances Are Bottle Shop. Năm 1989, họ đóng cửa nhà hàng và tiệm bánh, và Bob trở lại trường học để làm công việc sửa ống nước tại NDSCS ở Wahbeton. Anh ấy đã sớm lấy được bằng thạc sĩ về hệ thống ống nước và đã cung cấp dịch vụ hệ thống ống nước cho phần lớn Bắc và Tây Nam ND trong gần 20 năm. Năm 2008, anh đảm nhận vị trí của Northrup Grumman ở New Town, làm công việc bảo trì cơ sở cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2018. Bob cũng là thành viên của Sở cứu hỏa tình nguyện New Town trong hơn 25 năm.

READ  Conor McGregor nhắm mục tiêu Dustin Poirier và gia đình của anh ấy trong các tweet đã bị xóa

Bob đã từng là một người hâm mộ Minnesota Vikings suốt đời và thích dành những ngày Chủ nhật của mình để xem bóng đá. Anh ấy cũng thích xem và chơi gôn, bóng chày và bóng mềm, đồng thời thường dành thời gian ở sân sau để chơi với các con khi chúng lớn lên. Anh ấy yêu thích những chiếc xe cổ điển, đặc biệt là chiếc Ford Fairlane của anh ấy, chiếc xe mà anh ấy đã mang đến các triển lãm ô tô khi có thể. Anh ấy đã dành nhiều giờ để dạy các con của mình tất cả về ô tô, bao gồm cách lùi xe moóc, lái hộp số tay và cách thay dầu. Ông thích dành những ngày hè trên hồ cùng gia đình và rất thích ném các cháu (và các con) của mình ra khỏi ống khi kéo chúng ra sau thuyền. Bạn luôn biết rằng đã đến lúc phải nắm chặt khi bạn nhìn thấy ông nội Bob ngả mũ ra sau khi ông đang điều khiển con thuyền. Bản thân ông rất giỏi các môn thể thao dưới nước và đã thử trượt nước lần cuối cùng ở tuổi 72, nhưng ông quyết định đây là trò chơi của một chàng trai trẻ và treo ván trượt sau cơn đau. Con chó săn của anh ấy, Daisy, người đã từng là trợ lý của anh ấy trong nhiều chuyến đi trên đường, cũng như chú chó lớn Buddy của anh ấy, người luôn là cái bóng của anh ấy bất cứ khi nào anh ấy làm việc trong sân. Anh ấy thích cưỡi ngựa và đã dành nhiều giờ làm việc chăm chỉ để đóng yên cương cho tất cả những con ngựa và sẵn sàng cho cả gia đình anh ấy cưỡi trong các cuộc diễu hành và cưỡi ngựa 4-H của New Town ngày trước. Gần đây, anh ấy rất thích cưỡi con ngựa Rocket của mình và giúp di chuyển đàn gia súc bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội. Ông thích săn bắn và thích dạy con cháu của mình cách an toàn và vui vẻ khi đi săn. Mùa hươu luôn là ngày lễ đặc biệt của nó trong nhà Turner. Là một đứa trẻ to lớn, Bob không bao giờ bỏ lỡ cơ hội trượt tuyết, đua ô tô hoạt hình hoặc bắn súng nerf với các con và cháu của mình. Ông thích xem các cháu của mình tham gia các hoạt động và thể thao của chúng, và thỉnh thoảng được biết đến là người cổ vũ từ khán đài, đặc biệt là trong các trận đấu.

READ  Cory Seager nằm trong danh sách những người bị bong gân ngón tay cái bên phải

đấu vật. Anh ấy nhanh trí và có khiếu hài hước được nhiều người yêu mến, và anh ấy thường nói những câu đơn lẻ hoặc kể những câu chuyện khiến mọi người cười đau bụng. Ông là người sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai cần đến, và chắc chắn ông là người am tường mọi ngành nghề, luôn truyền đạt những bài học cuộc sống cho con cháu của mình. Chúng tôi sẽ mãi mãi nhớ những câu chuyện cười, trí tuệ, lời khuyên, những câu chuyện, những câu chuyện cổ tích và tình yêu bất tận của anh ấy dành cho gia đình.

Bob được sống sót bởi người vợ 51 năm của mình, Sheila; con trai ông, Toby (Kim) Turner Dickinson; các con gái, Tracy Turner (Britt Vladyland) từ New Town, Tammy (Donnie) McReynolds từ Ariel, Washington và Terry (Eric) Halverson Dickinson; các cháu, Wiley, Rudy, Coolie, Raleigh McReynolds, Ethan và Evie Halverson, Wyatt và Morgan Turner, Cody và Callie Vladyland; Chị Judy Sheil ở Mandan; anh rể, Ron (Ann) Peterson từ Seattle, WA và Wayne (Joanne) Peterson từ Billings, MT; em gái anh ấy Ardys (Lloyd) Alfshir của Keene; Và nhiều anh chị em họ, cháu gái và cháu trai.

Anh ta đã chết trước cái chết của cha mẹ mình; anh trai của anh ấy, John và Brian Turner; bố vợ và mẹ vợ Arnold và June Peterson; con rể, Lawrence Schell; và các chị gái của cô ấy, Debbie (Droffdale) Peterson và Geraldine (Grimstad) Goodies.

READ  Vé của Jake Paul đấu với Hashem Rahman Jr đã bị hủy sau khi Rahman Jr không thể tăng cân

Thay cho hoa, gia đình yêu cầu quyên góp cho sở cứu hỏa thành phố mới dưới tên Bob.

Do Minot Daily News đăng ngày 14 tháng 7 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *