Sean Penn và con gái Dylan đã đối đầu kéo dài hai giờ

thuê người làm Chương trình muộn với Stephen Colbert Nữ diễn viên kiêm người mẫu Dylan Penn – con gái của Sean Penn và Robin Wright – hôm thứ Năm đã mô tả cuộc sống với cha mình như thế nào trong bộ phim mới, ngày cờ. Sean đã hướng dẫn cô ấy cũng như các ngôi sao bên cạnh Dylan, người dường như không ngại tham gia vào các cuộc chiến cụ thể với ông chủ.

“Chúng tôi có một chuyên ngành, tôi nghĩ, đã mất hai giờ đồng hồ về một ghi chú mà anh ấy có,” Dylan nhớ lại. “Về việc tôi có thể chuốt mascara hay không.”

Colbert, người lưu ý rằng có vẻ như một mối thù nào đó giữa cha và con gái khi cô 12 tuổi, đã hỏi liệu họ có chuyển vấn đề sang chế độ riêng tư hay đưa toàn bộ sự việc lên với đoàn làm phim. Tất cả đều rất công khai, Dylan nói.

“Khi hóa ra cô ấy đã quyết định sai lầm, tôi chỉ đi và ngồi xuống”, Sean nói thêm. “Và sau đó sự im lặng là sự im lặng mà phi hành đoàn phải sống trong hai giờ đồng hồ trong khi Pence phát hiện ra.”

trùng với phim Lần đầu tiên Sean làm việc với Dylan Cũng như con trai Huber Benn của ông. Và có vẻ như đây không phải là lần cuối cùng họ làm việc cùng nhau, đặc biệt là vì Dylan, người cũng là một nhà quản lý đầy tham vọng, muốn một ngày nào đó có cơ hội cố vấn cho bố cô ấy.

READ  Hài cốt người 'rất già' được tìm thấy gần biệt thự của Harry và Meghan ở California

“Tôi muốn lật nó,” cô nói. “Đến lượt của tôi.”

Dylan cũng tiết lộ nghệ sĩ biểu diễn yêu thích nhất của cô ấy đã biến Sean trong suốt hơn 40 năm sự nghiệp của anh ấy trong lĩnh vực điện ảnh.

“Tôi nghĩ anh ấy bị hạn chế,” cô nói. “Tôi là SamLeben Cô ấy giống như, bị ràng buộc vì tôi. “

Và nếu bạn đang hy vọng vai trò của Shawn trong đó Thời gian nhanh chóng tại Ridgemont High Bạn sẽ đưa cô ấy vào danh sách, bạn không đơn độc vì Colbert cũng đã hy vọng như vậy. Nhưng như Dylan nói, cô ấy nhìn thấy một người khác khi cô ấy xem bộ phim này.

“Tôi thấy anh trai tôi.”

Chương trình muộn với Stephen Colbert Nó phát sóng các tối cuối tuần lúc 11:35 tối vào CBS.

Hãy xem John Oliver đã nói gì về người lớn không được tiêm chủng và đeo khẩu trang trong trường học:

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì! Kết nối với chúng tôi Twitter Trang mạng xã hội Facebook hoặc Instagram. Và hãy xem nữ tiếp viên của chúng tôi, Kylie Marr, tại Twitter Trang mạng xã hội Facebook hoặc Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *