Simu Liu của Shang-Chi bày tỏ sự tức giận an ủi Kim

Simo Liu

Simo Liu
hình ảnh: Alberto E. Rodriguez / Getty Images cho Disney

Tuần này được đánh dấu bởi V phát hành–Và cuối cùng, thật bất ngờ– Phần của bộ phim sitcom Canada được yêu thích nghỉ ngơi kimKết thúc sớm trong năm nay Sau khi các nhà sản xuất của chương trình nói rằng họ không biết làm thế nào để tiếp tục Sau khi những người sáng tạo rời đi Inz Choi và Kevin White. Trong số rất nhiều người hâm mộ thương tiếc sự ra đi của cô ấyViệc phát hành liều thuốc mới nhất về cách đối xử hài hước và nhân văn đối với cuộc sống người Canada gốc Á đã được chào đón với phản ứng gay gắt từ ngôi sao loạt phim Simu Liu, người đã nhảy trên Facebook Để cho thế giới biết về những trường hợp không may mà chương trình lần đầu tiên Đã chụp ảnh, rồi kết luận.

đặc biệt, Các shang chi ngôi sao Anh ta đã lập ra một danh sách được đánh số về những bất bình, trong số những thứ khác, kêu gọi các nhà sản xuất “người da trắng áp đảo”, những người mặc dù đã tuyên bố Không thể tìm thấy bất kỳ ai đang chạy Kim tiến về phía trước với một vệt ngang (Strays) Tập trung vào nhân vật Shannon Nicole Power, người duy nhất không phải gốc Á trong dàn diễn viên chính của chương trình. “Tôi yêu Nicole và tự hào về cô ấy, và tôi muốn chương trình mang lại hiệu quả cho cô ấy, ”Leo viết. “BTôi vẫn còn bực bội với tất cả những hoàn cảnh dẫn đến việc nhân vật không phải người châu Á nhận được show diễn của riêng mình. Và không phải vì họ sẽ yêu cầu, mà là tôi sẽ kịch liệt từ chối đảm nhiệm vai trò của mình trong bất kỳ khả năng nào. “

Liu cũng lưu ý rằng Ins, người đã phát triển loạt phim từ Vở kịch ban đầu là giọng nói tiếng Hàn duy nhất trong phòng biên kịch, và những nỗ lực của các diễn viên châu Á để nhập tâm vào câu chuyện của nhân vật hoặc hướng đi chung của bộ truyện đã bị gạt bỏ hoặc bỏ qua phần lớn.

Chúng tôi là một nhóm người Canada gốc Á, những người có rất nhiều kinh nghiệm sống để rút ra và đưa vào cuốn sách. Nhưng chúng tôi thường được thông báo về kế hoạch cho các mùa sắp tới chỉ vài ngày trước khi quá trình quay phim bắt đầu … Không có nhiều thời gian cho tâm trí của chúng tôi … Tôi có thể đánh giá rằng chương trình vẫn là một hit và rất nhiều người đang thưởng thức nó … nhưng tôi vẫn tập trung vào những cơ hội đã bỏ lỡ để thể hiện những nhân vật châu Á có chiều sâu thực sự và khả năng phát triển và phát triển.

Liu cũng thừa nhận những gì dường như là một cuộc chiến khá nghiêm trọng giữa các diễn viên, lưu ý rằng “chúng tôi đã quá bận rộn trong cuộc đấu nội bộ để hiểu rằng chúng tôi đang cố tình chống lại nhau”, đồng thời chỉ ra Đó là “chúng tôi được trả tuyệt đối” cho công việc của họ trong bộ phim sitcom ăn khách. Và trong khi anh ấy cũng vậy Anh ấy bày tỏ sự không hài lòng với Choi, người đã rời khỏi chương trình ”.Không thông báo lời tạm biệt với dàn diễn viên, “Leo có vẻ khá tức giận với các nhà sản xuất – đặc biệt là trong một bài đăng kèm theo trên Twitter, nơi anh ấy nói rằng các ngôi sao của chương trình đã cố gắng giữ cho loạt phim tiếp tục cho mùa thứ 6. Tiếng nói của chính họ, nhưng họ đã ‘khổng lồ’ Thay vào đó là một cái tát vào mặt.

Nói chung, đó là một cái kết rất buồn cho bộ truyện, mặc dù Leo rất muốn ghi nhận tình yêu của anh ấy dành cho những người hâm mộ bộ truyện, cũng như sự chuyên nghiệp và chăm sóc của đội ngũ nhân viên hàng ngày. “Bạn không thể yêu cầu một nhóm người tốt hơn hoặc một môi trường làm việc tốt hơn,” anh ấy viết, kết thúc nó,Tôi vẫn tin vào những gì mà chương trình đã từng đại diện cho; Một tấm gương sáng về những gì có thể xảy ra khi các cánh cổng rơi xuống và cho những người thiểu số có cơ hội tỏa sáng ”.

[[[[Băng qua phong phú]

READ  Big E tiếp tục đặt Roman Reigns sau Survivor Series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *