Stephanie McMahon từ chức WWE; Nick Khan hiện là CEO duy nhất

Stephanie McMahon tuyên bố từ chức đồng CEO của WWE vào tối thứ Ba, chưa đầy một tuần sau khi cha cô, Vince McMahon, nghỉ hưu và trở lại làm chủ tịch hội đồng quản trị.

Stephanie McMahon cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty giao dịch công khai trước khi cha cô trở lại vào thứ Sáu. Cô ấy đã chia sẻ nhiệm vụ đồng Giám đốc điều hành cùng với Nick Khan, người hiện là Giám đốc điều hành duy nhất của WWE. Chồng của cô, WWE Hall of Famer Paul “Triple H” Levesque, vẫn giữ vững vị trí là người dẫn đầu các câu chuyện truyền hình WWE hàng tuần, một vị trí mà anh ấy đã đạt được sau khi Vince McMahon, phụ trách sáng tạo từ năm 1982, ban đầu rời công ty vào tháng 7 .

“Với việc Nick và Paul ‘Triple H’ Levesque đảm nhận vai trò Giám đốc Nội dung, tôi tin tưởng WWE đang ở một nơi hoàn hảo để tiếp tục cung cấp nội dung sáng tạo tuyệt vời và tối đa hóa giá trị của cổ đông,” Stephanie McMahon viết trong một tuyên bố được phát hành trên Twitter. 3,2 triệu người theo dõi.

“WWE đang ở một vị thế mạnh mẽ đến mức tôi đã quyết định nghỉ phép và tiến thêm một bước với việc chính thức từ chức. Tôi mong được cổ vũ cho WWE từ phía bên kia của doanh nghiệp, nơi tôi bắt đầu khi còn là một đứa trẻ, với tư cách là một người hâm mộ hết lòng.”

READ  Giá cao hơn đã giúp lợi nhuận của công viên giải trí Disney tăng gấp 5 lần lên 2,2 tỷ USD

Vince McMahon nghỉ hưu vào tháng 7 sau những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục bao gồm các khoản thanh toán theo thỏa thuận không tiết lộ. Mặc dù McMahon đã sử dụng tiền cá nhân cho các khoản thanh toán NDA, nhưng anh ấy đã không ghi lại các khoản chi phí đó, tổng cộng là 19,6 triệu đô la.

Trong một tuyên bố thông báo về sự trở lại của mình vào thứ Năm, Vince McMahon cho biết động thái này là để “tận dụng tối đa” các cuộc đàm phán về quyền truyền thông sắp tới của WWE. Mạng của công ty đấu vật thỏa thuận với Hoa Kỳ và Fox cho “Monday Night Raw” và “Friday Night SmackDown,” tương ứng, sẽ hết hạn vào năm tới.

“Tôi muốn bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn của mình đối với quyết định cá nhân của Stephanie. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn vì cô ấy đã đề nghị tham gia trong thời gian tôi vắng mặt và tôi thực sự tự hào về công việc mà tôi đã lãnh đạo WWE,” Vince McMahon nói. , người đã mua lại công ty từ cha mình vào năm 1982. “Stephanie luôn là đại sứ cuối cùng cho công ty của chúng tôi và những đóng góp hàng thập kỷ của cô ấy đã có tác động to lớn đến thương hiệu của chúng tôi.

Vince McMahon nói thêm về Khan, “Sự nhạy bén trong kinh doanh của Nick và khả năng làm chủ ngành truyền thông đã giúp thúc đẩy doanh nghiệp của chúng tôi đạt doanh thu và lợi nhuận kỷ lục. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn được làm việc với Ban Giám đốc vào thời điểm quan trọng này để xem xét các giải pháp thay thế chiến lược của chúng tôi và tối đa hóa giá trị cho tất cả các cổ đông của WWE.”

READ  Yellowstone thu hút lượng người xem khổng lồ cho Paramount +

Những lựa chọn thay thế chiến lược này có thể dẫn đến việc công ty bị bán trước khi đàm phán về quyền truyền thông. Khi trở lại công ty, Vince McMahon cũng chào đón các cựu đồng chủ tịch WWE Michelle Wilson và George Barrios trở lại hội đồng quản trị.

Stephanie McMahon từ lâu đã là nhân vật chính của WWE với tư cách là một nhân vật quyền lực trên màn ảnh, thường đi cùng với cha và chồng của cô, Triple H. Cô ấy đã đi nghỉ vào tháng 5 nhưng cho biết cô ấy sẽ trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi để tập trung cho gia đình.

Stephanie McMahon trở lại ba tuần sau đó để giúp hướng dẫn công ty vượt qua những tranh cãi xung quanh cha cô. Với sự trở lại của anh ấy, bây giờ tôi quyết định chuyển đi một lần nữa.

“Stephanie McMahon là một CEO tuyệt vời và thậm chí còn là một người tốt hơn,” Khan nói. “Thật vinh dự khi được làm việc với cô ấy với tư cách là Đồng Giám đốc điều hành. Cô ấy sẽ chỉ tiếp tục thành công.

“Tôi rất biết ơn Vince McMahon và Hội đồng quản trị của chúng tôi vì sự hỗ trợ liên tục của họ. Tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với họ và các đồng nghiệp của tôi tại WWE để đảm bảo công ty của chúng tôi phát triển thành lực lượng số một trong lĩnh vực giải trí thể thao trong nhiều năm tới. ”

READ  YouTuber hát nhép Keenan Cahill qua đời ở tuổi 27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *