Tai nghe Sonos Ace tốt – và không hoàn hảo

Hãy nói điều này với Sonos: Công ty rất nhất quán. Họ đã dành nhiều thập kỷ để tạo ra những sản phẩm âm thanh có âm thanh tuyệt vời và tuyệt vời… nhưng lúc đầu luôn bị cản trở bởi một số loại vấn đề về phần mềm và khả năng sử dụng kỳ lạ. Khi công cụ Sonos hoạt động, không có gì giống như vậy, nhưng dường như không phải lúc nào nó cũng hoạt động.

Tai nghe Sonos Ace hoàn toàn phù hợp với dòng tai nghe đó. TRONG cái rìaTrong bài đánh giá của Chris Welsh, anh ấy thấy nó thoải mái, hấp dẫn, được làm tốt, âm thanh tuyệt vời và bị cản trở bởi rất ít lỗi. Mặc dù vậy, Ace thể hiện nỗ lực đầu tiên vững chắc của Sonos.

TRÊN Tập này của vertcastChris tham gia để kể cho chúng tôi nghe tất cả về trải nghiệm của anh ấy với Ace. Anh ấy giải thích cách anh ấy kiểm tra tai nghe, cách họ cạnh tranh với Bose, Sony, Apple và những hãng khác cũng như những gì Sonos cần làm để biến tai nghe của mình thành thứ gì đó thực sự đặc biệt. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi gợi ý về quá trình đánh giá Roam 2 của chúng tôi (Cảnh báo spoiler: các nút!)

Sau đó chúng tôi đã nói chuyện với Stacey Spikes và Motali về bộ phim tài liệu mới Vé xem phim, Movie Crush. (Spikes là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành hiện tại của MoviePass, và Motaali đạo diễn bộ phim tài liệu.) Họ cho chúng tôi biết cảm giác như thế nào khi bị cắt khỏi công ty và câu chuyện của chính bạn, tại sao và như thế nào MoviePass sụp đổ, tương lai của phim chiếu rạp và tại sao Spikes cho rằng MoviePass vẫn có tương lai.

READ  Pokémon TCG: Scarlet & Violet mang đến những thay đổi cho Pokémon Trading Card Game

Cuối cùng, chúng tôi yêu cầu Jennifer Pattison Tuohy trả lời câu hỏi từ đường dây nóng Vergecast (866-VERGE11 hoặc gửi email tới Vergecast@theverge.com!) Về mọi thứ trong nhà thông minh. Bạn có đèn, có loa, tiếp theo là gì?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mọi thứ được thảo luận trong tập này, đây là một số liên kết giúp bạn bắt đầu, bắt đầu với Sonos:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *