Tại sao một cuộc biểu tình thị trường có thể sử dụng một kỳ nghỉ? Tesla phục hồi, 5 cổ phiếu gần điểm mua

Hợp đồng tương lai Dow Jones tăng vào sáng thứ Năm, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và Nasdaq, khi thị trường Mỹ đóng cửa nghỉ lễ Tạ ơn.
XThị trường chứng khoán tích cực trong phiên thứ hai liên tiếp vào thứ Tư. Theo biên bản cuộc họp tháng 11 của Fed được công bố vào chiều thứ Tư, các quan chức Fed dự kiến ​​sẽ sớm tăng lãi suất chậm hơn.

Và dẫn đầu Nasdaq, được hỗ trợ bởi sự phục hồi Tesla (TSLA). Tất cả các chỉ số chính đều tăng mạnh cho đến nay trong tuần nghỉ lễ ngắn ngủi này. Tuy nhiên, thời gian nghỉ dài hơn để phục hồi thị trường có thể mang tính xây dựng.

Các nhà đầu tư nên thận trọng trong việc bổ sung mức độ rủi ro trước ngưỡng kháng cự kỹ thuật quan trọng và các báo cáo kinh tế đáng chú ý sắp tới.

nhưng, dexcom (ĐXCM), sức khỏe đoàn kết (Liên Hiệp Quốc), khoa học thần kinh (nbix), Tổ chức hòa bình giữa (MEDP) Và sóng xung kích y tế (SWAV) Năm cổ phiếu chăm sóc sức khỏe cho thấy những hành động thú vị.

Cổ phiếu DXCM và cổ phiếu đang chạy Khoa học sinh học thần kinh Bảng xếp hạng IBD, với cổ phiếu MEDP trên Bảng xếp hạng đồng hồ. Chứng khoán NBIX và Medspace có trong hồ sơ lỗi 50.

Chỉ số tương lai Dow Jones hôm nay

Chỉ số Dow tương lai tăng 0,2% so với giá trị hợp lý. Hợp đồng tương lai S&P 500 tăng 0,25% và hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tăng 0,4%.

Trung Quốc đại lục đã báo cáo hơn 31.000 trường hợp nhiễm Covid, bao gồm cả những trường hợp không có triệu chứng, vượt qua mức giữa tháng 4 trong thời gian Thượng Hải bị phong tỏa. Các trường hợp nhiễm COVID có triệu chứng vẫn ở dưới mức cao nhất của tháng Tư.

Thị trường chứng khoán Mỹ sẽ đóng cửa vào thứ Năm để nghỉ lễ Tạ ơn. Vào thứ Sáu, các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ sẽ đóng cửa sớm lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Nhưng các sàn giao dịch chứng khoán khác trên thế giới thường mở cửa vào thứ Năm và thứ Sáu.

Nhớ làm việc trong đêm Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành giao dịch thực tế trong phiên giao dịch thường xuyên tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể mua được trong thị trường chứng khoán tăng giá trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã chứng kiến ​​một số biến động vào thứ Tư, nhưng đà tăng đã kéo dài, dẫn đầu là các công ty công nghệ.

Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu đã tăng lên mức cao nhất trong ba tháng trong khi số đơn xin trợ cấp tiếp tục đạt mức cao nhất trong tám tháng. Chỉ số quản lý mua hàng của S&P Global đối với sản xuất và dịch vụ của Hoa Kỳ cho thấy sự thu hẹp.

READ  Các thành viên cấp cao của đội bảo mật và quyền riêng tư của Twitter rời đi sau khi cảnh báo về Elon Musk

Biên bản của Fed củng cố kỳ vọng tăng lãi suất 50 điểm cơ bản tại cuộc họp ngày 14/12. Các thị trường vẫn ủng hộ một đợt tăng nửa điểm khác vào tháng Hai, nhưng có khả năng cao sẽ tăng một phần tư điểm.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,3% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 0,6%, dẫn đầu là cổ phiếu TSLA. Nasdaq Composite tăng 1%. Small Capital Russell 2000 tăng 0,1%.

Giá dầu thô của Mỹ giảm 3,7% xuống 77,94 USD/thùng. Khí đốt tự nhiên tương lai tăng 7,2%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 3,71%. Lợi tức trái phiếu kho bạc hai năm, liên quan chặt chẽ với kỳ vọng tăng lãi suất của Fed, đã giảm xuống dưới 4,5%.

Đồng đô la Mỹ giảm đáng kể trong phiên thứ hai liên tiếp và quay trở lại gần mức thấp gần đây.


Tại sao đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cho cổ phiếu hàng đầu


Trao đổi quỹ giao dịch

ETF Công nghệ và Phần mềm Mở rộng iShares (IGV) tăng 1,5%. Tập đoàn bán dẫn VanEck Vectors (SMH) tăng 0,9%.

SPDR S&P Kim loại & Khai khoáng ETF (XME) tăng 0,3%. Quỹ ETF toàn cầu Hoa Kỳ (máy bay) tăng 0,1%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 0,5%. Năng lượng Chọn SPDR ETF (xle) giảm 1,1%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 0,4%. Cổ phiếu Dow Jones khổng lồ của UN là hợp đồng cao nhất của XLV.

Phản ánh những câu chuyện mang tính đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (ARK)hòm(tăng 2,9% và ARK Genomics ETF)ARKG) 0,9%. Cổ phiếu TSLA là cổ phiếu lớn được nắm giữ thông qua quỹ ETF của Ark Invest

Cổ phiếu Tesla đã tăng 7,8% lên 183,20 vào thứ Tư, thoát khỏi mức thấp nhất của thị trường giá xuống hôm thứ Ba khi Citigroup nâng cấp gã khổng lồ EV từ bán sang giữ. Cổ phiếu TSLA vẫn giảm 19,5% trong tháng này và giảm gần một nửa vào năm 2022.


Năm cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc để theo dõi ngay bây giờ


Cổ phiếu để xem

Cổ phiếu Dexcom tăng 1,7% lên 112,92 và tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 21 ngày. Cổ phiếu DXCM đã tạm dừng trong tháng này sau khi thu nhập tăng vọt vào ngày 28 tháng 10. Cổ phiếu Dexcom được cho là có giá trị dài hạn với 123,46 điểm mua sau khi hợp nhất trong bảy tháng. Các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu DXCM từ điểm vào sớm xa hơn so với đường 21 ngày, có thể sử dụng mức cao 113,88 của ngày thứ Ba làm điểm mua cụ thể.

Cổ phiếu của Medspace đã giảm 1,3% xuống 218,81 vào thứ Tư. Cổ phiếu đã được củng cố gần mức cao kỷ lục kể từ khi tăng vọt 38% vào ngày 25 tháng 10. Thu nhập sau thu nhập. Kể từ đó, cổ phiếu MEDP đã rèn một tay cầm lộn xộn trên đế cốc sâu đã tồn tại được một năm. Trong khi cổ phiếu chứng kiến ​​một số biến động đáng kể trong ngày, cổ phiếu MEDP hiện đang trên đà hình thành mô hình ba tuần thu hẹp vào cuối ngày thứ Sáu. Các nhà đầu tư có thể sử dụng giá đóng cửa ngày 15 tháng 11 là 226,57 như một mục nhập sớm, trên phần lớn các giao dịch gần đây.

READ  Quyết định của RBA, tiền lương của Nhật Bản và các biện pháp của Trung Quốc

Cổ phiếu NBIX giảm 1,5% xuống 118,97. Các cổ phiếu đang củng cố gần mức cao nhất trong nhiều năm, kéo dài từ đợt đột phá vào tháng 10. Mặc dù trượt đến chuỗi 50 ngày Tuần trước, kho nội tiết chứa một Ba tuần chặt chẽ Điều này đang trên đường đi vào tuần thứ tư. Về mặt kỹ thuật, cái này chứa 126,09 mua điểmmặc dù các nhà đầu tư có thể muốn chờ đợi một số hành động yên tĩnh hơn.

Cổ phiếu Shockwave đã tăng 4,7% lên 264,06 vào thứ Tư, trở lại trên đường 21 ngày nhưng chạm ngưỡng kháng cự tại đường 50 ngày. Sau khi vi phạm không thành công vào cuối tháng 10 và việc bán tháo tiếp tục thông qua thu nhập, cổ phiếu SWAV đã tăng trở lại trong tuần qua. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để xây dựng một cơ sở mới, nhưng các nhà đầu tư năng nổ có thể sử dụng một động thái mạnh trên 50 ngày như một điểm vào sớm.

Chứng khoán Liên Hợp Quốc tăng 1,3% lên 529,71, bật trở lại trên đường 50 ngày và 21 ngày sau khi phá vỡ đường 200 ngày vào tuần trước. Cổ phiếu UnitedHealth từng là Lãnh đạo IBD dài hạn Và nó vẫn chia sẻ nhiều đặc điểm. Các nhà đầu tư có thể sử dụng mức tăng từ đường 50 ngày làm mục nhập sớm hoặc mục nhập hàng đầu dài hạn. Chứng khoán Liên Hợp Quốc cần hình thành một cơ sở mới sau khi đột phá từ A Đế cốc có tay cầm Nó nhanh chóng thất bại vào tháng trước.


Tesla vs. BYD: Người khổng lồ EV nào là tốt nhất để mua?


Phân tích phục hồi thị trường

Một cuộc biểu tình trên thị trường chứng khoán đã thêm vào lợi nhuận của ngày thứ Ba. S&P 500 đã vượt qua mức cao nhất trong ngày vào ngày 15 tháng 11 và đóng cửa trong vòng 1% trên đường 200 ngày.

Russell 2000 đã đạt đến kỷ lục 200 ngày.

Nasdaq đã thêm vào sự phục hồi của ngày thứ Ba từ đường trung bình động 21 ngày, mặc dù nó vẫn thấp hơn mức cao nhất vào ngày 15 tháng 11 trong ngắn hạn và thấp hơn nhiều so với mốc 200 ngày.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones cách mức cao nhất trong ngày vào ngày 16 tháng 8 trong vòng 20 điểm.

READ  Healy cho biết không có gói cứu trợ nào cho Steward Health Care khi các vấn đề tài chính vẫn tiếp diễn

S&P 500 di chuyển dứt khoát trên đường 200 ngày của nó – gần như trùng với đường xu hướng giảm trong một năm – là một phép thử lớn đối với sự phục hồi của thị trường.

Một loạt các công bố kinh tế có thể làm thay đổi triển vọng lãi suất của Fed và do đó ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Vào thứ Tư, ngày 30 tháng 11, báo cáo JOLTS cho tháng 10 sẽ đề cập đến các cơ hội việc làm và Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ phát biểu sau đó trong ngày. Vào thứ Năm, Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân, thước đo lạm phát ưa thích của Fed, sẽ được công bố, cùng với các tuyên bố thất nghiệp và chỉ số sản xuất ISM. Báo cáo việc làm tháng 11 đến hạn vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 11.

Lý tưởng nhất là thị trường sẽ đi ngang trong vài ngày, cho phép đường 21 ngày ít nhất bắt kịp, hướng đến các báo cáo kinh tế đó.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Sự phục hồi của thị trường cho thấy một số mức tăng tốt trong tuần này, với nhiều cổ phiếu phát tín hiệu mua trong vài ngày qua. Kết quả là các nhà đầu tư có thể đã thêm nhiều rủi ro hơn.

Nhưng họ có thể muốn thận trọng khi thực hiện các giao dịch mua mới đáng kể với S&P 500 lơ lửng dưới đường 200 ngày và nhiều bất ổn kinh tế của Fed vào tuần tới.

Ngoài ra, hãy xem xét chốt lời một phần đối với các cổ phiếu đang tăng giá nhanh chóng. Các cổ phiếu đã có những bước tiến ngắn hạn trong bối cảnh xu hướng tăng không ổn định và sự luân chuyển của ngành.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên làm việc chăm chỉ trong danh sách mua sắm đầu tư của họ, tìm kiếm các kết hợp và tên có thể hành động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để theo kịp xu hướng thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại @Nhân viên Để cập nhật thị trường chứng khoán và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Nắm bắt các cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Bạn có muốn kiếm được lợi nhuận nhanh chóng và tránh những tổn thất lớn không? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và theo dõi

IBD Digital: Mở khóa danh sách cổ phiếu, công cụ và phân tích blue-chip của IBD ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *