Teaser của Call of Duty: Modern Warfare 2 được hé lộ khi bài đăng trên Twitter của Infinity Ward trở nên tối tăm

Có vẻ như tiết lộ chính thức của Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp xảy ra vì Twitter của Infinity Ward đã chìm trong bóng tối. Hơn nữa, hình ảnh chính của anh ấy dường như xuất hiện như thể một bóng ma ẩn nấp trong bóng tối.

Nếu bạn đi đến Hộp thư đến vô cực của Twitter, Bạn sẽ nhận thấy rằng ảnh đại diện của cô ấy toàn màu đen, đó là điều mà các công ty đã làm trước đây trước khi tiết lộ lớn. Hình ảnh tiêu đề của IW cũng có vẻ là một hình ảnh màu đen, nhưng bạn có thể thấy hình ảnh yếu nhất nếu bạn quan sát đủ kỹ.

Với IGN làm sáng hình ảnh, có vẻ như bóng ma mà người hâm mộ yêu thích đang ẩn náu trong bóng tối để chờ đợi động thái tiếp theo của anh ta. Bạn có thể xem hình ảnh sáng bên dưới và so sánh nó với bóng ma và mặt nạ đầu lâu biểu tượng của anh ta dưới ánh sáng.

Công việc của Infinity Ward trên Modern Warfare 2 không có gì bí mật vì họ đã xác nhận tin tức vào tháng 2 khi chia sẻ những gì các nhóm của mình đang làm việc.

IW đã viết trên Twitter: “COD 2022 là phần tiếp theo của MW 2019, và được xây dựng với trải nghiệm Warzone mới (cả hai đều do InfinityWard dẫn đầu)”.

Trong bài đánh giá Call of Duty: Modern Warfare năm 2019 của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng “các chế độ chơi khác nhau và pháo hoa xuất sắc cho thấy loạt phim đang đi theo một hướng đầy hứa hẹn.”

READ  Animal Crossing: New Horizons Update 2.0.2 Patch Notes - Thêm nhiều bản sửa lỗi cho Game chính và Happy Home Paradise

Call of Duty: Modern Warfare 2 có thể là trò chơi Call of Duty cuối cùng trong một thời gian khá dài, vì năm 2023 được cho là năm đầu tiên trong gần hai thập kỷ không có một mục mới thích hợp.

Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Xin vui lòng gửi một email đến [email protected].

Adam Pankhurst là một người viết tin tức cho IGN. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter Nhúng Tweet và hơn thế nữa Co giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *