Thành phố New York phát động chiến dịch vắc xin trị giá 4 triệu USD ở các khu dân cư nghèo

xe điện ngầm

Loại trừ

Đội ngũ y tế của Thị trưởng Eric Adams đang phát động chiến dịch “Công bằng vắc xin” trị giá 4 triệu USD nhằm giảm nhiễm trùng và tử vong do các chủng vi rút Corona và cúm mới nhất, đặc biệt là ở các cộng đồng nghèo của thành phố.

Bộ Y tế sẽ tài trợ cho 18 nhóm phi lợi nhuận để mở rộng phạm vi bao phủ vắc xin ở 20 khu dân cư chủ yếu là dân tộc thiểu số với tỷ lệ tiêm chủng thấp hơn.

Tổ chức này cho biết: “Khoản tài trợ này cũng sẽ được sử dụng để nâng cao nhận thức về lâu dài về virus Corona và tác động của nó đối với sức khỏe và phúc lợi của mọi người”. Đề nghị đấu thầu Nó được đưa ra bởi cơ quan gây quỹ của bộ – Quỹ Y tế Công cộng.

Các cộng đồng được nhắm đến trong chương trình tiếp cận vắc xin trị giá hàng triệu đô la của Chính quyền Adams nhằm xây dựng khả năng phục hồi và công bằng bao gồm:

 • Bronx: Mott Haven, Melrose, Charlotte Gardens, Hunts Point, Allerton, Norwood, Pelham Park và Williamsburg
 • Brooklyn: Williamsburg, Cypress Hills, Đông New York, Ocean Hill-Brownsville, Brighton Beach, Coney Island và Seagate
 • Manhattan: Đông Harlem
 • Nữ hoàng: Astoria, Thành phố Long Island, Sunnyside, Woodhaven, Làng Queens, Jamaica, Edgemere, Far Rockaway và Arverne
 • Đảo Staten: New Dorp, Todd Hill, Port Richmond, Randall Manor, Tây Brighton
 • Đội ngũ y tế của Thị trưởng Eric Adams đang triển khai sáng kiến ​​”Công bằng vắc xin” trị giá 4 triệu USD nhắm vào các khu dân cư nghèo nhất ở New York.
  James Kivum

  Tập đoàn Y tế Công cộng Thành phố New York (PHC) và Health+Hospitals cũng tham gia vào nỗ lực giảm tỷ lệ lây nhiễm sau đại dịch.

  READ  Vụ phóng tên lửa SpaceX Falcon 9 từ Mũi Canaveral để cất cánh hôm thứ Hai

  “Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc giảm bớt các rào cản đối với việc tiêm chủng trong các cộng đồng da màu là rất quan trọng để giảm sự chênh lệch về tác động của bệnh tật và giảm bệnh tật liên quan đến COVID-19,” yêu cầu đề xuất của các nhà thầu cho biết.

  “Vắc xin COVID-19 tiếp tục cung cấp sự bảo vệ cho hàng triệu người dân New York đã được tiêm chủng, tuy nhiên, tỷ lệ tiêm chủng thấp ở một số nhóm nhất định khiến họ có nhiều nguy cơ gặp phải các kết quả bất lợi về sức khỏe (ví dụ: Covid kéo dài), đặc biệt là khi các biến thể mới xuất hiện.

  “Sở Y tế Thành phố New York vẫn cam kết tiếp cận công bằng và bình đẳng đối với vắc xin COVID-19.”

  Thành phố đang tìm cách thu hẹp “khoảng cách bất bình đẳng về vắc xin” ở các khu vực lân cận được Lực lượng đặc nhiệm về hòa nhập chủng tộc của Thị trưởng xác định là bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi COVID-19 và một tỷ lệ đáng kể về sự chênh lệch về sức khỏe khác. Lực lượng đặc nhiệm bắt đầu dưới sự chỉ đạo của cựu Thị trưởng Bill de Blasio – người đứng đầu trong đợt bùng phát virus corona đầu tiên vào năm 2020 – và tiếp tục dưới sự lãnh đạo của Adams.

  Bộ Y tế sẽ tài trợ cho 18 nhóm phi lợi nhuận để mở rộng phạm vi bao phủ vắc xin ở 20 khu dân cư chủ yếu là dân tộc thiểu số với tỷ lệ tiêm chủng thấp hơn.
  Matthew McDermott

  Tính đến tháng 8, 81% cư dân trên toàn thành phố đã hoàn thành đợt tiêm chủng ngừa COVID-19 đầu tiên của họ so với 78% cư dân ở các mã ZIP được nhắm mục tiêu.

  READ  NASA quan sát "cực gần" hố đen nuốt chửng một ngôi sao

  Bộ Y tế dự kiến ​​​​sẽ trao hợp đồng trước ngày 3 tháng 1 năm 2024. Các tổ chức cộng đồng và tôn giáo được chọn sẽ cung cấp vắc xin cho đến tháng 6, với khả năng gia hạn.

  Điểm bổ sung trong đánh giá hợp đồng sẽ được trao cho các nhà thầu là tổ chức do thiểu số lãnh đạo.

  Bộ Y tế sẽ cung cấp cho các nhà thầu đào tạo và hướng dẫn về phòng ngừa và quản lý bệnh mãn tính nhằm xóa bỏ các nguyên nhân gây ra bất bình đẳng về sức khỏe.

  Theo kế hoạch, các nhà thầu phải nộp kế hoạch quản lý dữ liệu và cung cấp thông tin cập nhật hàng tháng cho ban quản lý về các chiến lược truyền thông và gắn kết cộng đồng, đồng thời đáp ứng các tiêu chí để nhận được toàn bộ kinh phí/hoàn trả theo kế hoạch.

  Các quan chức y tế năm ngoái cũng tập trung vào việc tăng tỷ lệ tiêm chủng ở các khu dân cư cực kỳ Chính thống giáo ở Brooklyn cũng như các khu dân cư chủ yếu là người da trắng trên Đảo Staten, nơi có tỷ lệ tiêm chủng thấp hơn và ít địa điểm xét nghiệm hơn khi làn sóng omicron của COVID-19 quét qua thành phố vào năm 2019. Cuối năm 2021, bao gồm Borough Park, Midwood, Bensonhurst, Marine Park, Williamsburg và Crown Heights.

  Hơn 81.000 ca tử vong ở bang New York có liên quan đến Covid-19.

  READ  Nhà Trắng sẽ không nói liệu khả năng miễn nhiễm của bầy đàn đối với Covid-19 có thể đạt được hay không


  Tải thêm…
  https://nypost.com/2023/11/19/metro/nyc-launches-4-million-vaccine-campaign-in-poor-neighborhoods/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

  Sao chép URL chia sẻ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *