3 cung hoàng đạo nói không với tình yêu tồi tệ ngày 20/11/2023

Đôi khi yêu vẫn chưa đủ. Chúng ta đến thế giới này với niềm tin rằng tình yêu là câu trả lời cho mọi thắc mắc của chúng ta và rằng nếu ai đó yêu thương chúng ta thì chúng ta không phải lo lắng. “Miễn là chúng ta còn được yêu thương,” phải không? Tình yêu cứu rỗi ngày. Tình yêu để giải cứu. Tình yêu là đủ.

Không, tình yêu thôi là chưa đủ, và chắc chắn là không đủ vào ngày này, ngày 20 tháng 11 năm 2023, trong quá trình Mặt Trăng vuông góc với Sao Hỏa. Tình yêu không trả tiền thuê nhà hay hóa đơn, tiền mới làm được. Ba cung hoàng đạo nào sẽ có được hương vị tình yêu thực sự khi mọi chuyện không như ý muốn?

Đôi khi, tình yêu chưa đủ, và đôi khi, được yêu…thậm chí được yêu hết mình cũng không làm được điều chúng ta cần làm vì cuộc sống này được xây dựng trên thực tế. Tình yêu không phải lúc nào cũng tương ứng với thực tế.

Trong Moon Square Mars, chúng ta sẽ đặt chân xuống khi đối tác lãng mạn của chúng ta đang cố gắng thuyết phục chúng ta rằng mọi thứ sẽ ổn vì họ yêu chúng ta. Chúng tôi đã từng nghe câu chuyện này trước đây và chúng tôi đang ở đây, vẫn không thể biết mọi thứ vẫn ổn như thế nào. Tình yêu không đến được những nơi chúng ta cần nên vào ngày này, ngày 20 tháng 11 năm 2023, chúng ta nói lời tạm biệt với tình yêu tồi tệ.

Ba cung hoàng đạo nói không với tình yêu xấu ngày 20/11/2023:

1. Nhân Mã

(22/11 – 21/12)

Những gì bạn sẽ thức dậy vào ngày 20 tháng 11 năm 2023 là cảm giác tuyệt vời khi biết mình vừa lột xác, điều đó có nghĩa là bạn đã học được một bài học tuyệt vời và sẽ không quay lại để học thêm. Người bạn yêu đã thực sự vận may; Họ không thực hiện bất kỳ lời hứa nào và dường như họ cũng không tiến bộ hơn. Họ liên tục nói với bạn rằng họ yêu bạn nhiều đến mức nào… nhiều đến mức bạn bắt đầu cảm thấy từ ‘tình yêu’ thật là… rẻ tiền.

READ  Các cuộc đàm phán SAG-AFTRA được lên lịch lại vào thứ Năm - The Hollywood Reporter

Tình yêu của họ mang lại điều gì cho bạn? Sẽ không có cảm giác như vậy nếu họ có thể tự giữ được trọng lượng của mình. Có vẻ như người này vừa phát hiện ra rằng anh ấy không cần phải làm gì nhiều hơn là chỉ nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn để bạn có thể phục tùng anh ấy. Và vào ngày này, khi Mặt trăng vuông góc với Sao Hỏa, bạn sẽ nói với họ rằng phiên bản “tình yêu” của họ khác xa với bất cứ thứ gì mà chúng ta gọi là tình yêu đến nỗi nó thật đáng khinh.

Tình yêu đối với bạn sẽ vô nghĩa nếu không có gì đằng sau nó. Những lời nói suông và những nỗ lực ngớ ngẩn đều là rác rưởi đối với bạn. Bạn là người cần nhiều thứ hơn là lời nói trong cuộc sống này, Nhân Mã. Bạn đã trao cho đối tác của mình sự tin tưởng, cuộc sống, tình yêu của bạn và tất cả những gì bạn thấy được đáp lại là câu “Anh yêu em”. Không có gì hơn ngoài lời nói. Không có hành động, không có ý nghĩa, không có nỗ lực. Người này đang lãng phí thời gian của bạn và trong lúc Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa, bạn biết được rằng điều này là đúng.

Liên quan: 3 lý do khiến mối quan hệ của bạn cảm thấy không cân bằng

2. Ma Kết

(22/12 – 19/1)

Vấn đề thực sự ở đây là bạn đã chấp nhận điều mà bạn cho là “tình yêu tồi tệ” quá lâu đến mức bạn thực sự không biết cách từ chối nó. Đây là phần thú vị khi bạn có một phương tiện di chuyển như Mặt trăng vuông góc với Sao Hỏa ở phía sau; Nó cho bạn biết rằng bạn có thể nói không và bạn sẽ nói không. Bạn không thể mất thêm một phút nào từ người này, Ma Kết; Bạn cảm thấy bị lợi dụng, lãng phí và bị lừa dối. Đây được coi là đối tác lãng mạn của bạn?

READ  Will Smith từ chức Học viện sau khi tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar

Ồ, bạn đã nguyền rủa họ rất nhiều lần trong đầu…nhưng chưa một lần nào trong đời thực. Bạn chưa bao giờ nói ra cảm xúc thực sự của mình và vào ngày 19 tháng 11 năm 2023, có điều gì đó chợt nảy ra trong bạn… và bạn sẽ nói ra một từ mà bạn cảm thấy như mãi mãi lảng tránh: Không. Bạn sẽ nói “không” một cách đáng kinh ngạc với anh chàng nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn khi bạn biết anh ấy chỉ đang trêu chọc bạn… hết lần này đến lần khác.

Người này không yêu bạn; Họ chỉ nói với bạn rằng họ làm điều đó để khiến bạn im lặng, và điều đó nghe có vẻ táo bạo và gây tổn thương nhưng bạn biết đó là sự thật. Trong thời gian Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa, không có gì bằng việc ngồi lại và lấy nó; Chỉ có sự nổi loạn. Những gì đối tác của bạn đã cho bạn là sự tầm thường và lời nói suông. Những gì bạn sẽ đáp lại họ vào ngày này là sự từ chối. Đây là ngày bạn từ chối lời đề nghị trở thành kẻ khốn nạn đối với đối tác của mình.

Liên quan: 9 điều bạn có thể làm để khắc phục mối quan hệ tan vỡ

3. Bảo Bình

(20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Mặt trăng vuông góc với Sao Hỏa là một phương tiện di chuyển rất đầy cảm hứng và tập trung vào hoạt động, nơi mọi thứ xảy ra đều có thật. Điều bạn sẽ nhận thấy là sự tức giận mà bạn cảm thấy đối với người bạn đời lãng mạn của mình không còn là thứ bạn có thể dập tắt được nữa. Nó đang mọc lên và điều đó xảy ra là do Mặt Trăng vuông góc đi qua Sao Hỏa và bởi vì bạn không còn có thể tự lừa dối chính mình nữa. Người đang ở cùng bạn hoàn toàn không phù hợp với bạn và bạn cần cho họ biết cảm xúc thật của mình.

Bạn không bao giờ có thể nói “không” với họ bởi vì bạn đã bán cho mình lời nói dối rằng “tình yêu là đủ tốt”. Niềm tin sai lầm này rằng vì họ yêu bạn nên bằng cách nào đó bạn sẽ nổi lên và mọi thứ sẽ lại tràn ngập ánh nắng và cầu vồng… đơn giản vì “tình yêu” đã cứu rỗi thế giới. Ngày 20 tháng 11 năm 2023 mang đến cho bạn một góc vuông với Mặt Trăng và Sao Hỏa, và quá trình di chuyển này đi thẳng qua Kim Ngưu. Yêu thì chưa đủ.

READ  Tóm tắt tin đồn: Sasha và Naomi bình luận, tiền lộn xộn trong ngân hàng, ký kết AEW, hơn thế nữa!

Bạn đã chứng kiến ​​​​đối tác của mình phụ thuộc vào bạn về hóa đơn, dọn dẹp, trách nhiệm, v.v … Mọi thứ đều ổn đối với họ vì họ đồng ý với ý tưởng rằng tất cả những gì họ phải làm là yêu bạn nên mọi người sẽ ổn với bạn . Vì vậy, bạn đã sống theo cách này cho đến khi bạn nhận ra rằng tình yêu của họ… là vô giá trị. Đó chỉ là tình yêu tồi tệ mà thôi. Lời nói không có ý nghĩa gì. “Anh yêu em” đối với bạn chỉ là những lời ai đó nói để an ủi bạn và giúp bạn bình tĩnh. Mặt trăng vuông sao Hỏa nói: “Không còn nữa.”

Liên quan: 28 cách không gợi cảm để hàn gắn một mối quan hệ sắp tan vỡ

Ruby Miranda Giải thích Kinh Dịch, Tarot, Runes và Chiêm tinh. Cô cung cấp các bài đọc riêng và đã làm việc như một người đọc trực quan trong hơn 20 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *