Thật là rủi ro! Cử chỉ tay của thí sinh đã trở thành một phần của một âm mưu

Cảm ơn bạn đã liên lạc với mối quan tâm của bạn về Jeapardy [sic] Thí sinh nhấp nháy những gì bạn nghĩ là tín hiệu trắng tay, ”Aaron Alquist của ADL viết, theo bảng điểm được gửi bởi thí sinh đã gửi email cho nhóm. Chúng tôi không giải thích cử chỉ tay của anh ấy là biểu thị bất kỳ ý thức hệ nào. Tuy nhiên, chúng tôi rất biết ơn bạn đã bày tỏ mối quan tâm của mình, và vui lòng liên hệ với chúng tôi trong tương lai nếu có nhu cầu. “

Phản hồi của ADL đã gây ra sự phẫn nộ trong số các cựu thí sinh đã ký vào lá thư.

“Còn có ai cảm thấy khí không?” Cô ấy đã hỏi một anh hùng hai lần, theo các bức ảnh. “Chúng tôi đã thấy điều đó. Chúng tôi biết mình đã làm. Nhưng rất nhiều người (bao gồm cả ADL chết tiệt) nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã không làm như vậy. Đây là một số kiểu chạm cổ điển.”

Tôi phải nhấn mạnh một lần nữa rằng đây là một nhóm người tử tế và chu đáo. Tôi đã tìm thấy chúng chủ yếu trên LinkedIn, vì chúng có xu hướng có hồ sơ và ảnh đại diện được định dạng tốt trên màn hình nền màu xanh lam. Những người ký tên trong bức thư mà tôi đã nói chuyện dường như tin chắc rằng ông Donohue đang nhấp nháy một dấu hiệu quyền lực màu trắng nào đó. Họ đặc biệt lo ngại rằng các nhà sản xuất đã bỏ lỡ họ – và chương trình đang quay cuồng sau cái chết của người dẫn chương trình nổi tiếng, Alex Trebeek, có thể “đang trên đà suy giảm”, như nhà vô địch miền Bắc Canada năm 2007 Brett Chandler đã nói với tôi.

READ  Màn che 40 giây của Johnny Depp tại buổi trình diễn thời trang của Rihanna đã thống trị sự kiện

Ông Chandler là một trong nhiều người ký tên trong các bức thư mà tôi đã nói chuyện, người vẫn tin rằng các dấu vết khác về sự hiện diện trực tuyến của ông Donohue, ngoài việc ông sử dụng từ “Gypsy” trong tập trước, có nghĩa là ông đang gửi một tín hiệu được mã hóa . Nhiều người nói điều này, mặc dù họ thừa nhận điều này sẽ khó xảy ra như thế nào.

Chandler nói: “Anh ấy không biết mình sẽ thắng ba, vì vậy logic bị phá vỡ một chút ở đó.

Các đồng tác giả chính của bức thư yêu cầu giấu tên vì họ sợ bị quấy rối trên mạng xã hội. Một trong số họ, một luật sư, đã nói trong một tin nhắn trên LinkedIn rằng “điểm chung của thông điệp là đội sản xuất lẽ ra nên tránh xa cuộc tranh cãi này” bằng cách sửa đổi cử chỉ. Việc giải thích này đòi hỏi phải đọc rất kỹ bài đăng, bắt đầu với sự tập trung vào ông Donohue và bao gồm suy đoán về tầm quan trọng của bức ảnh Frank Sinatra trên trang Facebook cá nhân của ông.

Tôi phải nhấn mạnh một lần nữa rằng đây là những người thông minh, và họ thường lịch sự hơn nhiều so với những nhà báo nhận cuộc gọi của tôi một cách miễn cưỡng trong hầu hết các tuần. Và đó, tôi nghĩ, là toàn bộ vấn đề ở đây. Các cuộc điều tra của các thí sinh về ông Donohue đã loại bỏ tất cả các dấu hiệu của một cuộc tìm kiếm thông thường trên mạng xã hội – khá nhiều, bạn giả định kết luận của mình và đi tìm bằng chứng. Họ đã theo dõi những rãnh sâu của đảng phái trong nền chính trị đương đại, trong đó những người theo chủ nghĩa tự do tin rằng điều tồi tệ nhất của những người ủng hộ Trump là điều tồi tệ nhất. Nhưng chúng cũng chứa đựng một chuỗi tư duy âm mưu thực sự – không chỉ rằng phân biệt chủng tộc là nguồn gốc của chính trị Trump, mà những người bình thường dường như giao tiếp thông qua các tín hiệu bí mật. Nó phản ánh chiều sâu của sự xa lánh giữa những người Mỹ, khi các bộ tộc tham chiến của chúng ta nhìn chằm chằm vào nhau trong sương mù để tìm những dấu hiệu độc hại, bí ẩn và bí ẩn.

READ  Lý do thú vị Gargano không muốn đưa WWE trở lại quê hương của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *