Thời gian khởi chạy biểu mẫu cuối cùng, thời gian tải trước và cảnh báo

Không có gì lạ khi người chơi Destiny 2 phải vật lộn để hoàn thành nhiều việc trước khi mùa giải kết thúc, và thậm chí còn hơn thế nữa khi đó là trước một bản mở rộng lớn và việc loại bỏ nhiều nội dung. Điều này đúng trong trường hợp của biểu mẫu cuối cùng, nhưng với một cảnh báo lớn hơn.

Lưu ý ở đây là sẽ có đủ 25 giờ ngừng hoạt động trước khi The Final Shape ra mắt vào ngày 4 tháng 6, nhưng chắc chắn bạn cũng cần phải biết tất cả về thời gian tải trước và phát hành. đây Thông tin chính:

 • Thời gian tải trước PlayStation: Thứ Hai, ngày 3 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT, 1 giờ chiều theo giờ ET. Một số người dùng có thể tải xuống trước kể từ ngày 1 tháng 6 nếu bạn bật cập nhật/tải xuống tự động trên hệ thống của mình.
 • Thời gian tải trước Xbox: Ngay sau khi Destiny 2 ngoại tuyến 10 giờ sáng theo giờ PT 1, chiều theo giờ ET ngày 3 tháng 6.
 • Thời gian tải trước của Steam/Epic/Microsoft: Ngay sau khi Destiny 2 ngoại tuyến 10 giờ sáng theo giờ PT 1, chiều theo giờ ET ngày 3 tháng 6.
 • Bảo trì bắt đầu lúc 25 giờ: Thứ Hai, ngày 3 tháng 6 lúc 9 giờ sáng theo giờ PT, 12 giờ trưa theo giờ ET – Đây là một giờ trước khi thiết lập lại bình thường.
 • Thời gian ra mắt toàn cầu: Thứ Ba, ngày 4 tháng 6, 10 giờ sáng theo giờ PT, 1 giờ chiều theo giờ ET – Mặc dù rõ ràng, với bản mở rộng lớn như thế này, bạn có thể cần dành chút thời gian để giải quyết các vấn đề về đăng nhập và máy chủ hoặc các vấn đề kỹ thuật khác. Chúng ta hiếm khi thoát khỏi chúng, và đây là một sự khởi đầu to lớn.

Bạn cũng cần chuẩn bị cho thiết bị của mình xem tệp này sẽ lớn đến mức nào và bạn sẽ cần bao nhiêu dung lượng để tải trước, đặc biệt là dung lượng rất lớn trên Steam:

 • PS5 – Kích thước cài đặt cuối cùng: 143,81 GB, dung lượng lưu trữ tải trước: 143,81 GB
 • Playstation 4 – Kích thước cài đặt cuối cùng: 110,70 GB, dung lượng lưu trữ tải trước: 129,31 GB
 • Xbox một – Kích thước cài đặt cuối cùng: 139,52 GB, dung lượng lưu trữ tải trước: 139,52 GB
 • Xbox X/S – Kích thước cài đặt cuối cùng: 165,82 GB, dung lượng lưu trữ tải trước: 165,82 GB
 • hơi nước – Kích thước cài đặt cuối cùng: 155,50 GB, dung lượng lưu trữ tải trước – 299,70 GB
 • Cửa hàng trò chơi huyền thoại – Kích thước cài đặt cuối cùng: 144,61 GB, dung lượng lưu trữ tải trước: 279,66 GB
 • Cửa hàng Microsoft – Kích thước cài đặt cuối cùng: 156,22 GB, dung lượng lưu trữ tải trước: 156,22 GB

Mặc dù kích thước cuối cùng phù hợp với các nền tảng khác, nhưng về cơ bản Steam và Epic đang tải xuống hai phiên bản của trò chơi để tải trước, phiên bản mới và phiên bản cũ, do đó kích thước rất lớn. Bạn có thể chỉ muốn đợi cho đến khi ra mắt thực sự nếu bạn không muốn xóa thêm năm trò chơi nữa để đáp ứng điều đó nếu ổ cứng của bạn hiện không thể xử lý được. Tôi cũng nghĩ bạn có thể gỡ cài đặt trò chơi và sau đó cài đặt lại với phiên bản mới sau khi hết thời gian tải trước để tránh điều này, bạn chỉ cần một bản sao.

Một lần nữa, lưu ý lớn ở đây là bạn cần hoàn thành tất cả công việc vào phút cuối chủ yếu trong ngày hôm nay, vì sáng mai bạn sẽ chỉ có vài giờ do thời gian ngừng hoạt động là 25 giờ. Tiêu diệt các mảnh huyền thoại của bạn, trồng cây Onslaught, nhận đường viền màu đỏ theo mùa, tất cả sẽ biến mất. Và tất nhiên là hoàn thiện các bước hoàn thiện về vẻ ngoài thẩm mỹ của diện mạo cuối cùng. Thưởng thức.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

READ  Apple coi tai nghe thực tế ảo là thứ lớn tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *