Todd và Julie Chrisley báo cáo với các nhà tù liên bang để bắt đầu bản ánCNN

Theo luật sư Alex Little của họ, các ngôi sao truyền hình thực tế Todd và Julie Chrisley hiện đang bị giam giữ bởi các quan chức nhà tù liên bang.

Cặp đôi tháng trước Anh ta bị kết án vào tháng 11 vào tù vì gian lận và vi phạm thuế, mà họ đã được thông báo nhà tù chuyên dụng ở Florida và Kentucky trước thời hạn thứ Ba, tức là buổi trưa theo giờ địa phương, Little nói với CNN.

Todd Chrisley đã phục vụ 12 năm tại FPC Pensacola, một cơ sở an ninh tối thiểu ở Pensacola, Florida.

Julie Chrisley đang thụ án 7 năm tại FMC Lexington, Kentucky, nơi được mô tả là “trung tâm y tế an ninh liên bang với các trại an ninh vệ tinh tối thiểu” trên trang web của nhà tù.

Gia đình Chrisley, nổi tiếng với chương trình truyền hình thực tế “Chrisley Knows Best,” là Bị kết án vào tháng sáu tại tòa án ở Georgia vì âm mưu lừa đảo các ngân hàng hơn 30 triệu đô la cho các khoản vay lừa đảo.

Theo Bộ Tư pháp, cặp vợ chồng và kế toán của họ cũng bị kết án về một số tội về thuế, bao gồm cả việc cố gắng lừa gạt IRS và trốn truy thu thuế truy thu, theo Bộ Tư pháp.

Chrisleys duy trì sự vô tội của họ và kháng cáo trường hợp của họ.

“Chrisley Knows Best” ra mắt vào năm 2014 trên USA Network. Mùa thứ mười viết tắt dự kiến ​​​​sẽ được phát sóng vào khoảng năm nay.

READ  Á quân 'American Idol' Justin Guarini biết Kelly Clarkson sẽ chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *