‘Tôi đã thực sự suy sụp’

Bởi Dominic Yeatman cho Dailymail.Com

21:55 ngày 12 tháng 5 năm 2024, cập nhật 22:12 ngày 12 tháng 5 năm 2024

  • Moon, 43 tuổi, đưa ra thông tin cập nhật chỉ hai tháng sau khi tiết lộ phẫu thuật cắt bỏ vú đôi của mình
  • Nữ diễn viên Phòng tin tức đã chiến đấu với căn bệnh ung thư vú từ tháng 4 năm ngoái
  • Cô ấy nói rằng cô ấy đã quyết định “ở đó vì gia đình tôi”.Olivia Munn đã trải qua phẫu thuật cắt tử cung toàn bộ như một phần của cuộc chiến đang diễn ra với căn bệnh ung thư, chỉ hai tháng sau khi tiết lộ rằng cô đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú đôi.

Nữ diễn viên cho biết cô đã trải qua ca phẫu thuật thứ năm trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú vào tháng trước với nỗ lực được nhìn thấy nhiều hơn về tuổi thơ của cậu con trai hai tuổi.

Hiện tại tôi đã được phẫu thuật cắt bỏ tử cung hoàn toàn. Munn, 43 tuổi, nói với tạp chí Vogue trong hồ sơ Ngày của Mẹ: “Tôi đã cắt bỏ tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng của mình.

“Cắt bỏ tử cung hoàn toàn là một quyết định lớn nhưng đó là quyết định tốt nhất đối với tôi vì tôi cần có mặt cho gia đình mình.”

Ngôi sao của Newsroom, người đã kết hôn với diễn viên hài John Mulaney, cho biết cô đã đưa ra quyết định này sau khi được lựa chọn giữa phẫu thuật cắt tử cung và dùng thuốc chống nội tiết tố có thể khiến cô phải nằm liệt giường.

READ  Tiến sĩ Fauci (Kate McKinnon), CDC giải thích các hướng dẫn về mặt nạ mới
Ngôi sao phòng tin tức Olivia Munn đã đưa ra thông tin cập nhật về Ngày của Mẹ về cuộc chiến của cô với căn bệnh ung thư vú
Người phụ nữ 43 tuổi tiết lộ cô hiện đã trải qua cuộc phẫu thuật lớn thứ năm kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vùng thắt lưng B ở cả hai vú vào tháng 4 năm ngoái.
Cô nói: “Cắt bỏ tử cung hoàn toàn là một quyết định lớn nhưng đó là quyết định tốt nhất đối với tôi vì tôi cần có mặt cho gia đình mình”.

“Tôi đã có một khoảnh khắc thực sự hoảng sợ,” cô nói.

‘Một sự sụp đổ thực sự.’ “Bởi vì thật kỳ lạ khi phải sống với cơ thể này cả đời, có kinh trong thời gian dài và cảm thấy như đang rụng trứng, rồi đột nhiên nó biến mất.”

Cô được chẩn đoán vào tháng 4 năm ngoái, chỉ hai tháng sau khi cô và chị gái Sarah có kết quả xét nghiệm âm tính sau khi phân tích di truyền để kiểm tra 90 gen liên quan đến ung thư.

Chúng tôi gọi điện cho nhau và bắt tay nhau qua điện thoại. Cô tiết lộ vào tháng 3 năm nay rằng kết quả chụp quang tuyến vú cho kết quả âm tính vào cùng mùa đông năm đó.

Cô tiết lộ: “Hai tháng sau, tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú.

“Sinh thiết cho thấy tôi bị ung thư lòng B ở cả hai vú.

“Ba mươi ngày sau cuộc sinh thiết đó, tôi được phẫu thuật cắt bỏ vú đôi. Một ngày nọ, tôi cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh cho đến việc tỉnh dậy trên giường bệnh sau cuộc phẫu thuật kéo dài 10 giờ vào ngày hôm sau.

“Trong 10 tháng qua, tôi đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật, nằm trên giường nhiều đến mức tôi không thể đếm được và học được nhiều điều về bệnh ung thư, phương pháp điều trị ung thư và hormone hơn những gì tôi có thể tưởng tượng”.

READ  Bethany Joy Lenz của Tree Hill cho biết cô đã theo giáo phái này được 10 năm
Olivia đã tham dự lễ trao giải Oscar vào tháng 3 cùng với John Mulaney, người mà cô đã hẹn hò từ năm 2021
Cặp đôi này là cha mẹ của cậu con trai hai tuổi Malcolm Heap Mullaney
Cô tiết lộ kết quả chẩn đoán ung thư của mình vào tháng 3, nói rằng cô đã “tìm hiểu nhiều về ung thư, cách điều trị ung thư và hormone hơn những gì tôi có thể tưởng tượng”.
Cô tiết lộ vào tuần trước rằng mắt cá chân bị bong gân đã gây thêm bất tiện cho cuộc chiến với căn bệnh ung thư của cô.

Cô và Mulaney, 41 tuổi, đã có thể tạo ra “hai phôi khỏe mạnh” sau lần lấy trứng cuối cùng, mặc dù việc cắt bỏ tử cung có nghĩa là cô sẽ không thể sinh thêm con.

“Thật thú vị vì quả trứng 33 tuổi của tôi thật tuyệt vời.” Quả trứng 39 tuổi của tôi? “Không ai trong số họ làm việc,” cô nói.

“Khi bạn già đi, một tháng có thể có những quả trứng tuyệt vời, còn tháng kia thì không có nhiều trứng. Rõ ràng tháng chúng tôi có ở tuổi 39 không phải là một tháng tốt.

Ung thư vú luminal B là gì?

Chỉ có khoảng 10% trường hợp ung thư vú là ở vùng thắt lưng B

Ung thư vú Luminal B phát triển nhanh hơn, hung hãn hơn và khó điều trị hơn các loại ung thư phổ biến khác

Nhưng các triệu chứng tương tự nhau, bao gồm:

  • Một khối u hoặc khối ở vú
  • Sưng một phần hoặc toàn bộ vú
  • Sự xuất hiện của lúm đồng tiền ở da ngực
  • Đau ở vú hoặc núm vú

nguồn: Trung tâm Ung thư

“Sau khi được chẩn đoán, chúng tôi quyết định thử một đợt lấy trứng khác và hy vọng sẽ có một tháng tốt lành. “John và tôi đã nói về điều đó rất nhiều và không cảm thấy như chúng tôi đã phát triển xong gia đình của mình, nhưng chúng tôi không biết liệu chúng tôi có thành công hay không. Tôi nên hóa trị hoặc xạ trị.”

Cựu phóng viên của Daily Show chỉ đứng được vài tuần sau ca phẫu thuật gần đây nhất trước khi bị chấn thương mắt cá chân, cô tiết lộ trên Instagram vào tuần trước.

READ  Nicki Minaj không vui khi Grammy loại 'Super Freaky Girl' khỏi hạng mục rap

Cô ấy đã chia sẻ một đoạn video ngắn quay cảnh cô ấy mặc quần short màu xanh nhạt và áo sơ mi phù hợp, với một chiếc nẹp đen ở mắt cá chân trái.

Video – lấy chủ đề “Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn” – cho thấy cô ấy đang nâng mắt cá chân, ban đầu trêu chọc rằng cô ấy bị chấn thương nghiêm trọng hơn.

Hôm nay tôi bị bong gân mắt cá chân khi nhảy khỏi máy bay. “Bằng máy bay, ý tôi là tôi bị kẹt ở bãi đậu xe CVS,” cô nói với những người theo dõi mình.

Munn, người có chung cậu con trai 2 tuổi Malcolm với Mulaney, cho biết cô lo lắng về ảnh hưởng mà căn bệnh của cô sẽ gây ra cho gia đình.

“Có những người bạn cố gắng động viên tôi bằng cách nói, ‘Malcolm sẽ không nhớ điều này đâu.’ “Đừng lo lắng,” cô nói.

“Nhưng tôi cứ tự nhủ: ‘Tôi sẽ nhớ điều này, rằng tôi đã bỏ lỡ tất cả những điều này.’”

“Đó là tuổi thơ của anh ấy, nhưng đó là tình mẫu tử của tôi và tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ phần nào nếu không cần thiết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *