Tôi “đau khổ với cảm giác tội lỗi” sau khi Bruce Willis được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ

phim

Vợ của Bruce Willis, Emma Hemming, thừa nhận cô cảm thấy tội lỗi về một số đặc quyền của mình trong bối cảnh nam diễn viên được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.Instagram/Dimmore

Emma Hemming thừa nhận cô cảm thấy tội lỗi khi có một số đặc quyền nhất định để hỗ trợ việc chẩn đoán chứng mất trí nhớ của chồng mình, điều mà những người khác có hoàn cảnh tương tự có thể không có được.

Hemming nói: “Tôi đấu tranh với cảm giác tội lỗi vì tôi biết mình có những nguồn lực mà người khác không có”. Ông đã viết trong tờ Sunday Paper của Mary Shriver Xuất bản thứ bảy.

Cô giải thích: “Khi tôi có thể ra ngoài đi dạo để đầu óc tỉnh táo, tôi không quên rằng không phải tất cả các đối tác chăm sóc đều có thể làm được điều này.

“Khi những gì tôi chia sẻ về hành trình của gia đình chúng tôi được báo chí chú ý, tôi biết có hàng nghìn câu chuyện chưa được kể, mỗi câu chuyện đều đáng được cảm thông và quan tâm.”

Nhưng Hemming, 45 tuổi, giải thích rằng cô tìm thấy mục đích trong việc nâng đỡ người khác bằng cách chia sẻ câu chuyện của gia đình mình.

Người mẫu nói thêm: “Tôi thấy rằng những gì tôi chia sẻ có ý nghĩa quan trọng đối với những người khác có thể đang gặp khó khăn và theo một cách nào đó, khiến họ cảm thấy được nhìn nhận và thấu hiểu.”

READ  Natalie Portman và Julianne Moore chia sẻ phần kết của 'May November'.
Người mẫu chia sẻ cô nhận ra rằng việc có thể “ra ngoài đi dạo” là điều không phải ai cũng có được.
Emma Hemming/Instagram

“Tôi muốn mọi người biết rằng khi tôi nghe tin từ một gia đình khác bị ảnh hưởng bởi chứng mất trí nhớ vùng trán, tôi nghe thấy câu chuyện đau buồn, mất mát và đau buồn tột độ của gia đình chúng tôi vang vọng trong câu chuyện của họ.”

Hemming – người có chung hai cô con gái Mabel, 11 tuổi và Evelyn, 9 tuổi với Willis – nói thêm rằng cô nhận ra tầm quan trọng của việc trở thành “người bào chữa” cho “những gia đình không có thời gian, sức lực hoặc nguồn lực để bào chữa cho chính mình”. “.


Để biết thêm thông tin từ Trang Sáu mà bạn yêu thích…


Cô cũng nói rằng việc nói ra chẩn đoán của Bruce đã giúp ích cho cô và gia đình hòa hợp của mình về nhiều mặt.

“Hôm nay tôi có rất nhiều hy vọng hơn sau khi Bruce được chẩn đoán lần đầu tiên,” Hemming viết và nói thêm: “Bây giờ tôi hiểu căn bệnh này nhiều hơn và giờ tôi được kết nối với một cộng đồng hỗ trợ đáng kinh ngạc.”

Gia đình Willis đã công bố chẩn đoán ngôi sao “Die Hard” mắc chứng mất trí nhớ vùng trán vào tháng Hai.
Kevin Mazur/WireImage

Cô ấy tiếp tục, “Tôi hy vọng tìm được mục đích mới – mục đích mà tôi chưa bao giờ tìm kiếm – đó là sử dụng ánh đèn sân khấu để giúp đỡ và trao quyền cho người khác.”

“Và tôi hy vọng cả gia đình chúng tôi có thể tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt và cùng nhau kỷ niệm tất cả những khoảnh khắc mà cuộc sống mang lại.”

READ  Shah Rukh Khan Jawan Prevue: Anh hùng hay kẻ phản diện?

Gia đình ngôi sao “Die Hard” thông báo vào tháng 3 năm 2022 rằng anh sẽ từ giã nghiệp diễn sau khi được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ.

Chứng mất ngôn ngữ là một bệnh thần kinh Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng xử lý ngôn ngữ và giao tiếp của một người, Theo Viện Y tế Quốc gia.

Nam diễn viên có một gia đình hỗn hợp gồm 5 cô con gái, anh chia sẻ với Heming và vợ cũ Demi Moore.
Demore/Instagram

Một năm sau khi kết quả chẩn đoán đau lòng được tiết lộ, gia đình Willis – bao gồm 3 cô con gái của nam diễn viên với vợ cũ Demi Moore – thông báo rằng bệnh tình của ngôi sao “Fifth Element” đã tiến triển thành chứng mất trí nhớ vùng trán-thái dương.

“Mặc dù điều này rất đau đớn nhưng thật nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có được chẩn đoán rõ ràng.” anh ấy đã viết trong một tuyên bố Trên trang web của Hiệp hội Thoái hóa Frontotemporal.

“Chứng mất trí nhớ trán-thái dương là một căn bệnh tàn khốc mà nhiều người trong chúng ta chưa bao giờ nghe nói đến và có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Đối với những người dưới 60 tuổi, chứng mất trí nhớ trán-thái dương là dạng sa sút trí tuệ phổ biến nhất và vì có thể mất nhiều năm để được chẩn đoán nên nó chứng mất trí nhớ vùng trán có thể phổ biến hơn chúng ta biết.


Tải thêm…
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *