Tôi là Celine Dion: Ca sĩ bật khóc trong trailer phim tài liệu mới về căn bệnh thần kinh của cô

Celine Dion sẵn sàng vén bức màn lên và cung cấp cái nhìn hậu trường chân thực về cuộc sống của cô với Hội chứng người cứng nhắc (SPS) trong bộ phim tài liệu sắp tới của cô, Tôi: Celine Dion.

Trong trailer đầu tiên của bộ phim, được phát hành vào thứ Năm (23 tháng 5), Dionne được nhìn thấy đang ngồi trên ghế và nhìn vào camera và nói: “Tôi được chẩn đoán mắc chứng rối loạn thần kinh rất hiếm gặp.

“Và trước đây tôi chưa sẵn sàng để nói bất cứ điều gì nhưng bây giờ tôi đã sẵn sàng,” cô nói thêm và thở dài.

Đoạn giới thiệu tiếp tục với phần dựng phim cho thấy cô ấy biểu diễn trong các chuyến lưu diễn trước đó và hát trong phòng thu âm.

Dionne nói: “Khi bạn ghi âm, âm thanh sẽ rất tuyệt. “Nhưng khi bạn đến rạp, nó còn tuyệt vời hơn nữa”.

“Tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày,” cô nói giữa các phần vật lý trị liệu. Nhưng tôi phải thừa nhận đó là một cuộc đấu tranh.”

“Tôi nhớ nó rất nhiều,” cô tiếp tục, rơi nước mắt. người dân. Tôi nhớ họ. Nếu tôi không thể chạy, tôi sẽ đi bộ. Nếu tôi không thể đi bộ, tôi sẽ bò. Và tôi sẽ không dừng lại.”

Celine Dion trong trailer phim
Celine Dion trong trailer phim “I Am: Celine Dion”. (Video chính)

Dionne được chẩn đoán mắc bệnh SPS vào tháng 12 năm 2022. Đây là một chứng rối loạn thần kinh tự miễn dịch hiếm gặp và không thể chữa khỏi, thường gây ra cứng cơ ở thân người. Theo thời gian, họ có thể bị cứng và co thắt ở chân cũng như các cơ khác. Phòng khám Cleveland.

READ  Tóm tắt AGT Auditions: Xem Jimmie Herrod giành được Golden Buzzer [VIDEO]

Dionne nói: “Không khó để trình diễn. “Thật khó để hủy buổi diễn.”

Ca sĩ “Tất cả đang quay trở lại với tôi”, 56 tuổi, đã phải lên lịch lại chặng châu Âu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sau khi được chẩn đoán. Sau đó, cô tuyên bố hủy toàn bộ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 5 năm 2023.

“Tôi muốn tất cả các bạn biết rằng tôi sẽ không bỏ cuộc,” cô viết trên Instagram vào thời điểm đó.

Khi được hỏi ai tạp chí thời trang Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, nếu người hâm mộ mong đợi được gặp lại cô trong chuyến lưu diễn, Dion nói: “Tôi không thể trả lời điều đó… bởi vì suốt bốn năm qua tôi đã tự nhủ rằng mình sẽ không quay lại, rằng tôi tôi sẽ quay lại.” Sẵn sàng, tôi chưa sẵn sàng.

Với tình hình hiện tại, tôi không thể đứng đây và nói với bạn: Vâng, trong bốn tháng nữa. “Tôi không biết… cơ thể tôi sẽ cho tôi biết,” cô nói. “Mặt khác, tôi không muốn chỉ chờ đợi. Về mặt đạo đức, việc sống từ ngày này sang ngày khác thật khó khăn, tôi đang làm việc rất chăm chỉ và ngày mai sẽ còn khó khăn hơn nữa. có một điều không bao giờ dừng lại, đó là ý chí. Đó là niềm đam mê. “Giấc mơ. Đó là sự quyết tâm.”

“Bộ phim tài liệu đầy cảm hứng này là một bức thư tình gửi đến người hâm mộ của cô ấy, nêu bật âm nhạc đã hướng dẫn cuộc đời cô ấy đồng thời thể hiện sự kiên cường của tinh thần con người,” khẩu hiệu chính thức của bộ phim tài liệu viết.

READ  Kate Middleton đến thăm nhà tù với vết thương ở tay bí ẩn

Được đạo diễn bởi đạo diễn được đề cử giải Oscar Erin Taylor. Tôi: Celine Dion Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Prime Video từ ngày 25 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *