Trailer 2XKO 'Illoi, nữ tu sĩ Kraken'

Riot Games tung trailer mới cho tựa game đối kháng miễn phí 2XKO Nó có cái nhìn sâu sắc về nhân vật điều khiển được Illaoi, nữ tư tế của Kraken.

“Xin chào mọi người, tôi là Caroline. [Montano]nhà thiết kế trò chơi trên 2XKOở đây để cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về sự bổ sung mới nhất vào danh sách của chúng tôi – một nhà vô địch sẽ lần đầu tiên thi đấu tại EVO Japan năm nay.

“Illaoi, Nữ tư tế của Kraken. Là nhà tiên tri của Nagakabouros, Kraken vĩ đại, đức tin của Illaoi yêu cầu cô phải kiểm soát vận mệnh của chính mình bằng cách luôn tiến về phía trước. Cô sử dụng vật tổ bằng vàng để kiểm tra ý chí của đối thủ và triệu tập các xúc tu để chiến đấu bên cạnh. cô ấy.

“TRONG 2XKOIllaoi là một bạo chúa cứng rắn, áp đảo kẻ thù bằng áp lực kiên cường như đức tin của mình. Đó là đánh lớn và gây sát thương lớn. Sau đó, cô sử dụng các xúc tu để phong ấn đối thủ của mình và khiến cả nhóm mất kiểm soát.

“Combo của cô ấy xoay quanh việc triệu hồi và kích hoạt các xúc tu linh hồn. Đầu tiên, cô ấy có thể sử dụng bất kỳ xúc tu đặc biệt S2 nào của mình để tạo ra các xúc tu. Tiếp theo, cô ấy có thể sử dụng bất kỳ xúc tu đặc biệt S1 nào của mình để kích hoạt đòn tấn công bằng móng vuốt tiếp theo, miễn là đối thủ của cô ấy trong 'vùng bắn tung tóe' của xúc tu. Ngay cả khi đối thủ của cô không ở trong phạm vi, Illaoi có thể sử dụng một số chiêu thức nhất định để dịch chuyển các xúc tu gần nhất đến hắn. Cô cũng có thể sử dụng Cầu nguyện Chuyển động hoặc Cầu nguyện Tĩnh tại để kích hoạt các xúc tu từ xa.

READ  Apple phát hành iOS 15.1 và iPadOS 15.1 beta 1 cho các nhà phát triển

“Mặc dù những chiếc xúc tu là một phần quan trọng trong bộ sưu tập của Illaoi, nhưng cô ấy không phải là một nhân vật đồ chơi. Chúng tôi không muốn có cảm giác như những chiếc xúc tu đang chiến đấu vì cô ấy. Thay vào đó, chúng đóng vai trò là phần thưởng mà Illaoi có thể kiếm được khi chơi tốt. Ý của anh ấy là Luôn di chuyển và chấp nhận rủi ro thông minh để kiểm soát trò chơi, Illaoi cũng có thể mất móng vuốt nếu đối thủ đánh cô ấy. Trong trường hợp này, Illaoi vẫn có thể gây sát thương đáng kể, nhưng cô ấy mất quyền truy cập vào một số kẻ trung lập mạnh nhất của mình. các lựa chọn và điều này có nghĩa là cô ấy sẽ phải chấp nhận nhiều rủi ro hơn hoặc sử dụng sự hỗ trợ để giao tranh với đối thủ – điều này không lý tưởng.

“Trong quá trình phát triển, đã có rất nhiều tranh luận về cách thức hoạt động của các xúc tu. Chúng có nên là một phần mở rộng thực sự của Illaoi không? Cả hai lựa chọn đều là 'chìm hay bơi'. Vì vậy, chúng tôi đã chọn một con đường cân bằng hơn. , nơi Illaoi có thể Kích hoạt móng vuốt của mình mà không cần tiếp xúc trực tiếp với đối thủ, nhưng đối thủ đó vẫn có thể phản công lại họ.

“Ngoài những xúc tu của cô ấy, chúng tôi muốn combo của Illaoi nắm bắt được kích thước, sức mạnh và động lượng đáng kinh ngạc của cô ấy – và Supers của cô ấy cũng không ngoại lệ. Bằng cách sử dụng S1 Super, Sóng vỗ, Illaoi nhấc đối thủ lên, vung chúng qua đầu và đập chúng. xuống đất hai lần. Nếu cô ấy đã có xúc tu, áp lực Trên S1 sẽ định vị lại cô ấy để cô ấy có thể tiếp tục tấn công sau khi Siêu cấp của cô ấy kết thúc. Cơn thịnh nộ của Nagakabouros, triệu tập những móng vuốt khổng lồ đập xuống đất xung quanh cô ấy và cũng quay người. bất kỳ móng vuốt nào đã hoạt động thành móng vuốt khổng lồ và để lại một móng vuốt sau khi nó kết thúc, đây có thể là một động thái cực kỳ đàn áp nhưng nếu Elawi hoặc bộ đôi của cô ấy bị đánh vào bất kỳ thời điểm nào trong Super, móng vuốt của cô ấy sẽ biến mất nên sẽ an toàn hơn khi sử dụng chúng để chống lại; một đối thủ bị hạ gục.

READ  Team17 xác nhận sự kết thúc cho dự án NFT 'MetaWorms' của mình

“Cuối cùng, Bài kiểm tra tinh thần tối thượng của Illaoi đưa linh hồn của đối thủ xuống vực sâu, nơi họ sẽ đối mặt với Nagakabouros. Chúng tôi thích ý tưởng Illaoi lấy linh hồn ra khỏi đối thủ và đánh họ để vinh danh liên minh của cô ấy nhóm Bài kiểm tra tinh thần là một chiêu thức tầm trung với khả năng khởi động rất nhanh, rất lý tưởng để kết thúc các đòn combo, như một quả phạt đền hoặc để thực hiện một cú hỗ trợ dài và anh ta cũng bất khả chiến bại ngay từ đầu, khiến anh ta trở thành một phản xạ mạnh mẽ mà Illaoi có. khả năng tuyệt vời của riêng cô ấy, nhưng những pha hỗ trợ mạnh mẽ của cô ấy khiến cô ấy trở thành một đối tác đáng gờm không kém với khả năng hỗ trợ từ phía sau của cô ấy là một đòn tấn công tiếp xúc tầm xa, giống như S1 Special, nếu đã có các xúc tu trong phạm vi của đối thủ, nó sẽ trở nên bình thường cuộc tấn công tiếp theo.

“Hỗ trợ về phía trước của Illaoi cũng giống như hỗ trợ của cô ấy trong S2 Special. Bản thân hỗ trợ này rất tốt cho việc kiểm soát tầm trung, nhưng việc sử dụng dấu bắt tay ngay sau đó cho phép Illaoi chuyển đổi và sử dụng các xúc tu mà cô ấy vừa tạo để duy trì áp lực. . Khi không xuất hiện, móng vuốt của Illaoi gắn vào để hỗ trợ thêm cho đồng đội của cô ấy. Ngay cả khi bị KO, Illaoi có thể sử dụng Last Stand để kích hoạt Wrath of Nagakabouros và đẩy đối thủ vào Thành phố Móng vuốt.

READ  Phiên bản PS5: etaHEN 1.4b (CFW), ItemzFlow 1.05 (Launcher), PS5-Xplorer 1.0 (Trình quản lý tệp)

“Khi chọn đồng đội cho Illaoi, hãy nhớ rằng cô ấy muốn dồn đối thủ vào góc, nhưng đưa họ vào đó có thể gặp rủi ro. Đối tác lý tưởng cho Illaoi là người có tính trung lập mạnh mẽ và tốc độ di chuyển cao, người có thể nhường chỗ cho Illaoi. Ahri giao chiến là một ví dụ điển hình Tốc độ và tầm xa của cô ấy cho phép cô ấy bắt kịp những đối thủ mà Illaoi không phải lúc nào cũng có thể phát hiện ra. Những pha hỗ trợ của cô ấy cũng giúp Illaoi mở rộng các đòn combo hoặc biến điểm phòng thủ thành sát thương cao.

“Một lần nữa, Illaoi sẽ có mặt để thi đấu tại EVO Japan năm nay cùng với Ekko, Ahri, Darius và Yasuo. Nếu bạn tham dự, hãy thử sức với bạn bè hoặc đấu với bạn bè của bạn và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. vẫn có thể đăng ký các trận đấu thử nghiệm trên sân nhà sẽ được tổ chức vào một ngày sau đó.” Từ năm nay và theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để biết tất cả các cập nhật về Illaoi trong tương lai. Cảm ơn bạn đã xem và hẹn gặp lại bạn lần sau.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *